Thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh tại Bình Phước

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Bình Phước. Ảnh: 3

Ngày nay sân vườn là một trong những xu thế xây nhà mới, một căn nhà ngoài các yêu tố nội thất ra, thì các yếu tố sân vườn ngoại thất cũng đem lại giá trị lớn cho cuộc sống. Đối với các căn nhà, với các sân vườn và tiểu cảnh trong khuôn viên, đó thực sự là yếu tố làm tăng giá trị cho tài sản.

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Bình Phước. Ảnh: 1
Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Bình Phước. Ảnh: 1

Chúng tôi, doanh nghiệp thiết kế sân vườn hàng đầu, chúng tôi rất hài lòng về những chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại, về giá trị chất lượng, giá trị tinh thần, giá trị trong thương mại,…

Mời các bạn đến tham gia tham quan dịch vụ thi công sân vườn bình Phước của chúng tôi.

Các dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi

Tìm hiểu về các dịch vụ thiết kế của chúng tôi, bao gồm thiết kế sân vườn, thiết kế trồng cây, tư vấn vườn và thiết kế vườn thương mại, cũng như một số câu hỏi thường gặp.

các bài viết liên quan:

Thiết kế vườn

Chúng tôi thiết kế những khu vườn và không gian ngoài trời mang tính cá nhân cao phù hợp với bạn, gia đình và phong cách sống của bạn. Dịch vụ thiết kế sân vườn hoàn chỉnh của chúng tôi sẽ đưa bạn từ tư vấn ban đầu cho đến khi hoàn thành khu vườn, bao gồm cả việc giám sát chính quá trình xây dựng để giúp quá trình này trở nên dễ dàng và thú vị nhất có thể.

Thiết kế trồng cây

Bạn có thể chỉ đang tìm cách cải tạo lại một đường biên giới hiện có đã trở nên mệt mỏi trong những năm qua, hoặc tìm kiếm các đề xuất trồng cho các địa điểm khó khăn hơn như vùng đồng bằng ngập lụt, vùng râm mát hoặc vùng khô hạn. Chúng tôi cung cấp các kết hợp trồng độc đáo không chỉ phù hợp với địa điểm cụ thể của bạn mà còn mang lại lợi nhuận quanh năm.

Tư vấn làm vườn

Không phải ai cũng cần thiết kế lại hoàn toàn, có thể bạn chỉ cần một chuyên gia có con mắt tinh tường để giúp bạn tìm cách hồi sinh, cải thiện hoặc đại tu triệt để không gian ngoài trời của bạn. Tư vấn một lần là một dịch vụ thực sự phổ biến và là điểm khởi đầu tốt để nhận được lời khuyên.

Tìm hiểu thêm

Thiết kế vườn thương mại

Chúng tôi có thể cung cấp cả dịch vụ thiết kế cảnh quan cứng và mềm cho các khách hàng thương mại bao gồm Kiến trúc sư, Kiến trúc sư cảnh quan, Nhà thầu và Nhà phát triển bất động sản. Chúng tôi cũng làm việc với Trường học, Hội đồng địa phương và Dự án cộng đồng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối đa hóa tiềm năng của không gian ngoài trời của bạn, thiết kế để tạo ra tác động trực quan cũng như tính thiết thực.

Tìm hiểu thêm

Những câu hỏi thường gặp về thiết kế sân vườn

Chúng tôi hy vọng bạn thấy những Câu hỏi thường gặp này hữu ích, nhưng nếu bạn có câu hỏi nóng bỏng chưa được trả lời ở đây, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 07793551464 hoặc gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có.

Tôi nên chi bao nhiêu cho khu vườn của mình?

Nhiều người tiêu rất nhiều tiền cho ngôi nhà của họ nhưng lại bỏ quên một trong những tài sản lớn nhất của họ, đó là khu vườn. Một khu vườn hấp dẫn, được thiết kế đẹp là một khoản đầu tư vì nó mang lại niềm vui lâu dài và có thể gia tăng giá trị cho tài sản của bạn.

