Thi công hồ cá koi ở Bình Dương

nguyên tắc thiết kế hòn non bộ

Nếu bạn đang cân nhắc việc lắp đặt tiểu cảnh nước một cách chuyên nghiệp (hoặc tự thực hiện) trên cơ sở kinh doanh của mình, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn theo nhiều cách khác nhau.

Chúng tôi sẵn lòng cung cấp các DỰ TOÁN MIỄN PHÍ được báo giá qua điện thoại. Chúng tôi cung cấp DỊCH VỤ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ nếu bạn đến thăm chúng tôi tại Trụ sở Xây dựng hồ cá koi của chúng tôi tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp Tư vấn Thiết kế Cảnh quan & hồ cá nuôi TRÊN TRANG WEB với một khoản phí nhỏ.

Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi Bình Dương

Phí tư vấn Thiết kế Tại chỗ của chúng tôi rất hợp lý và phí tư vấn được tính vào giá hợp đồng của bạn nếu bạn chọn để chọn Hoàng Hải làm đối tác lắp đặt cảnh quan nước của bạn một cách chuyên nghiệp. Không tính phí tư vấn cho các công việc thương mại.

Tư vấn thiết kế ao nuôi tại chỗ là một khoản đầu tư lớn về thời gian và tiền bạc của bạn. Một nhà thiết kế cảnh quan nước chuyên nghiệp từ công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình thiết kế ao tại vị trí mà bạn dự định xây dựng đặc điểm nước của mình. Bạn sẽ được phỏng vấn và sau đó được giáo dục về nhiều khả năng khác nhau liên quan đến việc xây dựng tính năng nước của bạn, giúp bạn hiểu trách nhiệm bảo trì trong tương lai của mình và giải thích sự khác biệt trong các thiết bị xây dựng ao hiện có trên thị trường.

Các quyết định đơn giản trong giai đoạn lập kế hoạch hoặc ao của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Ví dụ, chọn đúng máy bơm ao “Tiết kiệm năng lượng” cho dự án của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm một đống tiền cho hóa đơn điện hàng tháng. Lựa chọn hệ thống lọc phù hợp cho dự án của bạn có thể là sự khác biệt giữa ao có đáp ứng được mong đợi của bạn hay không.

Các bài viết liên quan:

Khi bạn đặt lịch và tư vấn thiết kế tại chỗ chuyên nghiệp với công ty của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi một NHÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG hồ cá trên thực tế đến doanh nghiệp, không phải Nhân viên bán hàng! Có một sự khác biệt lớn mà bạn thấy. NGƯỜI BÁN HÀNG đến thăm cơ sở kinh doanh của bạn MIỄN PHÍ sẽ có xu hướng tự đề cao và BÁN cho bạn những gì họ nghĩ rằng họ có thể bán cho bạn mà không đưa ra đề xuất về những gì có thể tạo ra hoặc phá vỡ sự thích thú chung của bạn về tính năng.

Hồ cá koi chuyên nghiệp 30% hoạt động kinh doanh xây dựng của chúng tôi mỗi mùa là xây dựng lại và hoặc sửa lại các hồ đã được xây dựng không đúng cách bởi các nhà thầu cảnh quan.

Tin hay không thì tùy, khi chúng tôi hỏi chủ nhà xem ban đầu họ có trả tiền tư vấn thiết kế khi gặp nhà thầu ban đầu hay không: Họ đều trả lời là “KHÔNG”. Tất cả rất nhiều điều có thể được tiết lộ trong quá trình phỏng vấn của chúng tôi về kỳ vọng của bạn là gì và chúng tôi là ai. Một khoản phí tư vấn thiết kế nhỏ thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn đô la.

Các chuyên gia tư vấn thiết kế cảnh quan nước của chúng tôi được đào tạo để hướng dẫn bạn qua một quy trình phỏng vấn mà chúng tôi gọi là “Phân tích nhu cầu cảnh quan biển”, để xác định chính xác mong muốn và kỳ vọng của bạn đối với cảnh quan biển trong tương lai của bạn. Sau khi quá trình phỏng vấn hoàn tất, chúng tôi sẽ thiết kế cảnh quan vùng biển hoàn hảo để phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.

