Thiết kế thi công hồ cá koi tại Nha Trang

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Nha Trang

Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi tại Nha Trang, uy tín, chuyên nghiệp. Hòn non bộ Miền Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm ,đội ngũ thi công đạt chuẩn sẽ giúp bạn có một hồ cá koi đẹp và hợp phong thuỷ nhất mang lại thịnh vượng cho sân vườn, cảnh quan công trình nhà bạn.

Các bài viết liên quan khác:

Bạn đang sinh sống tại Nha Trang, muốn biết chi tiết về xây dựng, thi công một hồ cho Koi thì hãy liên hệ tới Hòn Non Bộ Miền Nam theo số điện thoại 0973563068 để được tư vấn chi tiết về xây hồ cho Koi.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Nha Trang
Thiết kế thi công hồ cá koi tại Nha Trang

Chi phí cho một hồ cá koi

Một hồ cá koi chất lượng có thể có giá từ $ 5,000 đến $ 100,000 hoặc hơn. Chi phí bảo trì hồ cá koi có thể từ vài trăm đến vài nghìn đô la.

Đáng đầu tư

“Cài đặt một hồ cá koi trong sân của chúng tôi sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra”.

Chúng tôi chắc chắn những lợi ích của một hồ cá koi là rất lớn nhưng nó có thực sự xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không? Chúng tôi đã trò chuyện cùng một cuộc trò chuyện này trong vài tuần nay.

Chúng tôi biết chi phí là một mối quan tâm lớn đối với bạn. Đó là lý do tại sao tôi tìm thấy bài đăng tuyệt vời này bao gồm chi phí của một hồ cá koi. Điều này bao gồm xây dựng một và sau đó duy trì nó.

Chi Phí Xây Hồ Cá Koi Là Bao Nhiêu?

Chi phí để xây dựng một hồ cá koi ở bất cứ đâu từ vài trăm đô la đến hàng chục nghìn. Bạn có thể tự làm một hồ cá koi giá rẻ về cơ bản là một cái ao trên mặt đất với giá có thể là 500 đô la. Một hồ cá koi chất lượng, trông tự nhiên có thể có giá từ $ 9,000 đến $ 100,000 cộng thêm.

Cách chúng tôi xây dựng hồ cá koi và cách những người tự làm rất khác nhau. Đây là một trong những lý do tại sao nó có giá cao hơn. Chúng tôi có các kỹ sư là những chuyên gia trong việc kết hợp các ao với nhau, từ hoạt động bên trong của hệ thống ống nước đến việc đặt các tảng đá.

Chi phí của một hồ Koi trung bình

Hồ cá koi trung bình có giá khoảng $ 9,000. Đây là một hồ cá koi chất lượng, ít tốn công chăm sóc, trông tự nhiên và đẹp mắt. Giá đã bao gồm nhân công, đá, sỏi, lớp lót và bộ lọc. Nó thường tăng lên vì các chủ ao mới bổ sung thêm các thứ như cá, cây trồng, đèn LED, hoặc nhiều thứ khác.

Tất cả các phần khác nhau của hồ cá koi kết hợp với nhau như một hồ hệ sinh thái. Chúng có khả năng bảo trì thấp vì hệ sinh thái mà chúng tôi xây dựng giúp giữ cho nước sạch và trong. Các bộ phận khác nhau hoạt động cùng nhau giống như kim đồng hồ.

Giá của một hồ Koi lớn

Hồ cá koi lớn có thể bắt đầu từ khoảng 20.000 đô la và tăng cao như bạn muốn. Chúng có thể bắt đầu rộng khoảng 15 x 20 feet, có dòng suối và chứa khoảng 2.500 gallon nước. Thêm vào đó, chúng thường có nhiều tính năng thiết kế hơn.

Giá hồ cá koi nhỏ dao động rất nhiều. Giá cơ bản thường là vài nghìn đô la nếu bạn muốn có một hồ cá koi chất lượng mà bạn yêu thích. Điều này có nghĩa là nó trông tuyệt vời, hoạt động tốt và bạn hầu như không phải làm bất cứ điều gì để duy trì nó.

