Thiết kế thi công hồ cá Koi tại Gia Lai

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Gia Lai

Với trên 15 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công sân vườn , thiết kế thi công hồ cá Koi tại Gia Lai , Hòn non bộ Miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải xin được giới thiệu và hướng dẫn quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế hồ cá koi, thiết kế quán cà phê sân vườn hồ cá Koi , những lưu ý về Kỹ thuật – Quy trình thi công hồ cá koi quý khách hàng nên tham khảo trước khi thiết kế thi công hồ cá Koi .

Các bài viết liên quan:

Bạn đang sinh sống tại Gia Lai, muốn biết chi tiết về xây dựng, thi công một hồ cho Koi thì hãy liên hệ tới Hòn Non Bộ Miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải theo số điện thoại 0973563068 để được tư vấn chi tiết về xây hồ cho Koi.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Gia Lai
Thiết kế thi công hồ cá koi tại Gia Lai

Tại sao chúng ta cần một hồ cá koi trong sân sau:

  • Nhiều người tin rằng chúng mang lại may mắn và sức mạnh. Văn hóa Nhật Bản coi trọng cá koi và mối quan hệ của nó với sự may mắn và tài lộc. …
  • Vẻ đẹp tự nhiên của Koi chính là điều mang lại may mắn. …
  • Hồ cá koi có thể giải tỏa căng thẳng trong những ngày tháng làm việc bộn bề. …
  • Cá koi là một loài vật dễ nuôi, ít bệnh tật, ít phải bảo dưỡng. …
  • Hồ koi làm tăng giá trị bất động sản, có thể nâng cao giá trị tài sản.

Các điều lưu y khi bắt đầu xây hồ cá koi

Như với bất kỳ ao ở sân sau nào, một cái ao dành riêng để nuôi cá Koi nhiều màu sắc, có thể là một cách tuyệt vời để nuôi cá. Ao không chỉ cung cấp môi trường sống rộng lớn cho cá của bạn mà còn là một điểm tuyệt đẹp và thư giãn cho bạn trong sân nhà. Tuy nhiên, ao nuôi rất khác với hồ cá, và như vậy, đòi hỏi sự chăm sóc và bảo dưỡng khác nhau nhiều. Hơn nữa, cá Koi, mặc dù cứng và dễ nuôi, nhưng đòi hỏi một số cân nhắc độc đáo. Trước khi bắt đầu một hồ cá Koi, bạn nên biết những gì bạn đang tham gia

Chi phí: Cá koi có thể rất đắt, từ khoảng $ 15 cho một con cá nhỏ hơn, đến hàng ngàn đô la. Những con cá đắt tiền hơn được đánh giá cao vì có đánh dấu và không có khuyết tật. Gần như, cứ 5.000 cá Koi thì có 1 cá đạt được thứ hạng cao nhất là Premium. Kích thước của chúng cũng là một yếu tố tạo nên giá trị của chúng. Cá koi có thể sống trên 100 năm, nhưng thông thường, nếu được chăm sóc tốt sẽ sống được 20-30 năm. Những con cá sẽ tiếp tục phát triển trong suốt cuộc đời của chúng, vì vậy chỉ những con cá già hơn, lớn hơn, đẹp nhất mới kiếm được tổng số tiền lên đến hàng nghìn con. Cá koi đòi hỏi một môi trường rộng lớn và điều này cũng có thể tốn rất nhiều chi phí. Nói chung, kích thước lý tưởng cho một hồ cá Koi được coi là hơn 1.000 gallon và sâu ít nhất ba feet.

Kích thước: Cá koi cần nhiều không gian. Chính xác thì 1.000 gallon lớn bao nhiêu? Chà, ở độ sâu 3 feet, một cái ao dài 6 feet x 8 feet sẽ mang lại 1077 gallon. Nhưng đây chỉ là những yêu cầu tối thiểu được khuyến nghị. Ngoài ra, bạn càng có nhiều cá, ao của bạn càng phải lớn. Một hồ có kích thước nói trên sẽ đủ cho không quá năm cá Koi có kích thước trung bình. Nhiều cá Koi hơn đòi hỏi một hồ lớn hơn. Nếu bạn có kế hoạch có 15 con cá Koi, bạn sẽ cần một cái hồ với khoảng 3.200 gallon!

