Dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ tại Bình Dương

Dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ tại Bình Dương

Hòn non bộ Miền Nam chuyên thi công hòn non bộ uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực Miền Nam. Hòn non bộ là một tiểu cảnh thiên nhiên hùng vĩ có núi non, sông suối, thác nước đổ, ao hồ, tái hiện lại từ thực tế để thu nhỏ vào 1 hệ thống tiểu cảnh non bộ độc đáo. Bạn đang sinh sống tại Bình Dương và đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp Dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ tại Bình Dương hãy đến với chúng tôi Hòn non bộ Miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải.

Dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ tại Bình Dương

 

Thi công hòn non bộ là một trong những điều không hề dễ dàng bởi vì việc thi công và hoàn thiện một tác phẩm hòn non bộ đúng phong thuỷ và yêu cầu của gia chủ là sự kết hợp bởi nhiều công đoạn khác nhau bao gồm từ thiết kế, vật liệu, con người và thời gian cũng như kinh nghiệm.

Đội ngũ của chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình non bộ lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành tại khu vực Miền Nam như: Nha Trang, Gia Lai, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai,TPHCM, Long An, Tây Ninh,…Sau đây cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ thi công hòn non bộ của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ tại Bình Dương
Dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ tại Bình Dương

Về Quy trình thi công hòn non bộ

  • 1. Tiến hành đắp Hòn Non Bộ và cho xây dựng thiết kế hồ cá koi. Sau khi thi công hồ cá, tiến hành thi công thác nước.
  • 2. Tiến hành đặt lưới mắt cáo, cần đặt lưới song song với vụ trí dựng Hòn Non Bộ.
  • 3. Tiến hành trộn xi măng đắp lên mặt lưới. Để tạo vẻ tự nhiên, bạn đắp theo dạng lồi lõm tương tự như hình sườn núi.
  • 4. Tạp đài phun nước cho non bộ bằng cách đặt ống nướng đã được khoan lỗ. Bên trong của non bộ có thể đặt thêm bóng đèn.
  • 5. Trang trí chim muôn, chùa chiền cây cỏ, cá cảnh,…để tăng giá trị thẩm mỹ cho Hòn Non Bộ.
  • 6. Trang trí sỏi đá,cây thân leo.

Những cách để làm một hòn non bộ đẹp

Hòn non bộ đá tự nhiên

Khi thiết kế hòn non bộ, đòi hỏi người nghệ nhân phải dồn hết tâm tư vào trong đó. Trong quá trình tiến hành, bạn có thể sắp xếp theo kiểu liên sơn, nghĩa là núi liền núi, sông liền sông. Và người và thú, cây cảnh sẽ tạo nên một quần thể hài hòa sum họp.

Thỉnh thoảng, một tiểu cảnh hòn non bộ hợp phong thủy chỉ có thể là 3 ngọn núi. Nhưng sẽ được thiết kế cao thấp liền kề theo quy luật thượng – trung – hạ hay thiên – địa – nhân. Đối với một số mẫu hòn non bộ mini, có thể chỉ gồm 1 ngọn núi (độc sơn – vạn thủy). Đây là sự lựa chọn thông dụng cho những mẫu hòn non bộ nhỏ đặt trên bàn làm việc hay trong nhà.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm cách: thiết kế thi công hòn non bộ tại TPHCM

Cam kết của chúng tôi

  • Thi công đúng với tiến độ đã cam kết
  • Sản phẩm thi công đạt chất lượng nhất
  • Tư vấn nhiệt tình, thi công nhanh đẹp
  • Tư vấn lựa chọn tiểu cảnh hòn non bộ phù hợp với phong thủy từng gia chủ miễn phí.

Việc thiết kế hòn non bộ đẹp trong tiểu cảnh sân vườn sẽ làm cho khu vườn nhà bạn trở nên sinh động hơn. Việc bạn có thể ngồi tận hưởng cảm giác thoải mái, như được hòa quyện với thiên nhiên trong khu vườn nhà mình là một điều không có gì thích bằng.

Thi công hòn non bộ

Qua bài viết trên Hòn non bộ Miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải đã giới thiệu đến các bạn bài viết Thiết kế thi công hòn non bộ tại Bình Dương. Quý khách cần tư vấn thêm hoặc đang có nhu cầu thiết kế thi công hòn non bộ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

SDT: 0973563068

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.