Chi phí để xây dựng một hồ cá koi nhỏ như thế này chắc chắn là rất xứng đáng

Chi phí bảo trì ao cá koi hàng năm

Chi phí bảo trì hồ cá koi trung bình hàng năm là khoảng $ 3,150, với các hồ cơ bản bắt đầu khoảng $ 2,940. Làm thế nào điều này bị phá vỡ:

  • Chi phí trung bình cho việc bảo dưỡng mùa xuân là 1.200 đô la (990 đô la cho các ao cơ bản)
  • Làm sạch bộ lọc mùa hè và bộ lọc mùa thu là 500 đô la mỗi lần cộng với 400 đô la cho lưới lọc mùa thu
  • Bảo trì mùa đông với giá 300 đô la
  • Thay thế các bộ phận có thể trung bình $ 250
  • Đối với một lần dọn dẹp đơn lẻ, mức trung bình là $ 1200 và $ 990 cho các ao cơ bản.

Tất cả các chi phí bảo trì hồ cá koi này đều chính xác giả sử bạn có một hồ kích thước trung bình.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số các kỹ thuật cơ bản trong xây dựng, thi công hồ Koi như sau:

1. Bạn phải quan tâm đến nước trong hồ.

Nước trong bể nuôi Koi phải đảm bảo các yêu cầu sau : – Mực nước trong bể nuôi Koi. Trong nhà mực nước tối thiểu là 40cm. Với ngoài trời thì mực nước tối thiểu là 60cm. Nước cần phải trong, ít rêu tảo, không bệnh dịch. – Nồng độ Ph đạt từ 7- 7,5 là lý tưởng.

2. Vị trí đặt hồ Koi

Điều này rất quan trọng đối với các giá trị phong thuỷ trong bể mang lại cho gia chủ. – Nên đặt bể cá ở bên trái cửa chính (từ trong nhà nhìn ra) hướng của “mình đường tụ thủy” để đón vận may về nhà. Nên dặt vị trí bể cá bên trái từ của nhà nhìn ra.

3. Loại bể cá koi

Có thể là bể bê tông (hồ xây), bể cá bằng kính hoặc hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên. Việc lựa chọn bể cá Koi cũng phụ thuộc vào điều kiện diện tích, sở thích của gia chủ. Nên lựa chọn những hồ Koi thích hợp cho không gian và sở thích của bản thân.

4. Kích thước bể koi

Kích thước thì phụ thuộc vào điện tích vị trí bạn muốn đặt bể Koi và số lượng Koi bạn muốn thả trong bể. Nhưng khi xây dựng hình dáng bể Koi cần đảm bảo hai tiêu chí: – Đảm bảo yếu tố phong thủy – Phù hợp với phong cách cảnh quan tổng thể khu vườn và thiết kế nhà. Kích thước bể cá phải phù hợp với không gian diện tích sân vườn

5. Cá koi

Cá thì bạn có thể nuôi Koi Nhật, Koi Tàu hoặc Koi Việt. Tuy nhiên cá phải có body đẹp, mình hình thoi giống máy bay Boing. Màu thì sắc nét, số lượng nuôi và màu sắc cũng cần hợp sở thích, hợp tuổi và mệnh với bạn. Và điểm quan trọng nhất cá phải luôn khỏe mạnh sẽ mang lại điều may mắn cho chủ nhà. Cá Koi nên lựa chọn những chú Koi có body đẹp, sức khoẻ đẹp.

6. Hệ lọc Hồ Koi

Có rất nhiều loại hệ lọc trên thị trường hệ lọc có 4 ngăn, hệ lọc có 5 ngăn, hệ lọc 6 ngăn. Tuy nhiên trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm các ngăn lọc của hồ cá Koi.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hòn Non bộ Miền Nam đã đưa ra kỹ thuật lọc hồ koi mới. Hiệu quả hơn cả về chất lượng nước trong hồ, hay chi phí bỏ ra cho hệ lọc. Đó là hệ lọc với 4 ngăn.

