Thiết kế thi công hồ cá koi tại Củ Chi

Hòn non bộ miền Nam cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi tại Củ Chi, Cải tạo hồ cá koi đẹp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình hồ cá koi đẹp nhất, độc đáo nhất với chi phí hợp lý nhất.

thiết kế thi công hồ cá koi tại Củ Chi-1

Các dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi mà chúng tôi cung cấp

  1. Thiết kế – thi công hồ cá koi trong nhà
  2. Thiết kế – thi công hồ cá koi ngoài trời
  3. Thiết kế – thi công hồ cá koi sân thượng
  4. Thiết kế – thi công hồ cá koi mini
  5. Thiết kế thi công hồ cá koi quán cafe
  6. Và các công trình hồ cá koi khác.

” KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: Tặng 5 cặp cá koi SIZE 30. “

thiết kế thi công hồ cá koi tại Củ Chi - 2

Quy trình làm việc của Hòn non bộ miền Nam

Bước 1: Khảo sát

Bước 2: ký hợp đồng thiết kế – duyệt phương án sơ bộ

Bước 3: Phối cảnh 3D và các thiết kế khác liên quan đến thiết kế hồ cá

Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ và lập kế hoạch – chi phí cho các hạng mục thi công

Bước 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và nghiệm thu hợp đồng thiết kế

Bước 6: Ký hợp đồng thi công

Bước 7: Thi công

Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng và bảo hành.

hồ cá koi đẹp-6

Cung cấp dịch vụ cải tạo hồ cá koi

Mặc dù cá koi có thể được biết đến với vẻ đẹp duyên dáng của chúng, nhưng ít ai biết rằng chúng cũng là một trong những loài cá bẩn nhất và có khả năng bảo dưỡng cao. Bởi vì chúng thích bám rễ vào bề mặt đáy của ao và bởi vì chúng thải ra nhiều chất thải, nước hồ cá koi có thể dễ dàng trở nên đen và bẩn.

Các bài viết liên quan:

Tuy nhiên, điều cực kỳ quan trọng là bạn phải theo kịp môi trường của cá koi của mình. Luôn duy trì hoạt động bảo dưỡng đảm bảo cách tiếp cận chủ động đối với bất kỳ vấn đề nào trong ao và nếu vấn đề phát sinh, bạn sẽ giải quyết chúng trước khi chúng trở nên tồi tệ hơn. Việc bảo trì hồ cá koi thay đổi theo từng mùa là điều cần thiết cho sức khỏe và hạnh phúc của toàn bộ đàn cá koi của bạn.

Mùa thu là thời điểm chuẩn bị cho mùa đông. Kiểm tra tất cả cá koi của bạn, dọn sạch hồ và thả chúng vào thời tiết se lạnh.

Mùa thu là thời điểm chuẩn bị cho mùa đông. Kiểm tra tất cả cá koi của bạn, dọn sạch hồ và thả chúng vào thời tiết se lạnh.

Bảo dưỡng hằng ngày và hằng tuần

Cho cá ăn hàng ngày, ba hoặc bốn lần một ngày, tùy thuộc vào độ tuổi của chúng. Sáng sớm, đầu giờ chiều và cuối buổi chiều là thời gian được khuyến khích để làm điều đó. Việc cho ăn có thể phức tạp nếu ai đó không có nhà trong ngày, vì vậy hãy lên kế hoạch cho phù hợp. 

Trong mỗi lần cho ăn, hãy theo dõi sát sao cá koi của bạn để phát hiện bất kỳ hành vi hoặc biểu hiện lạ nào. Đây là thời điểm lý tưởng để đến gần và cá nhân với cá của bạn và là thời điểm tốt nhất để phát hiện ra bất cứ điều gì khác thường.

Mỗi ngày, hãy dành thời gian để vớt lá, mảnh vụn hoặc thức ăn thừa trong ao. Điều này ngăn các chất hữu cơ bị phân hủy và giữ cho nước của bạn ở trong tình trạng tốt hơn.

Mỗi tuần thay nước 10%. Xả một phần nước trong ao và tráng bằng nước máy đã khử clo. Đối với bất kỳ mảnh vụn nào bạn bỏ sót trong quá trình vệ sinh hàng ngày, hãy hút sạch đáy ao. Xả bộ lọc và kiểm tra hàm lượng nước bằng bộ xét nghiệm của bạn. Khắc phục mọi biến động của nước khi cần thiết.

Mùa hè là mùa cao điểm của ao, và cũng là thời điểm để bạn thường xuyên dọn dẹp vệ sinh.

Mùa hè là mùa cao điểm của ao, và cũng là thời điểm để bạn thường xuyên dọn dẹp vệ sinh.

BẢO DƯỠNG MÙA

Nếu bạn sống trong một khí hậu thay đổi thất thường từ mùa này sang mùa khác, việc bảo trì hồ cá koi của bạn cũng sẽ thay đổi đáng kể trong suốt cả năm.