Các chuyên gia tư vấn thiết kế ao của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sáng tạo thông qua con mắt của hàng trăm hồ cá koi được thiết kế chuyên nghiệp và các tính năng nước bao gồm cả thác nước không có ao biến mất và đài phun nước cột đá.

Ước tính thiết kế koi miễn phí được vui lòng cung cấp qua điện thoại. Chúng tôi chỉ cần biết kích thước của koi bạn mong muốn, thác nước không có hồ cábiến mất hoặc đài phun nước cột đá hiển thị mà bạn đang xem xét.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một con số gần gũi về chi phí xây dựng cảnh quan dưới nước của bạn chỉ tính theo diện tích vuông mà không cần phải đi bộ vào tài sản của bạn.

Vui lòng mang theo hình ảnh vị trí xây dựng ao của bạn, cho chúng tôi biết bạn quan tâm đến loại đặc điểm nước nào. Bạn sẽ cần cung cấp cho nhóm thiết kế ao của chúng tôi kích thước đặc điểm nước.

Hãy thoải mái xuất hiện mà không cần hẹn trước nhưng hãy chuẩn bị sẵn sàng để đưa ảnh và thông tin của bạn ra để xem xét, trong trường hợp tất cả các nhà thiết kế của chúng tôi đều có mặt tại hiện trường trong các cuộc tư vấn thiết kế ao được chỉ định. 

Vui lòng gửi email cho chúng tôi một bức ảnh kỹ thuật số về địa điểm xây dựng ao của bạn. Hãy cho chúng tôi biết bạn quan tâm đến loại cảnh quan nào. Vui lòng cung cấp cho nhóm thiết kế ao của chúng tôi kích thước của cảnh quan mà bạn muốn lắp đặt.

Chúng tôi giúp hàng trăm người trên toàn quốc mỗi mùa

quyết định cho thiết kế ao của họ, giúp họ chọn thiết bị xây dựng ao thích hợp và thậm chí kết nối họ với những nhà xây dựng ao chất lượng với dịch vụ này.

Tư vấn thiết kế hồ cá koi

Tư vấn thiết kế ao nuôi Không chỉ có nước. Chi phí của bất kỳ tính năng nước nào có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí bạn đã chọn, loại tính năng nước phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và tất nhiên bạn đang sử dụng thiết bị nào trong quá trình xây dựng ao. Đây là lý do Hoàng Hải cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan nước tại chỗ tại nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.

Chúng tôi tính phí danh nghĩa cho dịch vụ thiết kế ao và sau đó áp dụng phí đó vào giá hợp đồng của bạn, nếu bạn quyết định sử dụng công ty của chúng tôi để thi công ao chuyên nghiệp tại chỗ. Nếu bạn đã tham khảo ý kiến ​​với một nhà thầu ao khác và muốn có ý kiến ​​thứ hai, chúng tôi sẽ chiết khấu bất kỳ khoản phí tư vấn ao nào mà bạn có thể đã phải chịu, nếu bạn quyết định để Hoàng Hải xây dựng cho bạn.

Chúng tôi chỉ cần bằng chứng thanh toán và thậm chí không cần xem ước tính. Chúng tôi muốn bạn đạt được thành công lớn nhất trong số tiền của mình và hoàn thành nó ngay trong lần đầu tiên! Khi bạn thanh toán phí tư vấn thiết kế ao, bạn sẽ có một nhà thiết kế có mặt tại nhà của bạn, không chỉ là một nhân viên bán hàng! Tư vấn thiết kế của bạn sẽ tiến hành đánh giá toàn bộ khu vực mà bạn muốn lắp đặt tính năng và đưa ra các đề xuất phù hợp với cảnh quan và ngân sách của bạn.

Tư vấn của bạn bao gồm giáo dục về sự khác biệt giữa các vườn nước khác nhau và lắp đặt xây dựng hồ cá koi, đài phun nước cột đá và hệ thống thác nước không có ao biến mất.

Vào thời điểm tư vấn thiết kế của bạn, trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi sẽ chuẩn bị cung cấp cho bạn không chỉ ước tính mà còn là giá công ty cho việc lắp đặt cảnh quan nước của bạn và xem xét ngày xây dựng có sẵn.

