Thiết kế thi công hồ cá Koi tại Đồng Nai

Từ trung quốc cổ đại đến thời đại hiện đại, hồ cá là thiết bị trong nước tự nhiên nhất cho cuộc sống của thủy sản, trung tâm vĩnh viễn cả nhà ở hoặc ngoài trời. hoàn toàn hơn thế nữa có thể xuất hiện lần đầu tiên, hồ cá và tủ tường nước yêu cầu lọc toàn diện và thi công xây dựng chuyên nghiệp để đảm bảo một thói quen tự bền vững.

Chúng tôi, cảnh quan Hoàng Hải đã khảo sát và đưa ra các câu hỏi về cách thức xây dựng và chăm sóc cá koi, hóa chất nước và dự toán trước khi tùy chỉnh hệ thống lọc sẽ đảm bảo độ dài và hiệu quả. xây dựng nền tảng rắn này bằng nhà nước vật liệu nghệ thuật, chúng tôi cung cấp một tỷ lệ lựa chọn thiết kế lớn từ hiện đại đến tiền tệ, với thói quen truyền thống từ cụm koi nhật bản truyền thống sang hồ bơi muối độc đáo và đánh bóng.

Các bạn ở Đồng Nai, các bạn muốn xây dựng một hồ cá koi tại Đồng Nai. Hãy liên hệ với chúng tôi, để nhận được những tư vấn về công nghệ xây dựng &thiết kế & thi công hồ cá koi Đồng Nai và sân vườn.

Các bài viết liên quan:

Hồ cá Koi Nhật Bản tốt nhất & Xây dựng cá koi tùy chỉnh

Các tính năng nước như hồ cá Koi Nhật Bản và hồ cá tùy chỉnh mang đến một bầu không khí môi trường chưa từng có cho các ngôi nhà và doanh nghiệp. Các chuyên gia ao nuôi của chúng tôi tại Okeanos Aquascaping cung cấp thiết kế và lắp đặt các môi trường sống bên trong và bên ngoài ao cá, các tính năng của nước và thác nước. Những đặc điểm mặt nước này tạo điểm nhấn thú vị cho sân sau, vườn cây, trung tâm thương mại và khu vực công viên công cộng.

Cá Koi Nhật Bản có tuổi thọ cao nên với môi trường sống được duy trì tốt, sự hiện diện của chúng sẽ mang lại sự thích thú cho du khách và khách hàng trong nhiều năm tới. Cá koi yêu cầu bảo trì; tuy nhiên, với hệ thống phù hợp, môi trường sống trong ao của chúng có thể tự duy trì.

Vườn nước hoặc ao hệ sinh thái là một giải pháp thay thế cho ao cá. Chúng cho phép bạn khám phá thế giới của các loài thực vật thủy sinh bao gồm hoa súng và hoa lan. Một số chủ sở hữu ngôi nhà và tòa nhà kết hợp vườn nước trong môi trường tự nhiên của họ để bao gồm các loài thực vật bản địa và ngoại lai, đá tự nhiên, đá granit và nhiều hơn nữa để thoát ra một ốc đảo với cây cối tươi tốt và nước ngay cả trong nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố

Sự phổ biến của các ao đang bùng nổ, và kéo theo đó là việc nuôi cá koi. Phần thưởng của việc giữ một hồ cá koi là rất lớn. Một hồ cá koi được thiết kế đẹp sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và cảm giác phong cách cho dù nó được đặt ở đâu. Kích thước, màu sắc và cách bơi uyển chuyển của cá koi thể hiện một hiệu ứng đồng thời đẹp đẽ, thanh thoát và ấn tượng. Tuy nhiên, chính sự tương tác độc đáo giữa koi và người nuôi đã khiến nó trở thành một sở thích thực sự đặc biệt.

Cá koi là loài cá cứng và tương đối dễ nuôi. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe của họ và tối ưu hóa việc tận hưởng công ty của họ, những người đam mê cần phải lập kế hoạch môi trường ao nuôi của họ một cách cẩn thận. Không chỉ bất kỳ ao sẽ làm được. Chỉ sau khi xây dựng hoặc tân trang lại đúng hồ, việc lựa chọn và thu mua Koi mới nên bắt đầu.

Xem thêm Thiết kế – thi công tiểu cảnh

Koi cần gì?

