Hồ cá đẹp ngoài trời

báo giá thi công hồ cá Koi

Chuyên nhận thiết kế Hồ cá đẹp ngoài trời, , sân vườn xanh,…chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín , có kinh nghiệm trên 10 năm.
Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng .Xây dựng hồ cá ngoài trời phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích rộng. Nó mang tính thẩm mĩ cao, mà quan trọng là giá rẻ tiết kiệm.

Hồ cá mang lại cho gia chủ thành công, may mắn.
Hồ cá mang lại cho gia chủ thành công, may mắn.

Lợi ích của việc thiết kế ngoài trời

Bể cá đẹp ngoài trời là một trong những thiết kế bể cá hàng đâu. Rất nhiều các khách hàng ưa thích kiểu thiết kế này để có thể xây dựng hình mẫu thiết kế sân vườn. Hôm này chúng ta cùng tham khảo kiểu thiết kế này.

Thiết kế bể cá đẹp ngoài trời tăng giá trị thẩm mĩ, không hạn chế diện tích trong nhà

Có sự kết hợp giữa nước và cá, cộng thêm với các màu sắc sặc sỡ, đa dạng. Mang lại giá trị rất cao về thẩm mĩ của khu viên gia đình, cơ sở kinh doanh.

Bể cá đẹp ngoài trời
Bể cá đẹp ngoài trời

Khi thiết kế bể cá ngoài trời cũng giúp bạn tự tin giới thiệu bạn bè, khách đến thăm nhà về tất cả những gì bạn đang sỡ hữu.

Xem thêm hồ cá đẹp

Thiết kế bể cá ngoài trời tạo không khí trong lành, tươi mát

Có bể cá trong nhà giúp không khí được điều hòa, cung cấp nhiều độ ẩm, làm mát cho toàn bộ không gian xung quanh làm mát cho ngôi nhà bạn hơn.

Khi thiết kế bể ngoài trời, yếu đóng vai trò chủ đạo là nước. Nếu thời tiết càng tăng cao khi đó hơi nước sẽ được bốc lên làm tăng độ ẩm của không khí. Làm mát điều hòa nhiệt độ, làm mát không gian mang lại sự tươi mát, làm dịu không khí.

Thiết kế bể ngoài trời tạo tài khí đến cho chủ nhà

Bể cá đẹp ngoài trời giúp nhà bạn có không gian luôn sống động. Nhưng phải thiết kế phù hợp với ngôi nhà, phong thủy để duy trì sự hưng thịnh, mai mắn cho bạn. Nếu thiết kế đúng, hợp phong thủy giúp gia tăng tài khí trong nhà được lưu thông tốT. Mang lại nhiều sự mai mắn cho các thành viên trong gia đình.

xem thêm thi công hòn non bộ

Thiết kế bể cá ngoài trời tạo không khí vui vẻ, gia tăng sức khỏe

Theo các nghiên cứu chứng minh rằng, sở hữu một bể cá trong nhà, sẽ đem lại nhiều giá trị lớn, tốt, mai mắn cho gia đình của bạn.Thêm các loại cây cối xung quanh bể cá, tạo không khí xanh mát, trong lành. Nước ở bể làm mát không khí, cơ thể người cảm thấy mát mẻ, dễ chịu, thoải mái hơn, cải thiện tinh thần, sức khỏe.

ngtr2
Bể cá đẹp ngoài trời

Các cách thiết kế bể cá đẹp ngoài trời phổ biến nhất hiện nay

Trên thế giới ngày nay, cách thiết kế bể cá rất đa dạng, dưới đây là các cách thiết kế phổ biến

Thiết kế bể cá ngoài trời kiểu Nhật

Nét đặc trưng của xứ xở mặt trời mọc là nuôi các bể cá koi rất đẹp. Phong cách mà họ sử dụng thiết kế bể cá thường hay được lược bỏ đi những chi tiết quá rườm rà. Tạo một hồ cá đơn giản, tinh tế, gần gũi với tất cả con người. Bể cá được thiết kế theo thiết kế của người Nhật. Gắn liền với nước chảy, thác nước, cầu bắc ngang, nơi nghỉ chân. Cùng các phụ kiện trang trí hồ cá đi kèm vô cùng gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế bể cá mang phong cách hiện đại

Theo phong cách hiện đại là quan tâm đến tính đối xứng. Hồ được xây dựng với hình dạng thời thường hiện đại như hình oval hay tròn. Không sử dụng các tảng đá lớn mà dùng các loại gạch, các loại đèn led đủ màu sắc tăng sự thu hút, đẹp mắt.

Thiết kế bể cá theo phong cách tự nhiên

Bể cá đẹp ngoài trời
Bể cá đẹp ngoài trời

Phong cách theo tự nhiên được ứng dụng nhiều khi thiết kế các bể cá đẹp ngoài trời. Tạo không gian hài hòa đối với thiên nhiên. Các chất liệu để xây dựng đều là những loại chất liệu vô cùng gần gũi, thân thiện đối với môi trường. Cây nhiệt đới là loại cây cảnh được sử dụng nhiều để trang trí cho bể cá.

Xem thêm thi công hồ cá koi

Thời gian để thiết kế hồ cá ngoài trời

Thời gian ngắn nhất để xây dựng hồ từ một tháng đến hai tháng . Tùy vào diện tích rộng hay hẹp, độ phức tạp. Rồi bắt đầu lên kế hoạch, phương án để xây hồ cá đẹp ngoài trời.
Diện tích để xây dựng tiểu hồ cá phù hợp cần chú ý đến các yếu tố phong thủy nhà mình để đặt hồ cá ở một vị trí tốt nhất, hợp phong thủy nhất, mang đến sự thịnh vượng, may mắn, giàu có cho gia đình .
Bước vào không gian sân vườn thu hút rất nhiều, xây dựng hồ cá ngoài trời là điều làm cho khách đến nhà phải ngạc nhiên không chỉ là kiến trúc, cao tầng ,những nội thất sang trọng mà với thiết kế đẹp mắt của hồ cá cảnh .

Hồ cá koi mini ngoài trời
Hồ cá koi mini ngoài trời

Kỹ thuật thiết kế

Điều cần quan tâm đến là nước trong hồ.

 • Nồng độ ph từ 7.0- 7,5 là an toàn.
 • Mực nước tối thiểu là 40cm. Tối thiểu là 60cm. Quan trọng nước cần phải thật sạch ,trong.

 Vị trí đặt hồ.

 • Vị trí rất quan trọng trong phong thủy.Nên đặt hồ phía bên trái cửa chính để đón vận may vào nhà.

Kích thước hồ cá koi.

 • Phù hợp với phong thủy .
 • Phù hợp cảnh quan tổng thể của ngôi nhà.

Loại bể cá koi.

 • Bể bê tông
 • Hồ trải bạt
Hồ cá koi mini ngoài trời.
Hồ cá mang lại cho gia chủ thành công, may mắn.

5 lý do khuyên nên thiết kế hồ cá đẹp ngoài trời

 • Thiết kế hồ cá ngoài trời
 • Giúp thư giãn hơn
 • Tạo hông gian sống thêm yên bình.
 • Đơn giản không cần tốn nhiều chi phí.

Cách chăm sóc hồ cá ngoài trời .Ngoài việc tìm hiểu hướng dẫn cách làm bể cá cảnh thủy sinh ngoài trời, tự xây hồ cá xi cần chú ý đến việc chăm sóc va làm sạch mỗi tuần.

Các bạn có thể xem thêm thi công hồ cá koi, thi công hòn non bộ, thi công tiểu cảnh