Trong đó có các ngăn như sau: Ngăn Lắng – Khoang Vi Sinh – Nước Sạch – Khử Tảo Trong đó hệ lọc ngầm được ưu tiên sử dụng hơn cả vì yếu tố thẩm mỹ cũng như hiệu quả trong quá trình lọc nước cho hồ Koi. Giải pháp Với các tiêu chí về thi công hồ cá koi mà Hòn non bộ Miền Nam đã trình bày với các bạn như trên, bạn hoàn toàn có thể đủ tự tin lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế và lắp đặt hồ Koi nhà bạn.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải đơn vị nào cũng làm tốt việc thiết kế và thi công hồ Koi đạt chuẩn. Và hậu quả của việc đó là hồ cá koi nhà bạn nước sẽ đục và những chú cá koi sẽ không khỏe mạnh. Một hồ Koi đạt chuẩn là hồ cá Koi đảm bảo được về nguồn nước, môi trường sống cho Koi phát triển Giá trị của những chú cá Koi đẹp không phải chỉ nằm ở vài ngàn $ để đưa chú Koi yêu về hồ nhà bạn mà còn nằm ở giá trị tinh thần là tình yêu của bạn dành cho Koi và thậm chí là niềm tin về tín ngưỡng, sự thịnh vượng trong gia đình bạn.

Chính vì vậy, đừng đưa những chú Koi yêu của bạn vào sự nguy hiểm! Để chắc chắn bạn có một hồ cá Koi thẩm mỹ đẹp, đúng phong thuỷ mà không mất đi yếu tố kỹ thuật. Hãy liên hệ với một đơn vị – công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín để thi công hồ cá koi cho nhà mình.

Đến với Hòn non bộ Miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần làm một vài bước theo quy trình sau để Hồ Cá Koi nhà bạn được thiết kế đẹp, phong thủy và chuẩn kỹ thuật nhất.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Nha Trang
Thiết kế thi công hồ cá koi tại Nha Trang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: thi công hồ cá koi

Quy trình Thiết kế thi công hồ cá Koi tại Nha Trang

Bước 1: Khảo sát

Bước 2: ký hợp đồng thiết kế – duyệt phương án sơ bộ

Bước 3: Phối cảnh 3D và các thiết kế khác liên quan đến thiết kế hồ cá

Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ và lập kế hoạch – chi phí cho các hạng mục thi công

Bước 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và nghiệm thu hợp đồng thiết kế

Bước 6: Ký hợp đồng thi công

Bước 7: Thi công

Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng và bảo hành.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Nha Trang
Thiết kế thi công hồ cá koi tại Nha Trang

Khi bạn lựa chọn Hòn non bộ Miền Nam thì bạn sẽ thật sự hài lòng với lựa chọn của mình. Vì: – Luôn lấy việc đảm bảo các yếu tố về phong thuỷ, thẩm mỹ cho hồ Koi là tiêu chí thành công của mình. – Mang đến cho bạn một Hồ cá Koi chuẩn kỹ thuật để cá Koi sống khoẻ và đẹp. – Bạn sẽ không phải lo về chất lượng nước như độ trong, độ PH và các mầm bệnh trong môi trường nước hồ cá koi nhà bạn,…

Liên hệ

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Hòn non bộ Miền Nam bạn sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị hợp đồng chăm sóc và vệ sinh hồ cá koi dài hạn. Như vậy trên đây Hòn non bộ Miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải đã giới thiệu đến các bạn bài viết Thiết kế thi công hồ cá Koi tại Nha Trang.

Quý khách cần tư vấn thêm hoặc đang có nhu cầu thiết kế hồ cá koi hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua: SDT: 0973563068 Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.