Chúng tôi mong bạn ghé qua phòng trưng bày kho xây dựng ao của chúng tôi hoặc tham quan một số ao được trưng bày trong danh sách của chúng tôi. Bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các sản phẩm sẽ được sử dụng trong việc xây dựng cảnh quan nước của bạn và có cơ hội xem một số đặc điểm của nước đầu tiên, cận cảnh và cá nhân.

Thi công hồ cá koi ở Bình Dương giúp bạn tìm được phương án phù hợp cho: thi công hòn non bộ, thi công hồ cảnh, thi công sân vườn… Mang lại hiệu quả cao về giá trị thẩm mĩ và tiết kiệm chi phí.

Hình dạng hồ cá Koi

Hình dáng hồ cá Koi vừa mang lại giá trị cảnh quan mà còn mang lại yếu tố phong thủy cũng hết sức quan trọng. Một số lưu ý chính khi Thi công hồ cá Koi giá rẻ: Không xây theo hình dạng góc cạnh, hình vuông, hình chữ nhật. Đặc biệt không nên để các góc nhọn chĩa thẳng vào nhà gây ra những điều không may mắn. Khi góc chĩa vào càng to, càng gần thì nguy cơ gây sinh ra xung sát càng cao. Hồ cá Koi thường có độ sâu từ 0.6-1.2m. Không trang trí sen, sung vì khi có bùn đất nhanh làm hồ cá bẩn, cản trở hô hấp của cá. Đặc biệt khiến tổng quan hồ cá trở nên xấu đi, u ám ảnh hưởng đến tài khí trong nhà. Hồ cá cũng cần phải hài hòa với căn nhà. Không nên nhà quá lớn, hồ quá nhỏ hay ngược lại. Xem thêm thi công hồ cá koi

Mất bao lâu để thi công xong hồ cá?

Phụ thuộc vào diện tích, thiết kế của ngôi nhà mà thời gian hoàn thành khác nhau. Ngoài ra, còn trang trí thêm xung quanh hồ cá koi nên thời gian có thể sẽ kéo dài them. Nhưng trung bình để hoàn tất một hồ cá thì mất khoảng từ 2 đến 3 tuần.

Lưu ý của việc thi công hồ cá koi:

– Mục đích thi công hồ cá koi – Vị trí thi công ở đâu(trong nhà, ngoài trời)? – Diện tích xây hồ là bao nhiêu? – Dùng những loại đá gì? Màu gì? – Hệ thống lọc được sở hữu công nghệ gì? –Giá nhân công bao nhiêu?

Yêu cầu trong lúc thi công hồ cá Koi Bình Dương

Các bạn nên chú ý các phụ kiện cần phải có trong hồ cá koi:

Lọc nước:

Hệ thống lọc nước tốt thì cá koi phát triển tốt. Đầu tiên, bạn cần nắm: lượng nước trong hồ, độ sâu của hồ. Chất lượng của nước của hồ cá phụ thuộc vào:

  • Không gian.
  • Hệ thống lọc nước.
  • Các thiết bị phụ kiện đầy đủ.

Máy bơm:

Hãy chọn loại máy bơm giúp tiết kiệm điện. Dùng đẩy dòng nước thì bạn có thể sử dụng loại máy HA 25,30,… giúp ít hao điện. Loại máy đẩy lên thác: Atman 20000,…

Thể tích của hồ chính và hồ lắng, lọc:

Muốn hồ cá của bạn luôn được hệ vi sinh tham gia lọc nước. Bạn cần xây thể tích hồ có thể lắng và lọc gần bằng ¼ hồ chính. Nếu bạn xây hồ chính 30 khối thì hồ lắng và lọc nên là 8 khối.

Hệ thống ống:

Phải đảm bảo hệ thống ống cung cấp đủ nước trong hồ. Các vật liệu: đèn uv diệt tảo, máy sủi, máy tích điện, bùi nhìu lọc phân cá, cũng là giúp vi sinh làm tổ để lọc nước,…

Lợi ích khi đồng hành cùng thi công hồ cá koi ở Bình Dương:

– Lực lượng nhân viên có trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao – Lực lượng nhân công giàu tay nghề, thi công nhanh chóng và trách nhiệm cao. – Có bảo dưỡng hồ cá theo định kỳ. – Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cá khỏe mạnh. Xem thêm thi công hòn non bộ