Nhiều nước – Thiết lập lý tưởng cho Koi là một hồ ít nhất 1000 gallon với nền sỏi mịn, đá và cây cứng. Cá koi có khả năng chịu lạnh vừa phải, rất thích hợp cho các ao ở hầu hết các vùng khí hậu.

Một trong những chìa khóa cho sự nổi tiếng của chúng là tốc độ phát triển và kích thước khi trưởng thành. Koi có thể phát triển chiều dài 8 inch trong năm đầu tiên và 12 đến 16 inch vào cuối năm thứ hai. Trong điều kiện lý tưởng – kích thước ao hoàn hảo, nhiệt độ, chất lượng nước và nguồn thức ăn sẵn có – chúng sẽ phát triển dài tới 36 inch và nặng hơn 45 pound. Tuy nhiên, do hạn chế về kích thước của hầu hết các hồ gia đình hoặc công ty, cá Koi hiếm khi đạt được kích thước này. Chiều dài trưởng thành trung bình là 21 inch phổ biến hơn.

Ngoài kích thước bề mặt phù hợp, một hồ tốt cho cá Koi phải sâu ít nhất từ ​​ba đến bốn feet. Ở đây Koi sẽ tìm thấy nước mát hơn mà chúng cần trong những tháng mùa hè ấm áp.

Bảo vệ chống lạnh – Koi đã được lai tạo để tồn tại trong mùa đông lạnh giá ngắn ngủi của Nhật Bản. Giống như hầu hết các loài cá, chúng cần thời gian để thích nghi với sự thay đổi của nhiệt độ, vì vậy cần phải cẩn thận khi xử lý chúng.

Cá koi có thể ở ngoài trời miễn là hồ không bị đóng băng quá sâu. Có thể chấp nhận một lớp băng dày 6 – 8 inch phủ trên một ao dài 3 – 4 foot, miễn là một khu vực đáng kể của nước bề mặt luôn mở để cho phép trao đổi khí. Nên sử dụng thiết bị sục khí hoặc máy khử cặn để giúp duy trì một khu vực thoáng để trao đổi khí thích hợp.

Chăm sóc và bầu bạn – Không giống như những con cá vàng giành chiến thắng tại lễ hội hóa trang hoặc hội chợ, Koi sống rất lâu… có thể là rất lâu… trung bình khoảng từ 25 đến 35 năm. Những con cá koi đặc biệt đã được biết là sống tới 200 năm. Nói rằng điều này đòi hỏi một cam kết lâu dài là một cách nói quá. Ít tranh chấp rằng nỗ lực là đáng giá. Trên thực tế, khi đã gắn bó với cá, bạn có thể thấy mình phải di chuyển chúng cùng với bạn nếu bạn cần di dời.

Được huấn luyện để cho ăn bằng tay, Koi sẽ tự nhận ra bạn. Ngoài ra, vì Koi có tính cách hòa đồng, chúng tương tác tốt với nhau. Họ thực sự thích bầu bạn hơn và sẽ bơi cùng nhau theo đội hình. Mặc dù chúng là loài cá hiền hòa nhưng chúng kiếm ăn rất hung dữ. Ngắm nhìn đàn Koi lúc cho ăn thật vui và phấn khích.

Ôxy – Cá koi rất cứng, nhưng chúng luôn cần nước chất lượng tốt, đủ ôxy. Vì vậy, lắp đặt một thác nước hoặc đài phun nước là một ý tưởng hay.

Trong thời gian hoạt động, cho ăn vào mùa hè, lượng chất thải do Koi tạo ra sẽ tăng lên. Nếu nước kiểm tra amoniac hoặc nitrit cao, điều đặc biệt quan trọng là phải thực hiện: tăng mức oxy và thay nước một phần.

Lọc – Cần cung cấp bộ lọc cơ học và sinh học đáng kể để duy trì điều kiện nước thích hợp. Ao lý tưởng sẽ có rãnh thoát nước ở đáy để tạo điều kiện thay nước và loại bỏ chất thải. Với việc bổ sung một bộ lọc khối lượng lớn, nhiều hồ bơi đã được chuyển đổi thành công để sử dụng làm hồ cá Koi.