Dành 4 – 10% giá trị tài sản của bạn cho khu vườn của bạn có khả năng chứng minh một khoản đầu tư đúng đắn, mang lại cho bạn những giờ phút sảng khoái và nâng cao giá trị tiền tệ của ngôi nhà của bạn. Số tiền bạn chi cho khu vườn của mình cũng sẽ tiếp tục có giá trị tích lũy bởi vì, miễn là khu vườn được chăm sóc tốt, cây cối sẽ phát triển và trưởng thành. Có nghĩa là khi thời gian trôi qua, khu vườn xinh đẹp của bạn sẽ ngày càng tốt hơn.

Chi phí thiết kế sân vườn là bao nhiêu?

Rõ ràng, khi bạn quyết định đầu tư vào khu vườn của mình, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng số tiền của bạn đã được chi tiêu hợp lý. Do đó, nên dành một phần nhỏ ngân sách tổng thể của bạn cho thiết kế sân vườn chuyên nghiệp để đảm bảo rằng số tiền bạn bỏ ra sẽ mang lại cho bạn khu vườn như ý.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng một nhà thiết kế sân vườn, bao gồm:

  • Khu vườn sẽ được thiết kế theo yêu cầu của bạn, cho dù đó là nơi trú ẩn của động vật hoang dã, nơi giải trí hay chỉ đơn giản là nơi để thư giãn và trốn thoát.
  • Các khái niệm mà bạn có thể chưa xem xét trước đây có thể được thảo luận xem đó có phải là chỗ ngồi đặt riêng, các loại cây mới nhất, ánh sáng, âm thanh và nhiều hơn nữa hay không.
  • Các bản vẽ được tạo ra (bao gồm cả 3D) để bạn có thể thấy khu vườn của mình trông như thế nào trước khi bất kỳ công việc thực tế nào bắt đầu để bạn không bị thất vọng khi hoàn thành.
  • Các loại cây phù hợp ở đúng vị trí sẽ được lựa chọn cùng với sự cân bằng của cảnh quan và trồng trọt đúng cách.

Bạn có thể chỉ cần tóm tắt nhà thiết kế và sau đó nhận thiết kế và sau đó là khu vườn trong mơ của bạn mà không cần bất kỳ công việc hay lo lắng nào của riêng bạn.

Chi phí thiết kế thực tế phụ thuộc vào kích thước và độ phức tạp của địa điểm và những yếu tố nào được bao gồm, ví dụ: rất nhiều cảnh quan khó, tính năng nước, ánh sáng, tác phẩm điêu khắc, chỗ ngồi đặt riêng, v.v. Như một hướng dẫn sơ bộ:

Đối với các dự án nhỏ hơn (lên đến cả tỷ VND), bạn nên dành 18% -20% ngân sách tổng thể của mình cho thiết kế sân vườn (từ tư vấn ban đầu cho đến khi ký hợp đồng xây dựng).

Đối với các dự án lớn hơn (lên đến 10 tỷ VND), bạn có thể tính toán chi tiêu 12% -18% ngân sách của mình cho các dịch vụ thiết kế sân vườn.

Và đối với các dự án lớn (100 tỷ VND), phần trăm ngân sách tổng thể mà bạn có khả năng chi cho các dịch vụ thiết kế sân vườn có thể giảm xuống còn 8%.

Tất cả tiền được gửi đi đâu?

Chi phí chủ yếu là vào việc tạo ra cảnh quan cứng – lát, sàn, giàn che và tường đều tốn nhiều ngày của nhà thầu và vật liệu. Bất kỳ chi phí cảnh quan nào sẽ có thể so sánh với bất kỳ dự án xây dựng nào khác. Mặc dù không thể giảm tỷ lệ ngày của một công viên cảnh quan, nhưng có thể thực hiện thiết kế nhanh hơn. Đây là nơi nó trả tiền để tham gia các dịch vụ của một nhà thiết kế sân vườn.

Tại sao phải thuê một nhà thiết kế sân vườn?

Cho dù bạn là một người làm vườn có kinh nghiệm hay một người mới làm vườn, một nhà thiết kế giỏi sẽ đề xuất những ý tưởng mà chính bạn chưa nghĩ ra. Họ sẽ có thể đưa ra một kế hoạch hoạt động cả về mặt thực tế và thẩm mỹ, và được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu và trang web của bạn.

