Thi công hòn non bộ Quận 12

thi công hòn non bộ tphcm

Hoàng Hải được bắt đầu vào cuối năm 2015 bởi một nhóm các nhà thiết kế cảnh quan và những người bạn. Nó bắt đầu như một dự án thú vị thúc đẩy lối sống ngoài trời, thiết kế hiện đại và không gian sống nhỏ. Nó đã phát triển thành một nguồn tài nguyên quý giá cho những người đang tìm kiếm ý tưởng, nguồn cảm hứng và chiến lược để nắm lấy những không gian ngoài trời chưa được sử dụng.

Các bài viết liên quan:

Thi công hòn non bộ Quận 12

Nhiều chủ nhà bỏ bê không gian ngoài trời của họ, đặc biệt là những người trong chúng ta, những người sống ở các khu đô thị dày đặc, không có nhiều bãi cỏ và sân vườn để làm việc. Nhưng thực tế là khả năng của những không gian này là khá đáng kể! Và ngay cả khi nhỏ, những khu vực này có thể là một tài sản thực sự cho một chủ nhà.

Bằng cách sử dụng không gian ngoài trời một cách sáng tạo, về cơ bản bạn có thể thêm không gian “sống” cho ngôi nhà của mình mà không cần xây bất kỳ bức tường nào! Dọn sạch sân cũ đó, lát sàn mới, có thể dựng giàn hoa leo. Tất cả những công việc này không quá tốn kém, nhưng kết quả cuối cùng sẽ là không gian bổ sung mà bạn có thể sử dụng để sinh hoạt ngoài trời trong một khoảng thời gian đáng kể trong năm.

Và đúng vậy, ở nhiều khu vực, thời tiết rất khó sử dụng sân trong. Nhưng với một số giải pháp sáng tạo, ngay cả những người ở vùng khí hậu phía Bắc cũng có thể tận hưởng các khu vực ngoài trời của họ trong phần lớn thời gian trong năm.

Vì vậy, hãy tìm hiểu xung quanh trang web, lấy một số cảm hứng và bắt đầu suy nghĩ về cách bạn có thể nâng cấp không gian ngoài trời của mình! Cho dù bạn không muốn chi một xu hay bạn dự định đi hoang dã trên các khu vực xa hoa tuyệt vời ngoài trời, có rất nhiều thứ để tìm thấy ở đây. Chúng tôi có rất nhiều mẹo, hướng dẫn, đề xuất sản phẩm và thông tin bảo trì để biến sân của bạn thành không gian Bên ngoài Hiện đại cuối cùng.

Hòn non bộ là một trong những tiểu cảnh đẹp nhất khu vực ngoài trời, với sự kết hợp với hồ cá và các thành phần cơ bản khác. Các bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công hòn non bộ Quận 12 hay liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm Thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh tại Bình Phước

Quy trình thi công hòn non bộ Quận 12

Bước 1: Nhận thông tin tư vấn của khách hàng trên fanpage, trên số điện thoại, trên zalo và các mạng xã hội khác

Bước 2: Khảo sát công trình xây dựng, chúng tôi sẽ cử một kỹ sư khảo sát về mặt bằng, vị trí đặt non bộ, những thứ cần, điều kiện cần và đủ,… kèm theo những yêu cầu liên quan đến thiết kế mẫu mã của hòn non bộ. Và đây chính là mấu chốt cần thiết để có những mẫu thiết kế hòn non bộ đẹp và phù hợp.

Bước 3: Chúng tôi sẽ phác họa về mặt hình ảnh trên phần mềm 3D do đội ngũ kỹ sư về máy tính, quý khách có thể thấy đến tầm 70% hình ảnh thực tế trước khi phác họa. Đây chính là bước đệm để đi đến sự thành công của hợp đồng. Quý khách có thể thương thảo và yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi hài lòng. Sau khi hài lòng chúng ta sẽ đi đến bước lập hợp đồng xây dựng.

Bước 4: sau khi khách hàng hài lòng về mẫu mã thiết kế và hình ảnh cần thiết của hòn non bộ. Chúng tôi sẽ đi đến giai đoạn thành lập hợp đồng,hợp đồng sẽ kèm theo về mặt nguyên liệu, hình ảnh, tiên công, giá trị, thời gian và mẫu mã.

Bước 5: Tiến hành thi công, giai đoạn này chúng tôi tiến hành đắp đá, xây bê tông, xếp đá theo đúng hình ảnh trong bản hợp đồng. Giai đoạn này chúng tôi có thể sắp xếp mang các nguyên liệu đến đắp tại chỗ đối với những hòn non bộ cỡ lớn, đối với hòn non bộ mini chúng tôi có thể xây tại cơ sở của chúng tôi và giao hàng đến nhà quý khách.

Bước 6: nhiệm thu và thanh lý hợp đồng, giai đoạn này chúng tôi sẽ cùng quý khách xem xét lại các điều khoản trong hợp đồng và kết thúc. 

Bước 7: bảo trì hòn non bộ, sau khi đắp xong hòn non bộ, chúng tôi đảm bảo bảo hành trong vòng 5-6 tháng tùy theo hợp đồng ký kết và gói quý khách đăng ký.

Tại sao lựa chọn chúng tôi

  • Giá thành rẻ: là một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xây dựng cảnh quan, chúng tôi là lực lượng chuyên nghiệp nhất, giá thành về chi phí nguyên liệu, chi phí nhân công cũng rẻ hơn nhiều so với các doanh nghiệp khác. Vì các nguyên liệu chúng tôi cung cấp là nguyên liệu giá sỉ.
  • Chất lượng tốt: chất lượng thi công của chúng tôi đảm bảo về mặt màu sắc, độ bền, kiểu dáng,.. Vì có giai đoạn design làm giảm nguy cơ về mặt mẫu mã và hình ảnh. Nguyên liệu tốt đi kèm với đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu, chất lượng chúng tôi mang lại đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách
  • Đội ngũ tư vấn chất lượng và giàu kinh nghiệm, 
  • Các chính sách đi kèm như: chăm sóc, cải tạo, vệ sinh, bảo hành,… hay thiết kế các tiểu cảnh xung quanh
  • Chúng tôi hiểu rõ về cách thức xây dựng phù hợp với yêu cầu về mặt kiểu dáng và chất lượng của hòn non bộ.

Xem thêm Hòn non bộ mini đẹp

Các dự án thi công hòn non bộ đã làm

Với hơn 10 năm trong nghề thi công hòn non bộ tphcm chúng tôi đã có rất nhiều dự án đã làm, các bạn có thể xem ở đây:

Liên hệ với chúng tôi

Các bạn muốn có được những tư vấn về thiết kế và thi công tiểu cảnh Các bạn muốn được chúng tôi thiết kế mẫu mã hòn non bộ Các bạn muốn chúng tôi thi công hòn non bộ Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và giải đáp Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương. Điện thoại: 0973563068 Website:honnonbomiennam.vn

Xem thêm Các mẫu hòn non bộ đẹp ngoài trời