Các ý tưởng trồng hoa đẹp trước nhà

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng bồn hoa trước nhà? Sau đó lựa chọn nào tốt! 10 ý tưởng hàng đầu này sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn sự hấp dẫn tức thì.

Đồng quê nước Anh

Điều gì có thể ngoạn mục hơn cho ý tưởng bồn hoa trước nhà hơn một khu vườn đồng quê tinh túy kiểu Anh? Sử dụng các loại cây trồng trong vườn nhà kiểu nông thôn truyền thống như cây thần tốc (Veronica), cây bạc hà và cây đừng quên. Và hãy nhớ bao gồm một số hoa hồng Anh cổ điển.Đặt những cây cao hơn ở phía sau, với những loài phát triển thấp hơn ở phía trước và bạn sẽ có mặt trước hoàn hảo của luống vườn trong nhà dựa vào hàng rào cọc rào.Nếu bạn không chắc chắn về cách thiết kế bồn hoa của mình, chúng tôi nghĩ rằng 12 thiết kế bồn hoa này sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

đồng quê anh

Chậu & cây trồng

Nếu không gian sân vườn trước nhà của bạn bị hạn chế, thì chậu và chậu trồng cây là một cách tuyệt vời để trưng bày hoa hàng năm và lâu năm của bạn với thế giới. Chậu và chậu trồng cây rất dễ bảo trì, mặc dù tất nhiên, chúng cần được tưới nước thường xuyên. Giúp giữ nước bằng cách sử dụng phân trộn chất lượng tốt và các tinh thể giữ nước, hoặc sử dụng toàn bộ hệ thống tưới cây tự tưới.Dưới đây là 12 hộp trồng cây bạn có thể làm trong một ngày.

Các bài viết liên quan:

chậu cây

Cây bụi

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trồng hoa ít phải bảo trì cho trước nhà, thì cây bụi có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Có rất nhiều loại cây bụi tuyệt vời để bạn lựa chọn, bao gồm nhiều loại thường xanh cho thu nhập quanh năm.Nhiều cây bụi cũng có hoa, vì vậy hãy chọn nhiều loại cây bụi để trưng bày quanh năm, chẳng hạn như cây phỉ thúy, cây chó đẻ và cây kim tước (cây khói) cho mùa đông, và hoa trà, hoa đỗ quyên và hoa đỗ quyên cho mùa xuân. 10 cây bụi có hoa này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.Và, nếu bạn muốn những bồn hoa trước sân ít được bảo dưỡng với những bông hoa nở, bạn luôn có thể trồng những bụi cây bằng củ vào mùa xuân hoặc hàng năm vào mùa hè.

cây bụi

Bức tường hoa

Đối với tác động bắt mắt ngay lập tức, một bức tường hoa tuyệt đẹp khó có thể đánh bại. Một trong những cách đơn giản nhất để tăng thêm sự hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn, một bức tường hoa có thể treo trên tường bên ngoài hoặc hàng rào phía trước với hiệu quả tương đương.Các loại cây treo là lựa chọn tốt nhất cho tường hoa, chẳng hạn như lobelia, hoa vân anh, bacopa hoặc nasturtium, bởi vì các loại cây treo sẽ che khuất bất kỳ giá đỡ nào, như giàn hoặc trụ. Ngoài ra, hãy tạo một đặc điểm của những người trồng rừng và sử dụng các loài xương rồng để có kết cấu.Có rất nhiều lựa chọn, bạn nhất định sẽ tìm thấy một lựa chọn mà bạn yêu thích trong hướng dẫn đầy cảm hứng về tường hoa của chúng tôi.

tường hoa

Chậu tầng

Những bồn hoa xếp tầng cao là một trong những ý tưởng trang trí bồn hoa đẹp nhất cho mặt tiền ngôi nhà. Chúng tiết kiệm không gian, tạo điểm nhấn thú vị và dễ bảo trì. Những chiếc giường nâng bằng gỗ có thể được xếp tầng, giúp những người làm vườn có vấn đề về di chuyển dễ dàng tiếp cận hơn.Hầu hết mọi phong cách trồng đều có vẻ tốt trên các luống cao, từ bồn hoa có củ chính thức, đến cây bụi và cây mẫu, đến hàng năm vào mùa hè. Cây có thể chú ý để nhấn mạnh chiều cao hoặc đổ nghiêng qua các cạnh để có cái nhìn mềm mại hơn. Những ý tưởng treo chậu cây này cũng hoạt động tốt trong các bồn hoa nhiều tầng.