Cách lắp đặt khác: Mặc dù Koi là loài cá rất cứng cáp, bạn vẫn phải cung cấp cho chúng đầy đủ thiết bị để giữ cho chúng khỏe mạnh.

Khí hậu: Một điều cần quan tâm là khí hậu. Trong một ao sâu 3 mét, cá Koi có thể tồn tại khoảng 6 inch trên bề mặt băng, nhưng ao cần giữ được sự tiếp xúc giữa không khí và nước. Điều này có thể đạt được bằng bình tạo bọt khí hoặc chất khử đá. Ngoài ra, một đài phun nước hoặc thác nước cũng là một ý kiến ​​hay để tăng cường độ thoáng khí trong nước.

Lọc: Ao của bạn cũng sẽ cần được lọc thích hợp, bao gồm cả bộ lọc sinh học và cơ học. Một ống thoát nước dưới đáy cũng là một ý kiến ​​hay, vì nó sẽ giúp thay nước. Bảo dưỡng nước ao cũng quan trọng như bảo dưỡng nước hồ cá.

Động vật ăn thịt: Cá koi cũng rất nhạy cảm với những kẻ săn mồi bên ngoài. Xem xét một số loại hệ thống phòng thủ, chẳng hạn như lưới hoặc hàng rào điện.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số các kỹ thuật cơ bản trong xây dựng, thi công hồ Koi như sau

Bạn phải quan tâm đến nước trong hồ.

Nước trong bể nuôi Koi phải đảm bảo các yêu cầu sau : – Mực nước trong bể nuôi Koi. Trong nhà mực nước tối thiểu là 40cm. Với ngoài trời thì mực nước tối thiểu là 60cm. Nước cần phải trong, ít rêu tảo, không bệnh dịch. – Nồng độ Ph đạt từ 7- 7,5 là lý tưởng.

Vị trí đặt hồ Koi

Điều này rất quan trọng đối với các giá trị phong thuỷ trong bể mang lại cho gia chủ. – Nên đặt bể cá ở bên trái cửa chính (từ trong nhà nhìn ra) hướng của “mình đường tụ thủy” để đón vận may về nhà. Nên dặt vị trí bể cá bên trái từ của nhà nhìn ra.

Loại bể cá koi

Có thể là bể bê tông (hồ xây), bể cá bằng kính hoặc hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên. Việc lựa chọn bể cá Koi cũng phụ thuộc vào điều kiện diện tích, sở thích của gia chủ. Nên lựa chọn những hồ Koi thích hợp cho không gian và sở thích của bản thân.

Kích thước bể koi

Kích thước thì phụ thuộc vào điện tích vị trí bạn muốn đặt bể Koi và số lượng Koi bạn muốn thả trong bể. Nhưng khi xây dựng hình dáng bể Koi cần đảm bảo hai tiêu chí: – Đảm bảo yếu tố phong thủy – Phù hợp với phong cách cảnh quan tổng thể khu vườn và thiết kế nhà. Kích thước bể cá phải phù hợp với không gian diện tích sân vườn

Cá koi

Cá thì bạn có thể nuôi Koi Nhật, Koi Tàu hoặc Koi Việt. Tuy nhiên cá phải có body đẹp, mình hình thoi giống máy bay Boing. Màu thì sắc nét, số lượng nuôi và màu sắc cũng cần hợp sở thích, hợp tuổi và mệnh với bạn. Và điểm quan trọng nhất cá phải luôn khỏe mạnh sẽ mang lại điều may mắn cho chủ nhà. Cá Koi nên lựa chọn những chú Koi có body đẹp, sức khoẻ đẹp.

