Đài phun nước sân vườn

Đài phun nước garden là một bổ sung tuyệt vời cho một khu vườn. Một đài phun nước trong vườn sẽ nâng cao tính thẩm mỹ cho tài sản của bạn, từ đó có thể làm tăng giá trị tài sản. Cho dù bạn đang xây dựng một khu vườn mới từ đầu hay đang trong quá trình tái tạo lại một khu vườn hiện có, hãy cân nhắc thêm một đài phun nước trong vườn vào cảnh quan của bạn.

Mang âm thanh thư thái của nước chảy đến sân sau của bạn

Một cái ao lớn không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất cho sân sau hoặc tài khoản ngân hàng của bạn. Chúng tôi hiểu điều này và chúng tôi muốn giúp bạn sử dụng không gian của mình một cách hiệu quả để bạn vẫn có thể tận hưởng sân vườn của mình với bạn bè và gia đình mà không phải tốn kém.

Có đặc điểm là không có ao hồ là cách tốt nhất để bạn tận dụng tối đa sân sau của mình và mang thiên nhiên đến gần bạn hơn.

Các bài viết liên quan:

Hãy sẵn sàng để hưởng lợi từ khả năng chữa bệnh của nước chảy và tâm trạng mà nó tạo ra. Sau một ngày làm việc mệt mỏi tại văn phòng, chỉ cần bước ra sân sau của bạn, lắng nghe âm thanh nhẹ nhàng của nước và cảm thấy căng thẳng của bạn tan biến.

Nâng cấp hoàn hảo cho sân sau của bạn

Nếu bạn nhìn xung quanh ngôi nhà của mình và không hài lòng với sân sau nhiều đồi, không bằng phẳng hoặc cảm thấy rằng bạn cần thêm hứng thú khi bước vào sân của mình, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Chia sẻ tầm nhìn của bạn với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một nơi nghỉ ngơi ở sân sau giúp bạn tràn đầy năng lượng và khiến bạn cảm thấy hào hứng khi trở về nhà.

Tính năng nước không ao hồ là rất ít bảo trì và nó cho phép bạn tận hưởng một kỳ nghỉ tốt đẹp mà không phải căng thẳng về điều gì đó xảy ra với cá hoặc cây trồng của bạn.

Đặc điểm nước không bể có thể hòa hợp với mọi không gian, địa hình. Một khoảng sân không bằng phẳng là nền tảng hoàn hảo cho một dòng suối chảy tuyệt đẹp với những thác nước duyên dáng, những công trình kiến trúc bằng đá và ánh sáng tùy chỉnh. Khoảng sân của bạn chỉ vài bước chân là bạn sẽ trở thành một thiên đường vườn nước tuyệt đẹp.

Dưới đây là một số lợi ích của đài phun nước sân vườn.

Đài phun nước Không khí xung quanh mát mẻ

Nhiệt độ và độ ẩm mùa hè có thể ảnh hưởng đến khu vườn của bạn. Lắp đặt đài phun nước sân vườn là một cách tuyệt vời để giữ cho khu vườn của bạn luôn mát mẻ. Một đài phun nước sân vườn gần bạn sẽ hấp thụ một phần nhiệt, giúp giảm nhiệt độ trong vườn của bạn một vài độ.

Một đài phun nước trong vườn có thể giúp cây cối tồn tại khi thiên nhiên trở nên nóng bức. Một đài phun nước ngoài trời được đặt ở vị trí chiến lược (trực tiếp trong luồng không khí của khu vực được chỉ định) sẽ phân tán không khí mát ra khắp khu vực, giúp cây điều hòa nhiệt độ.

Đài phun nước trong vườn Thu hút động vật hoang dã

Nhiều người thấy tiếng chim kêu và tiếng côn trùng ríu rít giúp thư giãn và tĩnh tâm. Nhiều chuyên gia sức khỏe coi việc xem động vật hoang dã là hình thức thiền định tốt nhất.

Động vật hoang dã mang mọi người đến gần hơn với thiên nhiên. Tiếng chim là phương pháp trị liệu và có thể giúp giảm căng thẳng. Chim, bướm và ong sẽ không chỉ thêm màu sắc cho sân vườn của bạn mà chúng còn có thể góp phần tạo nên một khu vườn trong lành.

Các loài chim và côn trùng có ích được thu hút một cách tự nhiên đến các loài thực vật có hoa. Việc lắp đặt một đài phun nước trong vườn sẽ khiến khu vườn của bạn trở nên đặc biệt thu hút những sinh vật này. Các loài thụ phấn như chim và ong tự nhiên bị thu hút bởi dòng nước chảy. Dành thời gian trong khu vườn đầy ắp động vật hoang dã là một cách tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng.

Đài phun nước ngoài trời cung cấp phông nền thư giãn

Đài phun nước sân vườn có thể giúp tạo ra một môi trường thư giãn và bầu không khí yên bình. Nếu bạn tổ chức các bữa tiệc ngoài vườn, một khu vườn nước sẽ là một bổ sung xứng đáng cho khu vườn của bạn.

Một đài phun nước ngoài trời có thể cung cấp phông nền hoàn hảo để giữ cho cuộc trò chuyện luôn trôi chảy. Tùy thuộc vào thời tiết mà đài phun nước sân vườn của bạn có thể mang đến sự sinh động cho khu vườn của bạn.

Âm thanh của nước có thể giúp tạo ra một môi trường êm dịu. Một đài phun nước trong vườn có thể biến một khu vườn bình thường thành một ốc đảo thư giãn lạ thường. Gia đình và bạn bè của bạn sẽ cảm thấy căng thẳng của họ được rửa sạch bởi sự yên tĩnh tràn ngập đôi tai của họ.

