Thi công hồ cá koi tại Bến Tre

Ngày nay làm hồ cá koi đẹp đang phát triển rât mạnh mẽ từ những gia đình có điều kiện về kinh tế hoặc có khoảng sân vườn rộng cho đến những cá nhân kinh doanh quán cà phê cũng thiết kế – thi công hồ cá koi nhằm đem lại cảm giác mới lạ cho thực khách tới thưởng thức cà phê cũng như ngắm những chú cá koi để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bạn đang sinh sống tại Bến Tre cần tìm cho mình một đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi cho mình. Nhưng hiện chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì Hòn non bộ Miền Nam là một đơn vị bạn nên quan tâm. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và miễn phí cho bạn khi bạn có nhu cầu làm hồ cá.

Hồ cá koi đẹp quán cà phê
Hồ cá koi đẹp quán cà phê

Sau đây cùng tìm hiểu các dịch vụ thiết kế – thi công hồ cá koi, quy trình, lý do lựa chọn, cũng như các khuyến mãi mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn Hòn non bộ miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải.

Các bài viết liên quan:

Cần phải bảo trì hồ thường xuyên để đảm bảo rằng hồ Koi của bạn ở trong tình trạng tuyệt vời, nhưng việc bảo dưỡng định kỳ này hiếm khi phù hợp với lịch trình bận rộn. Tại Coral Reef, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp giúp giải phóng thời gian của bạn và đảm bảo sức khỏe của cá Koi và hệ sinh thái trong hồ cá của bạn. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì trong nhiều thập kỷ. Bạn có thể tìm đến các kỹ thuật viên bảo trì hồ cá Koi của chúng tôi khi bạn cần dịch vụ chất lượng cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình.

Tại Hoàng Hải, chúng tôi cung cấp các chương trình bảo dưỡng phù hợp với nhu cầu thủy sinh cụ thể của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp và bảo trì máy bơm, bộ lọc, máy khử trùng bằng tia cực tím, chất diệt tảo, cây thủy sinh, v.v. trong hồ cá . Trên hết, chúng tôi sẽ giữ cho cá Koi của bạn khỏe mạnh và luôn sẵn sàng giải quyết các trường hợp khẩn cấp ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc sự an toàn của chúng.

Dịch vụ bảo trì hồ cá Koi của chúng tôi bao gồm:

Kiểm soát tảo: Sự phát triển này có thể khử oxy trong ao, làm mất tác dụng của cá Koi của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả để tiêu diệt tảo và giữ cho cá của bạn khỏe mạnh.

Lọc: Cho dù bạn cần lắp đặt một hệ thống lọc hoặc đảm bảo rằng nó đang chạy tốt, các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể giúp bạn.

Chăm sóc theo mùa: Các chuyên gia của chúng tôi có thể loại bỏ các mảnh vụn, làm sạch hồ, điều chỉnh chế độ ăn cho cá Koi của bạn và thay đổi hoặc chăm sóc cây trồng.

Bảo trì định kỳ: Cho dù bạn cần dịch vụ hàng tuần hay hàng tháng, chúng tôi có thể tiến hành bảo trì thường xuyên theo lịch trình bận rộn của bạn.

Hòn non bộ miền Nam thi công hồ cá koi các loại như

– Hồ cá koi sân vườn – Hồ cá koi trong nhà – Hồ cá koi biệt thự – Hồ cá koi quán cà phê – Và các loại hồ cá koi khác.

Thi công hồ cá koi tại Bến Tre. Ảnh 2
Hồ cá koi sân vườn

Tìm hiểu quy trình làm việc của chúng tôi

 • Bước 1: Khảo sát
 • Bước 2: ký hợp đồng thiết kế – duyệt phương án sơ bộ
 • Bước 3: Phối cảnh 3D và các thiết kế khác liên quan đến thiết kế hồ cá
 • Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ và lập kế hoạch – chi phí cho các hạng mục thi công
 • Bước 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và nghiệm thu hợp đồng thiết kế
 • Bước 6: Ký hợp đồng thi công
 • Bước 7: Thi công
 • Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng và bảo hành.
Thi công hồ cá koi tại Bến Tre. Ảnh 1
Thi công hồ cá koi tại Bến Tre

Về tiêu chuẩn khi thi công hồ cá koi tại Bến Tre tại Hòn non bộ miền Nam

Hệ thống lọc nước : Để giúp đàn cá koi phát triển thì hệ thống lọc hoạt động phải tốt. Những lưu ý cần nắm rõ : lượng nước, độ sâu, độ pH, hệ thống lọc nước trong hồ. Trong đó, chất lượng của nước dựa vào :

 • Diện tích không gian xây hồ cá koi
 • Chi phí cho hệ thống lọc nước
 • Các phụ kiện và loại máy phải đủ điều kiện phù hợp với hồ
 • Người thi công và người thiết kế là người am hiểu về hệ thống lọc một cách chi tiết nhất về cách làm hồ cá koi
 • Hình thức lọc nước sẽ quyết định đến diện tích, thể tích ngăn lọc, số lượng, công suất của máy và các thiết bị khác

Máy bom : Để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn những máy bom phù hợp và ít tốn điện. Nếu dùng để đẩy các dòng nước thì bạn nên mua máy HA 20, 25, 30,… tùy vào dung tích nước của hồ. Thể tích của hồ chính và hồ lắng lọc : Để hồ luôn được tham gia lọc nước đủ yêu cầu bằng hệ vi sinh, bạn cần xây thể tích hồ lắng-lọc gần bằng ¼ hồ chính, nếu thể tích hồ chính 20 khối thì hồ lọc và lắng là 5 khối. Hệ thống ống : Phải đảm bảo rằng hệ thống ống cung cấp nước từ hồ chính về hồ lắng lọc là đủ vì nếu không, sau khi sử dụng máy bơm ở ngăn bơm, nước sẽ bị hụt đi làm ảnh hưởng đến hồ cá koi. Ngoài ra còn có các phụ kiện để hồ cá Koi hoạt động tốt và hiệu quả như: đèn UV để diệt tảo; máy sủi oxy: cung cấp oxy cho hồ cá; máy tích điện: cung cấp oxy khi cúp điện; bộ test nước: NH3, pH,… ;

Những lý do lựa chọn thiết kế thi công hồ cá koi tại Bến tre tại Hòn non bộ miền Nam

 • Luôn lấy việc đảm bảo các yếu tố về phong thuỷ, thẩm mỹ cho hồ koi là tiêu chí thành công của mình.
 • Mang đến cho bạn một Hồ cá koi chuẩn kỹ thuật để cá koi sống khoẻ và đẹp.
 • Bạn sẽ không phải lo về chất lượng nước như độ trong, độ PH và các mầm bệnh trong môi trường nước hồ cá koi nhà bạn,…

Đặc biệt: Tặng 5 cặp cá koi SIZE 30.

Hồ cá koi biệt thự

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn và thiết kế cho bạn hồ cá koi đẹp nhất. Điện thoại: 0973563068 tư vấn bất cứ khi nào bạn cần.  

Xem thêm Thiết kế hồ cá koi đẹp