Thi công hòn non bộ Bình Phước

Với nhu cầu thi công hòn non bộ Bình Phước ngày càng tăng cao trong những năm hiện nay, công ty thiết kế và xây dựng cảnh quan Hoàng Hải-honnonbomiennam.vn đang từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế và thi công tiểu cảnh. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn chi nhánh Hoàng Hải tại Bình Phước, nhằm đáp ứng các nhu cầu về cảnh quan cho quý khách.

Bình Phước là ở đâu?

Tỉnh Bình Phước là kết quả của sự hợp nhất của hai tỉnh cũ: tỉnh Phước Long và tỉnh Bình Long tồn tại trước khi thống nhất. Cả Phước Long và Bình Long sau đó trở thành một phần của tỉnh Sông Bé vào năm 1976, cũng bao gồm Tỉnh Bình Dương.

Tỉnh Sông Bé được giải thể vào năm 1997 và Bình Phước lại trở thành một tỉnh riêng biệt.

Một số trận đánh quan trọng đã diễn ra tại tỉnh Bình Phước ngày nay. Có thể kể đến như Trận Sông Bé tháng 5 năm 1965, trận Đồng Xoài tháng 6 năm 1965, trận Lộc Ninh tháng 4 năm 1972 và trận Phước Long từ tháng 12 năm 1974 đến tháng 1 năm 1975 Tỉnh Bình Phước tương đối bằng phẳng với độ cao từ 50 mét (160 ft) đến 200 mét (660 ft) trên hầu khắp tỉnh. Độ cao dần dần về phía đông của tỉnh và đạt khoảng 500 mét (1.600 ft) gần các phần của biên giới với tỉnh Đắk Nông của Tây Nguyên.

Độ cao cao nhất là núi Bà Rá (736 mét (2.415 ft)) ở trung tâm tỉnh. Xung quanh tỉnh có một số ngọn đồi với độ cao lên đến khoảng 200 mét (660 ft) ở phía tây và 300 mét (980 ft) ở phía đông nam.

Hầu hết các sông trong tỉnh đều là phụ lưu của sông Bé, đến lượt sông này lại là phụ lưu của sông Đồng Nai. Hồ Thác Mơ là một hồ nhân tạo lớn ở phía đông của tỉnh. Một số sông bắt nguồn từ Tây Nguyên đổ vào đó là Đak G’lun, Đăk Nhau, Đăk R’lấp và Đăk Oa (từ Bắc vào Nam). 

Đây là điểm bắt nguồn của sông Bé, chảy qua phần lớn miền Trung và miền Tây Bình Phước. Đất lâm nghiệp chiếm 337.000 ha (832.750 mẫu Anh) hay 49% tổng diện tích của tỉnh. Rừng nằm hầu hết ở phía đông bắc và đông nam của tỉnh cũng như dọc theo biên giới phía bắc với Campuchia và biên giới phía tây với tỉnh Tây Ninh. Phần lớn diện tích còn lại được sử dụng để trồng cây lâu năm.

Tổng diện tích nông nghiệp là 293.700 ha (725.750 mẫu Anh). Có 21.900 ha (54.000 mẫu Anh) đất chuyên dùng và 5.700 ha (14.000 mẫu Anh) đất ở.

Thi công hòn non bộ Bình Phước

với tiềm năng phát triển trở thành một trong những đầu tàu về kinh tế, cuộc sống vật chất, nhu cầu hưởng thụ và nhu cầu về giải trí tại Bình Phước tăng cao. Các khu công nghiệp mới, các căn hộ home stay, các biệt thự sân vườn mọc lên hàng loạt nhu cầu về xây dựng và thi công tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá koi,… cũng từ đó và tăng cao. Càng ngày phong trào chơi tiểu cảnh ở Bình Phước càng được mở rộng và nhân giống rộng rãi.

Và tại đây đã có nhiều hội, nhóm chia sẻ về thú vui chơi bonsai, penjing, hòn non bộ,… Và với sự phát triển chóng mặt như thế, nhu cầu về làm đẹp không gian trong nhà, làm đẹp sân vườn, tạo không gian giải trí trong căn nhà, thi công tiểu cảnh non bộ trong nhà cũng tăng lên rõ rệt.