Giữ cho cây luôn ngậm nước

Nhiều người sử dụng vòi phun nước để tưới cây. Các tia phun của vòi phun nước truyền thống có thể làm hỏng cây và hoa. Phun sương cho cây là một quá trình hiệu quả nhưng tốn nhiều thời gian. Lắp đặt đài phun nước trong vườn là một lựa chọn khả thi hơn.

Một đài phun nước trong vườn với nhiều luồng tia có thể giúp duy trì mức độ ẩm lý tưởng trong khu vườn của bạn. Máy bơm đài phun nước của bạn sẽ liên tục tuần hoàn nước và cây của bạn sẽ được phun sương vĩnh viễn với nước ngọt.

Làm thế nào để xây dựng một cái ao

Thêm một cái ao vào sân sau của bạn là một cách chắc chắn để tạo ra một sân sau thư giãn hơn. Ngoài việc tăng thêm giá trị cho tài sản của bạn, một cái ao sẽ hỗ trợ động vật hoang dã tại địa phương. Một cái ao làm giảm tổng diện tích bãi cỏ, có nghĩa là bạn sẽ có ít diện tích hơn để bón phân. Khi bạn bón phân ít hơn và sử dụng ít thuốc diệt cỏ hơn, sẽ có ít chất ô nhiễm xâm nhập vào nước ngầm hơn.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để xây dựng một cái ao.

Có thể bạn sẽ cần

Một con dao thủ công, mức tinh linh, chốt gỗ, một cái thuổng, một tấm ván (phải đủ dài để trải qua ao của bạn), một cái ống, tấm lót, gậy, tấm lát, cát xây dựng mềm và lớp lót cách nhiệt ao.

Lớp lót ao là một trong những thành phần quan trọng nhất của ao. Nó giữ nước trong ao. Hãy tìm tấm lót ao bằng polythene mật độ thấp vì polythene mật độ thấp được dệt chặt chẽ và nhiều lớp ở cả hai mặt.

Nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy đầu tư vào tấm lót ao Butyl. Butyl bảo vệ toàn diện trước các vật sắc nhọn. Do đó, lót ao Butyl cực kỳ dai và chống thủng.

Nếu bạn đang làm việc với ngân sách eo hẹp, hãy sử dụng tấm lót ao PVC. Khi đặt một tấm lót ao PVC, hãy tính đến độ đàn hồi của nó.

Lập kế hoạch cho dự án của bạn

Trước khi bạn bắt đầu dự án của mình, hãy dành một chút thời gian để nghiên cứu cách bố trí và thiết kế khu vườn của bạn. Đi bộ xung quanh khu vườn của bạn. Nghiên cứu các tính năng thiết kế.

Đây là thời điểm thích hợp để tự hỏi bản thân những câu hỏi quan trọng như loại cây bạn muốn trồng và bạn muốn đặt chúng ở đâu? Bạn muốn ao của mình lớn đến mức nào? Bạn có dự định sử dụng điện không? Nếu có, bạn có nên thuê một chuyên gia không?

Bắt đầu

 • Bước 1: Đầu tiên và quan trọng nhất, đánh dấu chu vi của ao. Hoặc, đánh dấu ranh giới bằng cách sử dụng cát.
 • Bước 2: Dỡ cỏ. Bạn có thể sử dụng nó sau này để tạo viền xung quanh ao của mình.
 • Bước 3: Đào bỏ giữa ao của bạn. Quyết định xem bạn có muốn thêm kệ hay không.
 • Bước 4: Rải đất bạn đã đào ra khắp các phần khác của khu vườn hoặc sử dụng nó ở một khu vực.
 • Bước 5: Tạo độ dốc thoải cho một bên ao. Điều này sẽ cho phép động vật hoang dã rơi vào để trốn thoát.
 • Bước 6: Lấy đá nhọn ra khỏi lỗ. Tạo một lớp cát xây dựng mềm. Bạn có thể sử dụng một số tấm thảm cũ để tạo lớp cách nhiệt. Trải lớp lót trên lớp.
 • Bước 7: Đổ đầy nước vào ao. Kéo các cạnh của đường kẻ khi bạn lấp đầy ao của mình.
 • Bước 8: Sau khi lấp đầy ao của bạn, hãy cắt bỏ lớp lót. Chừa một khoảng chồng lên nhau 30 cm ở mép. Che mép bằng các tấm. Đảm bảo rằng lớp lót được che phủ hoàn toàn.

Chúng tôi là công ty xây dựng ao vườn được xếp hạng hàng đầu gần bạn. Cho dù bạn muốn xây dựng một khu vườn mới từ đầu hay đang có kế hoạch cải tạo một sân hiện có, nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi sẽ mang những ý tưởng sáng tạo của bạn vào cuộc sống.

Một số sản phẩm cần thiết cho bạn

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bộ thác nước không mặt 4 ‘X 6’ với thác nước rộng 16 inch

Bộ thác nước không có ao 4 ‘x 6’ của chúng tôi có tất cả các thiết bị bạn cần để tạo một thác nước nhỏ không có ao với thác rộng 16 “. Nó bao gồm lớp lót ao, lớp lót, máy bơm, vòm thác, đập tràn thác và ống PVC Tubing linh hoạt. 

Xem thêm về văn bản nguồn nàyNhập văn bản nguồn để có thông tin dịch thuật bổ sung

Tạo nên:

 • Thác nước không mặt 4’x6 ‘

Bộ thác nước không mặt bao gồm:

 • 10’x12 ’EPDM lót cao su
 • 10’x12’Underlay
 • Máy bơm thác Oase 2300 GPH
 • Aquascape Pump Vault
 • Thác tràn 16 “
 • 20 ‘1-1 / 2 “Ống chống nhấp nháy
 • Bọt thác 1 lon
Rate this post