Các loại gạch lót sân vườn tốt nhất

Sàn ngoài trời phải bền, dễ bảo trì và tất nhiên là phải phong cách! Chúng tôi đang chia sẻ những ý tưởng gạch lát ngoài trời này để truyền cảm hứng cho dự án sân trong của bạn.

Các bài viết liên quan:

Sân lát gạch kẻ caro

Ván sàn kẻ caro thanh lịch và vượt thời gian, mặc dù theo truyền thống được sử dụng trong nhà. Mang phong cách đó ra ngoài trời sẽ tạo ra một hiệu ứng ngoạn mục, như thể hiện ở đây với sân được thiết kế bởi West of Main. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích thiết kế cổ điển với sự phá cách. Bạn có thể tạo các thiết kế hiên khác bằng gạch men.

Sân lát gạch kẻ caro

Sân lát gạch có hoa văn

Gạch đậm đã trở thành một xu hướng thiết kế lớn trong vài năm gần đây và chúng tôi đang ở đây vì điều đó. Hàng hiên bằng gạch hoa văn, như hàng hiên lát gạch sứ này của Hoàng Hải, thu hút sự chú ý và tạo ra một tuyên bố lớn trong không gian ngoài trời. Chỉ cần nhớ khi sử dụng gạch có hoa văn bận để giữ cho đồ nội thất ngoài hiên của bạn sạch sẽ và đơn giản.

Sân lát gạch có hoa văn

Sân lát gạch đá vôi

Vẻ ngoài mềm mại như đất của ngói đá vôi (được sử dụng ở đây bởi @london_stoneworks) khiến nó trở thành vật liệu hiển nhiên cho các hoạt động ngoài trời. Nếu sân của bạn gần hồ bơi hoặc khu vực có nước, bạn có thể yên tâm vì đá vôi chống nấm mốc và vi khuẩn. Nó dễ dàng để giữ sạch sẽ, nhưng nên được đóng lại mỗi năm một lần để duy trì vẻ ngoài đẹp đẽ của nó.

Sân lát gạch đá vôi

Sân lát gạch hình học

Sân trong này của Hoàng Hải tạo ra một cú đấm nhờ khối hình học mát mẻ với hiệu ứng hình khối 3-D. Hãy chọn thứ gì đó táo bạo nếu bạn muốn thu hút nhiều cá tính nhất có thể vào một sân nhỏ.

Sân lát gạch hình học

Sân lát gạch đá phiến

Nếu bạn muốn có một sân lát gạch chắc chắn và bền hơn, hãy xem xét gạch đá phiến tự nhiên, được sử dụng tại đây bởi Hoàng Hải. Đá phiến là một vật liệu dày đặc, không xốp, giữ tốt các yếu tố. Và bạn sẽ không phải hy sinh về phong cách. Các tùy chọn màu sắc bao gồm từ xám, đen và nâu đến các sắc thái bất ngờ hơn như tím và xanh lục.

Sân lát gạch đá phiến

Sân lát gạch Granite

Sân của chúng tôi.14 này có gạch granit quá khổ và hiệu ứng là tuyệt đẹp. Màu xám đồng nhất và các đường vữa tối giản tạo ra một cái nhìn hiện đại sạch sẽ. Đá hoa cương là một vật liệu lâu dài có khả năng chống lại các vết bẩn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn phải hàn lại ít nhất một hoặc hai lần một năm.

Sân lát gạch Granite

Travertine Tile Patio

Nhờ quá trình nén được sử dụng để tạo ra travertine, nó thực sự cứng hơn bê tông ba lần! Nó không chỉ siêu bền, mà còn đẹp mắt, như đã được chứng minh bởi hiên này bởi Hoàng Hải

Travertine Tile Patio

Sân lát gạch có kích thước nhỏ

Loại gạch có kích thước từ trung bình đến lớn thường được sử dụng trên sàn hiên, điều này làm cho những loại gạch nhỏ này do Hoàng Hải lắp đặt, là một sự lựa chọn không thể ngờ hơn. Hiệu ứng giống như viên gạch trông đẹp mắt được lắp đặt trên một sân rộng rãi như thế này. Nhưng đối với những sân nhỏ hơn, tốt hơn nên chọn một viên gạch lớn hơn để tránh quá nhiều đường vữa, điều này có thể làm cho không gian trông quá chật chội.

Sân lát gạch sỏi

Sân là nơi hoàn hảo để thể hiện sự sáng tạo với sự lựa chọn vật liệu của bạn. Chúng tôi yêu thích những viên sỏi đẳng cấp này của chúng tôi. Loại gạch này là một giải pháp lý tưởng cho những ai muốn có một bề mặt đồng đều nhưng yêu thích thẩm mỹ của đá cuội tự nhiên.

Sân có sàn và tường lát gạch

Hãy nhớ rằng, gạch không chỉ dành cho mặt đất! Cân nhắc việc lát gạch các bề mặt bổ sung như hàng rào hoặc tường gần sân của bạn để tạo ra một tuyên bố lớn. Các bức tường và sàn phối hợp giữa sân trong này của chúng tôi tạo ra một không gian ấm cúng và hiện đại.