Các bài viết liên quan:

Đối với doanh nghiệp chúng tôi, năm vừa rồi 2020, trên 100+ dự án liên quan đến xây dựng thi công hòn non bộ tại Bình Phước. Phần lớn ở khu vực này các gia chủ lựa chọn hòn non bộ nước, kết hợp với hồ cá koi, và thác nước,… đây là mô hình tối ưu và đẹp nhất cho xây dựng ở sân vườn.

Vì có đầy đủ tính chất của núi(hòn non bộ), sông(nước), thác nước(sự vận hành, sự sống), cá koi(động vật may mắn),…đã chiếm trên 60% những dự án của doanh nghiệp chúng tôi. Và một số dự án còn lại phần lớn là do không đủ không gian để xây dựng. Chúng tôi hiện nay đã là doanh nghiệp hỗ trợ trên 100 khách hàng tại Bình Phước và hứa hẹn sẽ mở rộng hơn vào các năm kế tiếp.

Với lực lượng nhân công trẻ và năng động, đi kèm hiểu được không khí, khí hậu,…của Bình Phước, chúng tôi hứa hẹn sẽ là nơi mà quý khách đặt trọn niềm tin, Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công trang trí hòn non bộ trong nhà, ngoài sân, quán cafe, sân vườn,…chúng tôi tin chắc rằng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ mang cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ sân vườn tốt nhất.

Đã tồn tại và phát triển trên 10 năm,Chúng tôi đã ngày càng khẳng định được vị thế, uy tín của mình trong ngành cảnh quan, và hứa hẹn về mặt tương lai. Quý khách có nhu cầu về thi công hòn non bộ Bình Phước có thể liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng.

Quy trình nhận thi công hòn non bộ tại Bình Phước

Bước 1: Nhận thông tin tư vấn từ các kênh truyền thông như điện thoại, facebook, zalo,…

Bước 2: Khảo sát công trình hòn non bộ, chúng tôi sẽ cử các kỹ sư lành nghề nhất về lĩnh vực thi công non bộ, và các kỹ sư này lấy yêu cầu về mặt không gian, ánh sáng, cảnh quan, thiết kế,… theo yêu cầu khách hàng

Bước 3: Các kỹ sư về mặt thiết kế sẽ đưa ra các phác họa 3D trên máy vi tính từ yêu cầu lấy trong lúc khảo sát công trình. Đây chính là bảng phác họa gần nhất với sản phẩm( tầm 60%). Lưu ý quý khách có thể chỉnh sửa hình ảnh ngay lúc này.

Bước 4: sau khi khách hàng hài lòng về mẫu mã hình ảnh sau khi thiết kế chúng tôi đi đến giai đoạn ký hợp đồng như: giá thành, vị trí, hình ảnh, sắc thái, thời gian, không gian,….

Bước 5: Thi công tại chỗ hoặc thi công tại xưởng của chúng tôi. Quá trình này tùy theo mức độ hòn non bộ của quý khách, đối với một số công trình lớn, chúng tôi chỉ có thể vận chuyển nguyên liệu thô và đắp đá hòn non bộ tại chỗ.

Bước 6: Nghiệm thu hợp đồng

Bước 7: kế hoạch bảo trì và bảo hành trong 6 tháng. Tùy theo gói ký kết của các bạn với chúng tôi.

Tại sao chọn Cảnh quan Hoàng Hải

  • Chúng tôi là một doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế thi công cảnh quan
  • Giá thành chúng tôi cung cấp rẻ hơn so với các doanh nghiệp khác
  • Chất lượng về sản phẩm tốt, và rất vừa lòng khách hàng
  • Các dịch vụ bảo trì và cải tạo hòn non bộ, hồ cá koi, tiểu cảnh,… đa dạng
  • Đội ngũ thiết kế hàng đầu
  • Đội ngũ tư vấn trẻ và giàu kinh nghiệm

Các công trình tại Bình Phước

Liên hệ thi công hòn non bộ Bình Phước

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Website:honnonbomiennam.vn