Hồ cá đẹp ngoài trời

Chuyên nhận thiết kế Hồ cá đẹp ngoài trời, , sân vườn xanh,…chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín , có kinh nghiệm trên 10 năm. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng .Xây dựng hồ cá ngoài trời phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích rộng. Nó mang tính thẩm mĩ cao, mà quan trọng là giá rẻ tiết kiệm.

Hồ cá mang lại cho gia chủ thành công, may mắn.
Hồ cá mang lại cho gia chủ thành công, may mắn.

Lợi ích của việc thiết kế ngoài trời

Bể cá đẹp ngoài trời là một trong những thiết kế bể cá hàng đâu. Rất nhiều các khách hàng ưa thích kiểu thiết kế này để có thể xây dựng hình mẫu thiết kế sân vườn. Hôm này chúng ta cùng tham khảo kiểu thiết kế này.

Các bài viết liên quan:

Thiết kế bể cá đẹp ngoài trời tăng giá trị thẩm mĩ, không hạn chế diện tích trong nhà

Có sự kết hợp giữa nước và cá, cộng thêm với các màu sắc sặc sỡ, đa dạng. Mang lại giá trị rất cao về thẩm mĩ của khu viên gia đình, cơ sở kinh doanh.

Bể cá đẹp ngoài trời
Bể cá đẹp ngoài trời

Khi thiết kế bể cá ngoài trời cũng giúp bạn tự tin giới thiệu bạn bè, khách đến thăm nhà về tất cả những gì bạn đang sỡ hữu. Xem thêm hồ cá đẹp

Thiết kế bể cá ngoài trời tạo không khí trong lành, tươi mát

Có bể cá trong nhà giúp không khí được điều hòa, cung cấp nhiều độ ẩm, làm mát cho toàn bộ không gian xung quanh làm mát cho ngôi nhà bạn hơn. Khi thiết kế bể ngoài trời, yếu đóng vai trò chủ đạo là nước. Nếu thời tiết càng tăng cao khi đó hơi nước sẽ được bốc lên làm tăng độ ẩm của không khí. Làm mát điều hòa nhiệt độ, làm mát không gian mang lại sự tươi mát, làm dịu không khí.

Thiết kế bể ngoài trời tạo tài khí đến cho chủ nhà

Bể cá đẹp ngoài trời giúp nhà bạn có không gian luôn sống động. Nhưng phải thiết kế phù hợp với ngôi nhà, phong thủy để duy trì sự hưng thịnh, mai mắn cho bạn. Nếu thiết kế đúng, hợp phong thủy giúp gia tăng tài khí trong nhà được lưu thông tốT. Mang lại nhiều sự mai mắn cho các thành viên trong gia đình. xem thêm thi công hòn non bộ

Thiết kế bể cá ngoài trời tạo không khí vui vẻ, gia tăng sức khỏe

Theo các nghiên cứu chứng minh rằng, sở hữu một bể cá trong nhà, sẽ đem lại nhiều giá trị lớn, tốt, mai mắn cho gia đình của bạn.Thêm các loại cây cối xung quanh bể cá, tạo không khí xanh mát, trong lành. Nước ở bể làm mát không khí, cơ thể người cảm thấy mát mẻ, dễ chịu, thoải mái hơn, cải thiện tinh thần, sức khỏe.

ngtr2
Bể cá đẹp ngoài trời

Các cách thiết kế bể cá đẹp ngoài trời phổ biến nhất hiện nay

Trên thế giới ngày nay, cách thiết kế bể cá rất đa dạng, dưới đây là các cách thiết kế phổ biến

Thiết kế bể cá ngoài trời kiểu Nhật

Nét đặc trưng của xứ xở mặt trời mọc là nuôi các bể cá koi rất đẹp. Phong cách mà họ sử dụng thiết kế bể cá thường hay được lược bỏ đi những chi tiết quá rườm rà. Tạo một hồ cá đơn giản, tinh tế, gần gũi với tất cả con người. Bể cá được thiết kế theo thiết kế của người Nhật. Gắn liền với nước chảy, thác nước, cầu bắc ngang, nơi nghỉ chân. Cùng các phụ kiện trang trí hồ cá đi kèm vô cùng gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế bể cá mang phong cách hiện đại

Theo phong cách hiện đại là quan tâm đến tính đối xứng. Hồ được xây dựng với hình dạng thời thường hiện đại như hình oval hay tròn. Không sử dụng các tảng đá lớn mà dùng các loại gạch, các loại đèn led đủ màu sắc tăng sự thu hút, đẹp mắt.