Một chế độ ăn uống tốt – Sự xuất hiện và sức khỏe của Koi bị ảnh hưởng đáng kể bởi chế độ ăn uống. Chế độ ăn chủ yếu của Koi là thức ăn viên hoặc mảnh chất lượng không vượt quá 30% protein. Nhưng để tối ưu hóa khả năng tăng trưởng và màu sắc, điều quan trọng là phải bổ sung chế độ ăn uống của chúng. Một chế độ ăn uống cân bằng sẽ thay đổi theo mùa bao gồm hỗn hợp mầm lúa mì, protein, trái cây, rau, sinh vật phù du, tôm và các loại thực phẩm tăng cường màu sắc. Ngoài ra, vì thực phẩm có thể mất giá trị dinh dưỡng theo độ tuổi, bạn nên xem ngày trên bao bì và đảm bảo rằng tất cả thực phẩm đều tươi.

Chứa các thành phần như spirulina và carotene, thức ăn tăng cường màu sắc hoạt động rất tốt để mang lại vẻ ngoài rực rỡ cho Koi. Trong quá trình sử dụng các sản phẩm này, các vùng trắng của cá có thể phát triển thành màu vàng cam hoặc vàng. Để duy trì các vùng da trắng rực rỡ, nhiều người đam mê luân phiên sử dụng các loại thực phẩm tăng cường màu sắc với các chế độ ăn kiêng chất lượng khác.

Cho ăn cẩn thận – Koi không có dạ dày thực sự và không thể tích trữ chất béo. Kết quả duy nhất của việc cho ăn quá nhiều, và đó là một kết quả tiêu cực, là quá tải chất dinh dưỡng trong ao có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng, bao gồm tảo quá nhiều và chất lượng nước kém. Điều đặc biệt quan trọng là không nên cho Koi ăn khi nhiệt độ nước xuống dưới mức trung bình 40 độ. Trong thời gian này, bộ lọc sinh học trong ao sẽ đóng

wn, làm cho bất kỳ sự bổ sung nào vào tải trọng sinh học trong ao đều trở thành mối nguy hiểm. Đồng thời, vi khuẩn Koi sử dụng để chế biến thức ăn của chúng không còn hoạt động.

Thực vật – Koi và cây trồng trong ao là tuyệt vời cho nhau. Chất thải của cá koi nuôi cây. Cây tạo ra oxy, và bóng râm của chúng giúp làm mát nước và bảo vệ cá Koi. Nhưng bởi vì Koi ăn tạp và ăn thực vật, chúng chắc chắn sẽ ăn rễ cây trong ao, và sẽ khó đào bới để lấy chúng. Khuyến cáo nên xây dựng một rào chắn – đá, đá lớn, giỏ, v.v. – để cách ly thực vật, không loại bỏ chúng.

Koi tăng cường màu sắc của chúng bằng cách ăn một số loại tảo nhất định. Điều cuối cùng bạn nên làm là quét sạch quần thể tảo bằng các biện pháp kiểm soát như đồng sunphat. Thay vào đó, hãy sử dụng có chọn lọc các sản phẩm rơm lúa mạch. Những điều này sẽ làm giảm số lượng quần thể, để lại tảo cho Koi ăn.

Ngoài việc giúp kiểm soát tảo, Koi cũng giúp kiểm soát muỗi bằng cách ăn ấu trùng của chúng, giảm nhu cầu sử dụng thuốc trừ sâu.

Bảo vệ khỏi động vật ăn thịt – Do màu sắc và kích thước rực rỡ của chúng, koi hiếm khi khó bị phát hiện. Do đó, chúng cần được bảo vệ khỏi những kẻ săn mồi tự nhiên như chim lớn và động vật có vú. Lưới sẽ ngăn chặn hầu hết các loài chim. Nếu gấu trúc, gấu hoặc những kẻ săn mồi lớn khác đe dọa, có thể cần phải rào điện để ngăn chúng ra ngoài. Những người quản lý các ao của công ty cũng nhận thấy rằng họ cần phải bảo vệ cá koi của mình khỏi những nhân viên có thiện chí muốn cho chúng ăn, thường là các loại thức ăn không phù hợp.

Bằng cách bắt đầu với thiết lập phù hợp, cá Koi của bạn sẽ phát triển mạnh trong nhiều năm tới. Việc quản lý sẽ được đơn giản hóa, thúc đẩy sự thích thú của bạn.

Liên hệ thi công hồ cá koi Đồng Nai

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Cơ sở 2: 02N Đường D2, khu phố, Đông Nhì, Tx. Thuận An, Bình Dương

Cơ sở 3: ĐT742, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương

Cơ sở 4:50 Đường Cây Trâm, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0973563068