Mùa hè

Vào mùa hè, hồ cá koi lên đến đỉnh điểm. Cá koi hoạt động tích cực và vi khuẩn cũng vậy. Đây là thời điểm quan trọng để tảo phát triển, vì vậy hãy đảm bảo vệ sinh bộ lọc và van nước của bạn mỗi tuần. Cá koi của bạn có thể sẽ ăn nhiều hơn, bơi nhiều hơn và thải ra nhiều chất thải hơn, do đó, việc vệ sinh sạch sẽ là điều đặc biệt cần thiết trong mùa hè. Cân nhắc thêm một số bóng râm cho ao để giảm sự phát triển của vi khuẩn. Tiếp tục thay 10% nước mỗi tuần.

Mùa thu

Mùa thu là tất cả về việc loại bỏ các mảnh vụn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều công dụng từ lưới tay của mình với những chiếc lá thổi vào ao. Nếu ao của bạn nằm ngay dưới gốc cây hoặc những tán lá khác, hãy cân nhắc đặt lưới che trên đó. Tiếp tục thực hiện thay nước 10% trong khi thời tiết vẫn trên 70 độ F. Nếu ao của bạn có nước chảy, chẳng hạn như đài phun nước hoặc thác nước, hãy tắt những thứ này sau khi nhiệt độ xuống dưới 40 độ F. Ngừng cho ăn khi nhiệt độ giảm xuống dưới 50 độ F. Tiếp tục làm sạch bộ lọc và hớt bọt. Đây cũng là thời điểm để chẩn đoán và điều trị bất kỳ bệnh nào của cá koi, bệnh sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu không được điều trị trong suốt mùa đông. Cắt tỉa lại những tán lá rủ xuống ao; những thứ này có thể héo và thêm vào các mảnh vụn.

Mùa đông

Việc trang trí hồ cá koi của bạn là điều bắt buộc đối với những vùng khí hậu lạnh giá. Có nhiều lựa chọn khác nhau, chẳng hạn như sưởi ấm hồ của bạn, có thể rất tốn kém, hoặc mang cá koi của bạn vào trong nhà nếu nhà bạn có không gian. Khi để koi của bạn ở bên ngoài, bạn sẽ muốn có một cửa sổ băng để thoát khí trong nước. Cá koi ít hoạt động hơn nhiều và quá trình trao đổi chất của chúng chậm lại trong giai đoạn này. Trong suốt mùa đông, bạn sẽ cần tiếp tục vệ sinh bộ lọc và kiểm tra chất lượng nước mỗi tháng bằng bộ xét nghiệm của mình.

Xuân

Koi từ từ thức giấc vào mùa xuân. Vì sự biến động nhiệt độ trong thời gian này, chúng dễ bị ốm và bệnh tật hơn.

Koi từ từ thức giấc vào mùa xuân. Vì sự biến động nhiệt độ trong thời gian này, chúng dễ bị ốm và bệnh tật hơn.

Koi trở lại cuộc sống vào mùa xuân. Khi nhiệt độ tăng trở lại lên đến 50 độ F, hãy từ từ bắt đầu cho cá koi ăn lại. Ở 55 độ F, bật lại các thác nước và đài phun nước. Tiếp tục kiểm tra nước và làm sạch bộ lọc mỗi tuần, ngoài việc thay 10 phần trăm nước mỗi tuần.

Nếu bạn làm nóng hồ cá trong suốt mùa đông, hãy tắt nó đi khi thời tiết lên đến 70 độ F. Vào mùa xuân, hãy nhớ để ý các dấu hiệu bệnh tật ở koi, vì lúc này hệ thống miễn dịch của chúng rất dễ bị tổn thương.

Những lý do bạn nên chọn Hòn non bộ Miền Nam để thiết kế thi công Hồ cá koi tại Củ Chi

  • Luôn lấy việc đảm bảo các yếu tố về phong thuỷ, thẩm mỹ cho hồ koi là tiêu chí thành công của mình.
  • Mang đến cho bạn một Hồ cá koi chuẩn kỹ thuật để cá koi sống khoẻ và đẹp.
  • Bạn sẽ không phải lo về chất lượng nước như độ trong, độ PH và các mầm bệnh trong môi trường nước hồ cá koi nhà bạn,…
hồ cá koi đẹp-9
hồ cá koi biệt thự Royal HCM - Cảnh Quan Hoàng Hải
hồ cá koi biệt thự Royal HCM
Hồ cá koi biệt thự tại Bình Phước
Hồ cá koi biệt thự tại Bình Phước

Hãy liên hệ Hòn non bộ miền Nam. Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế thi công hồ cá koi tại Củ Chi cho ngôi nhà hoặc quán cà phê của mình.

Thông tin liên hệ Hòn non bộ Miền Nam

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương. Điện thoại:0973563068