Hồ cá đẹp giá rẻ

Hồ cá cảnh là hồ mà sẽ nuôi cá trong một thời gian dài. Thông thường các hồ cá hiện nay có các kích thước như 60 cm cho các loại cá nhỏ như cá thủy sinh, 90cm cho cá trung bình và khoảng 120cm cho loại cá lớn ví dụ cá rồng, cá mỏ vịt… Tùy theo kích thước của cá mà chúng ta chon mua Hồ cá đẹp giá rẻ với diện tích khác nhau.

Hồ cá có kích thước ra sao

Có hai loại thông dụng là cá kính dán và kính đúc. Với những ưu điểm của Hồ cá đẹp giá rẻ kính dán là giá thấp và kích thước tùy bạn lựa chọn. Hồ cá kính đúc, có kích thước định sẵn, ưu điểm là các góc kính đều được uốn cong, và có sẵn nắp hồ nhìn trong rất đẹp và gọn. Xem thêm hồ cá đẹp mini

Hồ cá cảnh đẹp ở phòng khách

Hồ cá đẹp giá rẻ ở phòng khách
Hồ cá đẹp giá rẻ ở phòng khách

Dù chọn loại hồ cá nào thì bạn cũng không nên chọn kích thước quá nhỏ vì các chất độc hại như Nitrite, Ammonia ,Nitrate sẽ làm thay đổi gây ảnh hưởng đến sức khỏe những chú của cá và thủy sinh.

Những điều nên tránh khi đặt hồ cá cảnh

Cần chú ý đinh số lượng cá, nguồn nước, màu sắc của cá , cách trang trí trong hồ cá cảnh và phải giữ hồ cá luôn sạch sẽ, và sống động nhất. Hồ cá trong phong thủy: yếu tố nước rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Nước mang đến sự thịnh vượng, hưng thịnh cho gia chủ.

Chọn vị trí đặt Hồ cá

Hồ cá
Hồ cá có nhiều mẫu sang trọng để thiết kế cho ngôi nhà bạn thêm sinh động

Không nên đặt hồ cá cảnh ở phòng ngủ, có thể dẫn đến “âm thịnh dương suy”. Các thiết bị trong hồ của bể cá sẽ gây ồn ào làm ảnh hưởng đến gia đình bạn. Hồ cá cảnh bên dưới các tượng phật đặc biệt là tượng ông thần tài hay ông Phúc – Lộc – Thọ. Bởi vì theo quan niệm phong thủy, nó mang ý nghĩa “chính thần hạ thủy” sẽ gây nên cho gia đình cảnh tán gia bại sản.

Các bài viết liên quan:

Bể cá cảnh đẹp hoàn mĩ

Không đặt hồ cá ở nơi dưới bàn thờ vì hương khói, bụi hương sẽ rơi xuống gây chết cá. Khi nuôi cá mà cá chết thường xuyên cũng là một điều không may mắn.

Bể cá cảnh thu nhỏ

Bể cá cảnh thu nhỏ
Bể cá cảnh thu nhỏ,Hồ cá trong phong thủy

Hồ cá phong thủy được rất nhiều người quan nhất là  nuôi cá không chỉ là thú vui giải trí mà nó còn liên quan đến vận may, tiền tài của chủ nhà.

Về phong thủy cá cảnh , bạn cần chú ý

– Các yếu tố  hồ cá: bạn nên chọn loại cá phù hợp với tuổi của mình cách trang trí trong hồ sao cho ưng ý nhất. – Kết hợp phong thủy: Một hồ cá phong thủy là sự kết hợp giữa Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.  Thủy là nước trong bể cá. Thổ là khoáng vật trong tự nhiên như đá, sỏi

. Hoả ở màu sắc của những chú cá và và các đèn chiếu sáng. Kim là từ  khung bằng kim loại bên bao bên ngoài bể cá. Còn mộc là các các loại cây trong hồ. Hồ cá cảnh có vị trí quan trọng nhất chính là chọn vị trí đặt . – Bạn hãy tạo một hồ cá đẹp, độc đáo nhất trong ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn chọn những những phụ kiện, đèn leb, máy lọc nước , tảo,….phù hợp nhất với các kích thước của hồ. – Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những mẫu hồ cá thật đẹp và vị trí phong thủy tốt nhất. Chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi và báo giá và tư vấn nhé.

Bạn có nhu cần làm Hồ cá đẹp giá rẻ hoăc thiết kế hồ cá …. hay dịch vụ vệ sinh vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác để biết thêm về dịch vụ của chúng tôi.