Tìm hiểu về gỗ lũa trang trí bể cá

Gỗ Lũa Hồ Cá Là Gì? Gỗ lũa hồ cá là gỗ đã được rửa trôi qua bãi biển, sông hoặc hồ. Loại lũa này cung cấp nơi trú ẩn và thức ăn cho cá đảo và cá trong bể cá nước ngọt. Chúng cũng cung cấp chỗ ẩn náu và nguồn thức ăn cho….

Thiết kế & thi công cảnh quan nước

Cảnh quan được cho là yếu tố cải thiện các thuộc tính đáng chú ý và vẻ đẹp của một khu vực. Các tính năng có thể ở dạng làm vườn hoặc các yếu tố sống để làm đẹp cảnh quan. Một cảnh quan đẹp và bắt mắt bao gồm các yếu tố tự nhiên….

Hồ cá đẹp ngoài trời

báo giá thi công hồ cá Koi

Chuyên nhận thiết kế Hồ cá đẹp ngoài trời, , sân vườn xanh,…chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín , có kinh nghiệm trên 10 năm. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng .Xây dựng hồ cá ngoài trời phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích rộng. Nó mang tính….

KÍCH THƯỚC TẤM LÓT HỒ

Làm thế nào để tính toán kích thước lót hồ Tôi cần tấm lót hồ cỡ nào? Nói một cách dễ hiểu, kích thước lớp lót hồ của bạn luôn bằng “gấp đôi chiều sâu của bạn được thêm vào kích thước của bạn cộng với sự chồng chéo an toàn”. Tính toán kích thước….

Cách chuẩn bị cho một bể cá koi trong nhà

Hồ cá mini trong nhà

Khi thiết lập một bể cá koi trong nhà, có một số bước phải được thực hiện để đảm bảo rằng cá của bạn sẽ khỏe mạnh và thoải mái trong suốt thời gian chúng ở trong nhà.Hãy cùng xem những việc bạn cần làm để tạo ra một không gian vui vẻ và an….