Thi công hồ cá koi tại TPHCM

Thi công hồ cá koi tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu xây hồ cá koi hiện nay đang phát triển nhiều ở Việt Nam. Bạn hiện đang sinh sống tại TPHCM và đang tìm đơn vị Thi công hồ cá koi tại TPHCM. Chúng tôi Hòn non bộ Miền Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm Thiết kế và thi công hồ cá koi lớn nhỏ tại khu vực Miền Nam.

 

 

Hòn non bộ Miền Nam tự hào đã triển khai thi công thực tế nhiều công trình tiểu cảnh sân vườn nhà phố – biệt thự. Những người chơi tiểu cảnh cực kỳ say đắm màu cá đẹp, kết hợp yếu tố phong thủy mang đến cho gia chủ sự tài lộc, thịnh vượng, may mắn và thuận hòa. Bên cạnh đó, ở gần một hồ cá koi các bạn cảm thấy không gian rất thoải mái, hòa mình vào thiên nhiên.

Giờ đây, việc sở hữu một hồ cá koi đẹp không còn quá khó, Giá cả cũng phải chăng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Vì vấn đề thiết kế, thi công hồ cá koi đẹp luôn cần đến bàn tay của những nhà thiết kế chuyên nghiệp để tránh những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình chăm sóc.

Hòn non bộ Miền Nam đã thực hiện nhiều công trình hồ cá koi kết hợp tiểu cảnh – hòn non bộ cho nhà phố, biệt thự, quán cafe,…

Đến với Hồ cá koi Miền Nam sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần làm một vài bước theo quy trình sau để Hồ Cá Koi nhà bạn được thiết kế đẹp, phong thủy và chuẩn kỹ thuật nhất.

 

Thi công hồ cá koi tại TPHCM
Thi công hồ cá koi tại TPHCM

 

Quy trình Thiết kế thi công hồ cá koi tại TPHCM

  • Bước 1: Khảo sát
  • Bước 2: ký hợp đồng thiết kế – duyệt phương án sơ bộ
  • Bước 3: Phối cảnh 3D và các thiết kế khác liên quan đến thiết kế hồ cá
  • Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ và lập kế hoạch – chi phí cho các hạng mục thi công
  • Bước 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và nghiệm thu hợp đồng thiết kế
  • Bước 6: Ký hợp đồng thi công
  • Bước 7: Thi công
  • Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng và bảo hành.

Chúng tôi rất mong muốn mang đến quý khách hàng một không gian xanh – khoảng không gian thư giản đẹp và hiện đại với mức chi phí tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Hồ cá koi Miền Nam được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật thiết kế thi công hồ cá Koi. Điện thoại: 0973563068

Bây giờ cùng đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về dịch vụ Thi công hồ cá koi tại TPHCM của Hòn non bộ Miền Nam chúng tôi.

Kỹ thuật cơ bản trong thiết kế thi công hồ cá koi

1. Bạn phải quan tâm đến nước trong hồ.

Nước trong hồ cá koi phải đảm bảo các yêu cầu sau:

– Mực nước trong hồ cá koi. Trong nhà mực nước tối thiểu là 40cm. Với ngoài trời thì mực nước tối thiểu là 60cm. Nước cần phải trong, ít rêu tảo, không bệnh dịch.

– Nồng độ Ph đạt từ 7- 7,5 là lý tưởng.

2. Vị trí thi công hồ cá koi

Điều này rất quan trọng đối với các giá trị phong thuỷ trong bể mang lại cho gia chủ.

– Vị trí nên thi công hồ cá ở bên trái cửa chính (từ trong nhà nhìn ra) hướng của “mình đường tụ thủy” để đón vận may về nhà. Nên dặt vị trí bể cá bên trái từ của nhà nhìn ra

3. Loại hồ cá koi:

Có thể là hồ bê tông (hồ xây), bể cá bằng kính hoặc hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên. Việc lựa chọn bể cá koi cũng phụ thuộc vào điều kiện diện tích, sở thích của gia chủ. Nên lựa chọn những hồ cá koi thích hợp cho không gian và sở thích của bản thân.

4. Cá koi:

Cá thì bạn có thể nuôi koi Nhật, koi Tàu hoặc koi Việt. Tuy nhiên cá phải có body đẹp, mình hình thoi giống máy bay Boing. Màu thì sắc nét, số lượng nuôi và màu sắc cũng cần hợp sở thích, hợp tuổi và mệnh với bạn. Và điểm quan trọng nhất cá phải luôn khỏe mạnh sẽ mang lại điều may mắn cho chủ nhà. Cá koi nên lựa chọn những chú koi có body đẹp, sức khoẻ đẹp.