Thiết kế bể cá theo phong cách tự nhiên

Bể cá đẹp ngoài trời
Bể cá đẹp ngoài trời

Phong cách theo tự nhiên được ứng dụng nhiều khi thiết kế các bể cá đẹp ngoài trời. Tạo không gian hài hòa đối với thiên nhiên. Các chất liệu để xây dựng đều là những loại chất liệu vô cùng gần gũi, thân thiện đối với môi trường. Cây nhiệt đới là loại cây cảnh được sử dụng nhiều để trang trí cho bể cá. Xem thêm thi công hồ cá koi

Thời gian để thiết kế hồ cá ngoài trời

Thời gian ngắn nhất để xây dựng hồ từ một tháng đến hai tháng . Tùy vào diện tích rộng hay hẹp, độ phức tạp. Rồi bắt đầu lên kế hoạch, phương án để xây hồ cá đẹp ngoài trời. Diện tích để xây dựng tiểu hồ cá phù hợp cần chú ý đến các yếu tố phong thủy nhà mình để đặt hồ cá ở một vị trí tốt nhất, hợp phong thủy nhất, mang đến sự thịnh vượng, may mắn, giàu có cho gia đình . Bước vào không gian sân vườn thu hút rất nhiều, xây dựng hồ cá ngoài trời là điều làm cho khách đến nhà phải ngạc nhiên không chỉ là kiến trúc, cao tầng ,những nội thất sang trọng mà với thiết kế đẹp mắt của hồ cá cảnh .

Hồ cá koi mini ngoài trời
Hồ cá koi mini ngoài trời

Kỹ thuật thiết kế

Điều cần quan tâm đến là nước trong hồ.

 • Nồng độ ph từ 7.0- 7,5 là an toàn.
 • Mực nước tối thiểu là 40cm. Tối thiểu là 60cm. Quan trọng nước cần phải thật sạch ,trong.

 Vị trí đặt hồ.

 • Vị trí rất quan trọng trong phong thủy.Nên đặt hồ phía bên trái cửa chính để đón vận may vào nhà.

Kích thước hồ cá koi.

 • Phù hợp với phong thủy .
 • Phù hợp cảnh quan tổng thể của ngôi nhà.

Loại bể cá koi.

 • Bể bê tông
 • Hồ trải bạt
Hồ cá koi mini ngoài trời.
Hồ cá mang lại cho gia chủ thành công, may mắn.

5 lý do khuyên nên thiết kế hồ cá đẹp ngoài trời

 • Thiết kế hồ cá ngoài trời
 • Giúp thư giãn hơn
 • Tạo hông gian sống thêm yên bình.
 • Đơn giản không cần tốn nhiều chi phí.

Cách chăm sóc hồ cá ngoài trời .Ngoài việc tìm hiểu hướng dẫn cách làm bể cá cảnh thủy sinh ngoài trời, tự xây hồ cá xi cần chú ý đến việc chăm sóc va làm sạch mỗi tuần. Các bạn có thể xem thêm thi công hồ cá koi, thi công hòn non bộ, thi công tiểu cảnh

Yếu tố phong thủy cho bể cá

Phong thủy là một thực hành cổ xưa bắt nguồn từ Trung Quốc. Các từ phong thủy dịch theo nghĩa đen là “gió” và “nước” trong ngôn ngữ Trung Quốc. Thực hành này có tác dụng với năng lượng cũng như các biểu tượng để điều chỉnh khí (hay năng lượng sinh lực) trong nhà của bạn để bạn có thể sống hòa hợp hơn với môi trường xung quanh. Vì mối liên hệ với thiên nhiên này, nên một trong những biểu tượng quan trọng trong phong thủy là cá. Cá từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự phong phú ở Đông Á. Cá và gạo là lương thực chính của các nền văn hóa này và là một thành phần quan trọng trong nền kinh tế của họ.

Ký hiệu cá

Cá chép Trung Quốc rất giống cá hồi vì những loài cá này được biết đến với sự kiên trì khi chúng bơi ngược dòng nước. Mặc dù lội ngược dòng là một thách thức, nhưng có một sức mạnh được trau dồi qua điều này. Cá chép là một lời nhắc nhở rằng chúng ta có thể vượt qua khó khăn và nhận được phần thưởng lớn. Ở châu Á, có một câu chuyện về con cá chép bơi lên sông Hoàng Hà và nhảy qua cổng rồng để biến thành một con rồng mạnh mẽ.

