Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Long An

Tiểu cảnh sân vườn đậm chất thôn quê Việt Nam

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Long An. Long An là một tỉnh giáp TPHCM, một thành phố lớn nhất của Việt Nam. Nên tốc độ phát triển cũng ảnh hưởng ít nhiều, trong thời gian gần đây các dự án lớn đang dần được đầu tư ra các vùng ven của TPHCM và Long An là một địa điểm mới mà nhà đầu tư hướng đến.

Bắt đầu thiết kế cảnh quan Hoàng Hải tùy chỉnh thật dễ dàng. Đơn giản chỉ cần đặt dịch vụ thiết kế cảnh quan của bạn trực tuyến hoặc tại cửa hàng Hoàng Hải sân vườn ở khu vực lân cận của bạn. Bạn sẽ được liên hệ với nhóm cảnh quan của chúng tôi trong vòng 48-72 giờ để thảo luận về dịch vụ và sắp xếp ngày giờ cho cuộc hẹn thiết kế cảnh quan tại nhà của bạn.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ chúng tôi bao gồm những gì?

Một nhà thiết kế cảnh quan Hoàng Hải địa phương sẽ gặp bạn tại nhà của bạn. Họ sẽ đi dạo cảnh quan của bạn với bạn thảo luận về sở thích và lối sống của bạn trong khi đánh giá các điều kiện vườn hiện có. Họ sẽ tạo sơ đồ thiết kế cảnh quan vẽ tay tùy chỉnh của bạn, danh sách nhà máy và ước tính sản phẩm bên ngoài địa điểm. Cuộc hẹn thiết kế cảnh quan tại nhà có diện tích sân trước hoặc sân sau lên đến 2.500 mét vuông. Chúng tôi có thể tùy chỉnh chương trình để phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể điều phối việc lắp đặt hoặc nhà thiết kế của chúng tôi có thể phát hiện các nhà máy cho người lắp đặt với mức giá hàng giờ là 150000 vnd một giờ.

Dịch vụ thiết kế cảnh quan tại nhà bao gồm bốn giờ thời gian của nhà thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp tại địa phương của chúng tôi. Thời gian của nhà thiết kế bao gồm chuyến thăm ban đầu tại nhà đến địa chỉ của bạn trong khoảng cách lái xe 10 dặm từ bất kỳ Trung tâm Vườn Hoàng Hải nào, thời gian vẽ ngoài địa điểm và theo dõi sau khi lắp đặt. Nếu cần nhiều hơn bốn giờ, nhà thiết kế cảnh quan của chúng tôi sẽ cho bạn biết và bạn có thể mua thêm giờ với mức phí 150 000 đ. Bản vẽ CAD, Bản vẽ màu và Bản vẽ lại được cung cấp theo yêu cầu với một khoản phụ phí.

Quy trình thiết kế sân vườn Long An

Đặt lịch hẹn trực tuyến hoặc tại cửa hàng

Tất cả những điều tốt đẹp đều bắt đầu từ một kế hoạch. Hãy sẵn sàng để cảnh quan của bạn được tùy chỉnh chu đáo theo sở thích và phong cách sống của bạn. Đặt lịch hẹn thiết kế cảnh quan của bạn trực tuyến hoặc tại cửa hàng của Trung tâm Vườn trong khu vực lân cận của bạn.

Cuộc hẹn đã được lên lịch

Sau khi bạn đặt lịch hẹn thiết kế cảnh quan, đội cảnh quan của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau 1-2 ngày làm việc. Họ sẽ hướng dẫn quy trình thiết kế cảnh quan của chúng tôi và lên lịch ngày giờ cho cuộc hẹn thiết kế tại nhà của bạn với một nhà thiết kế cảnh quan Hoàng Hải tại địa phương.

Ngày hẹn thiết kế cảnh quan

Đó là ngày trọng đại! Một nhà thiết kế cảnh quan của Hoàng Hải sẽ gặp bạn tại nhà của bạn. Chúng tôi sẽ đi dạo cảnh quan của bạn với bạn thảo luận về sở thích và phong cách sống của bạn. Nhà thiết kế cảnh quan của chúng tôi sẽ ghi chú về mong muốn của bạn, đo sân, đánh giá tình trạng hiện có để họ có mọi thứ cần thiết để tạo ra thiết kế cảnh quan tùy chỉnh của bạn.

Thiết kế cảnh quan tùy chỉnh của bạn

Trong vòng 3-4 tuần, nhà thiết kế cảnh quan của chúng tôi sẽ gặp bạn để trình bày ý tưởng thiết kế đen trắng vẽ tay của bạn, danh sách nhà máy, ước tính sản phẩm và cung cấp cho bạn báo giá lắp đặt trong trường hợp bạn cần một trình cài đặt được chứng nhận để cài đặt vườn thiên đường mới của bạn.

Biến thiết kế cảnh quan của bạn thành hiện thực

Đừng để thiết kế cảnh quan tùy chỉnh của bạn tích tụ bụi trong ngăn kéo; biến nó thành hiện thực. Chúng tôi đã chứng nhận những người lắp đặt Armstrong có thể làm mọi thứ từ trồng trọt và thoát nước cho đến lối đi và sân trong. Khi bạn mua 3.000 đô la cây trồng và vật liệu từ thiết kế của mình, bạn sẽ nhận được khoản giảm giá 499 đô la cho thiết kế được ghi có vào hóa đơn của mình.

Mẫu 44

Hãy để chúng tôi làm việc

Hãy ngồi lại và liên hệ với chúng tôi để được thiết kế cảnh quan của bạn thành hiện thực.

Những người lắp đặt cảnh quan của chúng tôi là những người chuyên nghiệp, được cấp phép và được bảo hiểm.

Chúng tôi cung cấp một đảm bảo cài đặt.

Chúng tôi cung cấp hiệu suất đã được kiểm chứng – Trình cài đặt cảnh quan được chứng nhận của chúng tôi đã lắp đặt hàng nghìn cảnh quan.

Tiểu cảnh sân vườn
Tiểu cảnh sân vườn

Liên hệ với chúng tôi

Hòn non bộ Miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải đã giới thiệu đến các bạn bài viết Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Long An.

Quý khách cần tư vấn thêm hoặc đang có nhu cầu làm tiểu cảnh sân vườn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua: SDT: 0973563068

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.