5. Kích thước hồ cá koi:

Kích thước thì phụ thuộc vào điện tích vị trí bạn muốn xây hồ cá koi và số lượng koi bạn muốn thả. Nhưng khi xây dựng hình dáng hồ cá koi cần đảm bảo hai tiêu chí:

– Đảm bảo yếu tố phong thủy

– Phù hợp với phong cách cảnh quan tổng thể khu vườn và thiết kế nhà.

6. Hệ thống lọc Hồ cá koi

Có rất nhiều loại hệ lọc trên thị trường hệ lọc có 4 ngăn, hệ lọc có 5 ngăn, hệ lọc 6 ngăn. Tuy nhiên trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm các ngăn lọc của hồ cá koi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hòn Non bộ Miền Nam đã đưa ra kỹ thuật lọc hồ koi mới. Hiệu quả hơn cả về chất lượng nước trong hồ, hay chi phí bỏ ra cho hệ lọc. Đó là hệ lọc với 4 ngăn.

Trong đó có các ngăn như sau: Ngăn Lắng – Khoang Vi Sinh – Nước Sạch – Khử Tảo

Trong đó hệ lọc ngầm được ưu tiên sử dụng hơn cả vì yếu tố thẩm mỹ cũng như hiệu quả trong quá trình lọc nước cho hồ koi.

Với các tiêu chí về thi công hồ cá koiHòn non bộ Miền Nam đã trình bày với các bạn như trên, bạn hoàn toàn có thể đủ tự tin lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế và lắp đặt hồ koi nhà bạn.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải đơn vị nào cũng làm tốt việc thiết kế và thi công hồ cá koi đạt chuẩn. Và hậu quả của việc đó là hồ cá koi nhà bạn nước sẽ đục và những chú koi sẽ không khỏe mạnh.

Một hồ cá koi đạt chuẩn là hồ cá koi đảm bảo được về nguồn nước, môi trường sống cho cá koi phát triển

Giá trị của những chú cá koi đẹp không phải chỉ nằm ở vài ngàn $ để đưa chú cá koi yêu về hồ nhà bạn mà còn nằm ở giá trị tinh thần là tình yêu của bạn dành cho cá koi và thậm chí là niềm tin về tín ngưỡng, sự thịnh vượng trong gia đình bạn. Chính vì vậy, đừng đưa những chú cá koi yêu của bạn vào sự nguy hiểm!

Để chắc chắn bạn có một hồ cá koi thẩm mỹ đẹp, đúng phong thuỷ mà không mất đi yếu tố kỹ thuật.

Hãy tìm cho mình với một đơn vị – công ty cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công hồ cá koi tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín để thi công hồ cá koi cho nhà mình.

 

Lý do lựa chọn Hòn non bộ Miền Nam

1. Luôn lấy việc đảm bảo các yếu tố về phong thuỷ, thẩm mỹ cho hồ koi là tiêu chí thành công của mình.
2. Mang đến cho bạn một Hồ cá koi chuẩn kỹ thuật để cá koi sống khoẻ và đẹp.
3. Bạn sẽ không phải lo về chất lượng nước như độ trong, độ PH và các mầm bệnh trong môi trường nước hồ cá koi nhà bạn,…
4. Khi bạn sử dụng dịch vụ của Hòn non bộ Miền Nam bạn sẽ nhận được ưu đãi khi ký hợp đồng chăm sóc và vệ sinh hồ koi dài hạn.

Các loại Hồ cá koi hiện nay

Thi công hồ cá koi tại TPHCM
Hồ cá koi trong nhà – Ảnh: Internet

 

Thi công hồ cá koi tại TPHCM
Hồ cá koi sân thượng – Ảnh: Internet

 

Thi công hồ cá koi tại TPHCM
Hồ cá koi hành lang ngoài trời – Ảnh: Internet

 

Thi công hồ cá koi tại TPHCM
Cà phê hồ cá koi – Ảnh: Internet

 

 

Bài viết trên đây đã giới thiệu dịch vụ Thiết kế thi công hồ cá koi tại TPHCM của Hòn Non bộ Miền Nam. Quý khách đang tìm đơn vị Thiết kế thi công hồ cá koi. Hãy liên hệ Hòn non bộ Miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải. Chúng tôi sẽ nghiên cứu cẩn thận để thiết kế ra một hồ cá koi đẹp nhất cho quý khách.

Điện thoại: 0973563068