Một nhà thiết kế giỏi cũng có thể cung cấp cho bạn những cây phát triển tốt và một loạt các sản phẩm – từ vật liệu, cấu trúc và phụ kiện đến phụ kiện – với giá cả cạnh tranh.

Ngay cả khi bạn không muốn chọn thiết kế lại toàn bộ, bạn cũng có thể yêu cầu họ tập trung vào một khía cạnh cụ thể mà bạn muốn giải quyết – có thể là một ranh giới gần đây đã bị bỏ qua hoặc một khu vực trồng trọt rắc rối – hoặc để có được ý tưởng để thay đổi các yếu tố hiện có.

Tôi có thể làm gì trước?

Điều thực sự quan trọng là phải xem kỹ khu vườn của bạn và quyết định điều gì hiệu quả – và điều gì không – về khu vườn và cách bạn muốn sử dụng nó.

Cân nhắc xem ai thực sự sử dụng khu vườn và để làm gì;

Bạn muốn dành bao nhiêu thời gian để chăm sóc nó?

Có những yếu tố nào bạn phải có hay những yếu tố khác bạn muốn có nhưng không cần thiết?

Có những lĩnh vực vấn đề cụ thể nào không?

Đất như thế nào và phần nào có nắng / râm?

Trả lời những câu hỏi này sẽ cung cấp một bản tóm tắt thực sự hữu ích mà bạn có thể gửi cho nhà thiết kế tiềm năng của mình trước khi bạn có cuộc họp đầu tiên. Điều quan trọng là bạn nên biết mình phải chi bao nhiêu tiền vì điều này sẽ cung cấp cho nhà thiết kế ý tưởng về những gì họ có thể đưa vào dự án.

Bạn cũng cần phải suy nghĩ về cảm giác mà bạn muốn khu vườn của mình có được. Một trong những cách tốt nhất để thông báo điều này với một nhà thiết kế là tạo một bảng tâm trạng gồm các hình ảnh. Chúng có thể bao gồm ảnh về những khu vườn bạn đã ghé thăm và thích; các đoạn trích từ tạp chí và báo hoặc bản sao của sách; hoặc bản phác thảo của riêng bạn.

Hãy nghĩ về cảnh quan cứng cáp cũng như cây cối và bao gồm hình ảnh của đồ nội thất, tác phẩm điêu khắc, tác phẩm nghệ thuật, hoặc đơn giản là màu sắc hoặc vật liệu mà bạn thấy hấp dẫn. Bạn có thể tạo sổ lưu niệm của riêng mình hoặc sử dụng một trang web, chẳng hạn như Pinterest để thu thập hình ảnh.

Nhiều nhà thiết kế sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải thiết lập ngay từ đầu những gì bạn muốn từ họ và mức độ công việc bạn sẵn sàng tự làm. Ví dụ, bạn có thể cảm thấy hạnh phúc khi tìm nguồn và trồng cây của riêng mình, nhưng lại cảm thấy thiếu tự tin về việc quản lý công trình.

Ba gói phổ biến nhất là;

  • Chỉ thiết kế, liên quan đến việc lên ý tưởng và kế hoạch chi tiết, bao gồm, thông thường,
  • Kế hoạch trồng và kế hoạch xây dựng cho bất kỳ cảnh quan cứng nào thiết kế và xây dựng, có nghĩa là nhà thiết kế chịu trách nhiệm xây dựng dự án
  • Thiết kế cộng với giám sát công trình.

Nếu bạn chọn phương án thứ hai, bạn sẽ tuyển dụng trực tiếp nhà thầu xây dựng, mặc dù nhà thiết kế có thể đề xuất một nhà thầu mà anh ta đã từng làm việc trước đó. Dù bằng cách nào, một nhà thiết kế giỏi sẽ kiểm tra bản dựng để đảm bảo tất cả đều đúng kế hoạch.

Xem thêm Các cảnh quan đẹp giá rẻ nên có trong sân vườn

Liên hệ thiết kế thi công sân vườn Bình Phước

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải
Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068

Cơ sở 2: 02N Đường D2, khu phố, Đông Nhì, Tx. Thuận An, Bình Dương 820000

Cơ sở 3: ĐT742, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương 820000

Cơ sở 4:50 Đường Cây Trâm, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000