Hệ lọc Hồ Koi

Có rất nhiều loại hệ lọc trên thị trường hệ lọc có 4 ngăn, hệ lọc có 5 ngăn, hệ lọc 6 ngăn. Tuy nhiên trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm các ngăn lọc của hồ cá Koi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hòn Non bộ Miền Nam đã đưa ra kỹ thuật lọc hồ koi mới. Hiệu quả hơn cả về chất lượng nước trong hồ, hay chi phí bỏ ra cho hệ lọc.

Đó là hệ lọc với 4 ngăn. Trong đó có các ngăn như sau: Ngăn Lắng – Khoang Vi Sinh – Nước Sạch – Khử Tảo Trong đó hệ lọc ngầm được ưu tiên sử dụng hơn cả vì yếu tố thẩm mỹ cũng như hiệu quả trong quá trình lọc nước cho hồ Koi.

Giải pháp Với các tiêu chí về thi công hồ cá koi mà Hòn non bộ Miền Nam đã trình bày với các bạn như trên, bạn hoàn toàn có thể đủ tự tin lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế và lắp đặt hồ Koi nhà bạn. Tuy nhiên, trên thực tế không phải đơn vị nào cũng làm tốt việc thiết kế và thi công hồ Koi đạt chuẩn. Và hậu quả của việc đó là hồ cá koi nhà bạn nước sẽ đục và những chú cá koi sẽ không khỏe mạnh.

Một hồ Koi đạt chuẩn là hồ cá Koi đảm bảo được về nguồn nước, môi trường sống cho Koi phát triển Giá trị của những chú cá Koi đẹp không phải chỉ nằm ở vài ngàn $ để đưa chú Koi yêu về hồ nhà bạn mà còn nằm ở giá trị tinh thần là tình yêu của bạn dành cho Koi và thậm chí là niềm tin về tín ngưỡng, sự thịnh vượng trong gia đình bạn. Chính vì vậy, đừng đưa những chú Koi yêu của bạn vào sự nguy hiểm!

Để chắc chắn bạn có một hồ cá Koi thẩm mỹ đẹp, đúng phong thuỷ mà không mất đi yếu tố kỹ thuật. Hãy liên hệ với một đơn vị – công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín để thi công hồ cá koi cho nhà mình.

Đến với Hòn non bộ Miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần làm một vài bước theo quy trình sau để Hồ Cá Koi nhà bạn được thiết kế đẹp, phong thủy và chuẩn kỹ thuật nhất.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Gia Lai
Thiết kế thi công hồ cá koi tại Gia Lai

Quy trình Thiết kế thi công hồ cá Koi tại Gia Lai

Bước 1: Khảo sát Bước

2: ký hợp đồng thiết kế – duyệt phương án sơ bộ

Bước 3: Phối cảnh 3D và các thiết kế khác liên quan đến thiết kế hồ cá

Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ và lập kế hoạch – chi phí cho các hạng mục thi công

Bước 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và nghiệm thu hợp đồng thiết kế

Bước 6: Ký hợp đồng thi công

Bước 7: Thi công

Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng và bảo hành.

Khi bạn lựa chọn Hòn non bộ Miền Nam thì bạn sẽ thật sự hài lòng với lựa chọn của mình.

Vì:

– Luôn lấy việc đảm bảo các yếu tố về phong thuỷ, thẩm mỹ cho hồ Koi là tiêu chí thành công của mình.

– Mang đến cho bạn một Hồ cá Koi chuẩn kỹ thuật để cá Koi sống khoẻ và đẹp.

– Bạn sẽ không phải lo về chất lượng nước như độ trong, độ PH và các mầm bệnh trong môi trường nước hồ cá koi nhà bạn,…

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Hòn non bộ Miền Nam bạn sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị hợp đồng chăm sóc và vệ sinh hồ cá koi dài hạn.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Gia Lai
Thiết kế thi công hồ cá koi tại Gia Lai

Liên hệ

Như vậy trên đây Hòn non bộ Miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải đã giới thiệu đến các bạn bài viết Thiết kế thi công hồ cá Koi tại Gia Lai.

Quý khách cần tư vấn thêm hoặc đang có nhu cầu thiết kế hồ cá koi hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

SDT: 0973563068

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.