chậu hoa tầng

Cây chịu hạn

Nếu mặt tiền ngôi nhà của bạn ngập tràn ánh nắng mặt trời, bạn sẽ muốn chọn ý tưởng trồng hoa ở sân trước sử dụng các loại cây chịu hạn. Bằng cách chọn giống của bạn một cách cẩn thận, bạn vẫn có thể có những bồn hoa trước sân tuyệt vời. Các loài thực vật cao hơn, như cỏ pampas, hoa thiên lý (strelitzia), aloes và euphorbias, có thể cung cấp màu sắc, kết cấu và cấu trúc, trong khi các loài cây núi cao và cây xương rồng phát triển thấp hơn có thể lấp đầy khoảng trống bằng một số màu nổi bật khi chúng ra hoa .Hãy xem những loại cây chịu hạn tuyệt vời này để lấy cảm hứng.

Các loại cây hiện đại với hàng loạt màu sắc

Đôi khi ít hơn là nhiều hơn, và những ý tưởng bồn hoa đơn giản cho phía trước nhà có thể hoạt động đặc biệt tốt cho phong cách hiện đại. Thường thì những sơ đồ trồng cây này thiên về cấu trúc thú vị hơn là về sự hỗn loạn về màu sắc, vì vậy hãy hạn chế bảng màu, chẳng hạn như sử dụng những cây bụi thường xanh với một lớp màu bắt mắt.Hàng rào được cắt ngắn, chẳng hạn như hàng rào bằng gỗ hoàng dương đã được cắt tỉa, kết hợp với yuccas và cây cọ vườn, mang lại sự thú vị cho cấu trúc thảm hoa, trong khi những cây bụi nhiều màu sắc như dây thừng và cây pieris thêm phần sống động.Mặc dù cây bụi có khả năng chăm sóc thấp, chúng cần được cắt tỉa cẩn thận, vì vậy hãy làm theo các bước trong hướng dẫn cắt tỉa của chúng tôi để giữ cho cây của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Giường đá nâng

Để có một phông nền thực sự đẹp cho một bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận, những bồn hoa được nâng cấp bằng đá tự nhiên hoặc sản xuất là khó có thể đánh bại. Ngoài vẻ đẹp của đá, bạn cũng có thể tạo ra những đường nhấp nhô để viền bồn hoa trước nhà. Một lần nữa, hàng rào dày đặc có thể được sử dụng cho cấu trúc nền, trong khi cây bụi và hoa hồng có thể nở hoa hạnh phúc ở phía trước.Ở phía trước, một thảm bóng đèn hoa mùa xuân có thể nhường chỗ cho bộ đồ giường mùa hè đầy màu sắc để bồn hoa của bạn luôn trông tuyệt đẹp. Xem thêm các mẹo trồng cây sen đá đẹp

Và việc xây dựng giường nâng bằng đá của riêng bạn không khó. Làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi, tại đây.

Giỏ treo

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho ý tưởng trồng hoa trước nhà của bạn là sử dụng giỏ treo. Cho dù bạn chọn tác động với nhiều chậu cây treo, hay tuyên bố táo bạo với một vài giỏ treo tiêu điểm nổi bật, khả năng là vô tận.Có hàng chục loại cây tuyệt đẹp để bạn lựa chọn. Trộn và kết hợp cho nhiều loại, chọn một cây để có cái nhìn hài hòa, hoặc hoàn toàn không độc đáo với cà chua theo sau. Nếu bạn có không gian, vậy tại sao không phản chiếu giỏ treo của bạn với một vài chậu cây và chậu cây trên mặt đất?xem thêm cách sáng tạo để treo cây ngoài trời.

Trồng cây độc đáo và khác thường

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, để mang đến một không gian độc đáo cho những bông hoa trước cửa nhà của bạn, hãy xem xét một ý tưởng trồng có chút hoang dã và kỳ quặc. Một chiếc xe đạp cổ điển được treo với những chậu trồng hoa là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý phù hợp, trong khi một chiếc xe cút kít trồng cây, thuyền chèo hoặc xe đẩy trẻ em cũng sẽ tạo thêm một số điểm thu hút khác thường trên lề đường.Một chiếc xe cút kít cũng có thể trở thành một chậu cây tuyệt vời, và thậm chí có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Một hàng ủng đầy những loài xương rồng kéo dài sẽ nở một nụ cười, cũng như một hàng rào treo những chiếc quần jean xanh cũ được trồng đầy hoa.

Nếu bạn thích tái sử dụng các đồ vật cũ, đây là 80 món đồ cũ hoàn toàn phù hợp để thay thế. Xem thêm thi công tiểu cảnh

5/5 - (1 vote)