Trong phong thủy, chúng ta cũng quan sát thấy rằng cá có thể vận động một cách tự do, không gặp bất kỳ trở ngại nào. Cá bơi trong nước (như bể cá) liên tục di chuyển khí xung quanh, tạo ra nhiều dòng chảy hơn trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm hồ cá đẹp rẻ

Nguyên tố nước

Cái hay của việc đặt một bể cá phong thủy là nó cũng bao gồm các thuộc tính của hành thủy trong việc điều chỉnh phong thủy của bạn. Giống như cá, yếu tố nước cũng được kết nối với dòng chảy của năng lượng, sự giàu có và cơ hội cho bạn. Có một bể cá mang lại yếu tố nước theo cách luôn trong lành và lưu thông, với sự bao gồm của cuộc sống tự nhiên (cá).

Vị trí đặt hồ cá phong thủy tốt nhất

Bạn có thể bớt chút thời gian để chiêm nghiệm và bày ra bản đồ bát quái phong thủy cho ngôi nhà của mình. Sau khi bạn chọn một khu vực để làm việc, bạn có thể đặt bể cá ở đó để tăng cường năng lượng. Một số gợi ý về khu vực bát quái phong thủy cần xem xét:

 • Khu vực giàu có (Xun) nếu bạn muốn làm việc với sự giàu có và thịnh vượng.
 • Khu vực sự nghiệp (Kan) có thể được kích hoạt bằng một bể cá phong thủy để tạo ra nhiều năng lượng và hoạt động trong sự nghiệp của bạn.
 • Khu vực gia đình (Zhen) sẽ rất hữu ích để tạo ra sự chuyển động để bắt đầu những điều mới và để hòa thuận gia đình của bạn thêm suôn sẻ.

chúng ta có thể đặt hồ cá mini nhỏ tại những nơi như:

 • Các khu vực lối đi chính để nhằm mang lại tài lộc và vượng khí vào gia đình
 • Các khu vực văn phòng mang đến sự dồi dào và thịnh vượng cho doanh nghiệp của bạn
 • Tránh đặt bể cá trong phòng ngủ
 • cá vàng trong bể với một số cây và đá lớn

Các loại cá

Đối với các hồ cá phong thủy trong gia đình, chúng tôi có lời khuyên là các bạn nên nuôi loại cá chép, cá chép vàng, cá koi,…. Chúng đặc biệt tốt lành vì màu vàng của chúng, mang lại sự giàu có và may mắn. Nhưng nói chung, nếu bạn không thích, thì nuôi cá nào cũng được. Hãy chắc chắn thực hiện nghiên cứu của bạn để tìm một loài cá mà bạn có thể chăm sóc thích hợp.

Có bao nhiêu cá?

Điều quan trọng không gian trong hồ cá phải phù hợp với số lượng cá. Phong thủy không tốt nếu để cá bị bệnh trong một bể bẩn chiếm quá nhiều diện tích.

Số Hai đại diện cho âm và dương, đất trời. Cặp cá là phù hợp nhất trong Phật giáo

Ba là khởi đầu mới và gia đình hòa thuận

Năm mời cân bằng, vì nó là một cái gật đầu cho hệ thống năm nguyên tố

Chín, hoặc bội số của chín (nếu bạn có một bể lớn), là con số hoàn hảo và là con số cân bằng ngũ hành

Nếu bạn muốn mang lại phong thủy trong không gian của gia đình hơn nữa, bạn có thể thêm một số yếu tố mang tính ngũ hành. Ví dụ:

 • Yếu tố đất với sỏi và đá cho hệ thổ
 • Yếu tố kim loại đại diện cho hệ kim
 • Yếu tố nước là nước sạch luôn sẵn sàng trong bể cá
 • Yếu tố gỗ với gỗ lũa, cây cảnh đại diện cho mộc
 • Yếu tố lửa màu của cá, hoặc sinh vật sống

Một bể cá là một cách tuyệt vời để mời năng lượng của cá vào không gian bên trong của một ngôi nhà vì không phải ai cũng có khả năng có được một cái ao ngoài trời. Một bể cá được chăm sóc tốt có thể mang lại những phẩm chất của cả cá và yếu tố nước, mang lại sự dồi dào, may mắn và dòng khí trôi chảy. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu số lượng bảo trì bể cá của bạn sẽ yêu cầu. Nếu bạn không chắc mình có thể chăm sóc một bể cá (họ phải chăm sóc rất nhiều), bạn cũng có thể làm việc với các họa tiết cá với ý định tương tự trong tác phẩm nghệ thuật xung quanh nhà của bạn.

Xem thêm hồ cá koi đẹp