Mang hồ nước – hòn non bộ vào nhà: Chơi cho hợp phong thủy?

Mang hồ nước hòn non bộ vào nhà

Sử dụng quy tắc và nguyên tắc phong thủy để thiết kế hòn non bộ và hồ cá Koi giúp đem lại tài lộc, sức khoẻ và may mắn cho gia chủ. Nó sẽ giúp bạn tìm ra vị trí tốt nhất cho tiểu cảnh  của bạn mà không ảnh hưởng đến các khu vực….

Những quán cà phê cá koi đẹp tại TPHCM

Koi melody Coffee Tân Phú

Hiện nay trong giới trẻ Hồ Chí Minh, Koi Fish Café được xem là một không gian đẹp cùng với các View hiện đại để cùng giao lưu, trao đổi, cùng với selfied. Cùng Hoàng Hải điểm qua những địa điểm quán cà phê cá Koi đẹp nhất tại TP.HCM qua bài viết dưới đây…..

Các loại cá koi – phân loại theo màu sắc và hình dạng

Cá koi Doitsu

Làm sinh động khu vườn nước, ao, và thậm chí cả hồ cá với các loại cá Koi khác nhau được phân biệt dựa trên màu sắc, vảy và kiểu mẫu. Cá koi thường được gọi là Nishikigoi hoặc jinli, có nghĩa đen là ‘cá chép trâm.’ Chúng là những giống cá có màu sắc….

CÁC LOẠI CÂY TRỒNG NƯỚC

Có nhiều loại và nhiều loại cây nước có sẵn cho ao của bạn: Bog, Marginal, Submerged và Floating. Trong mỗi loại có các giống “Hardy” và “Tropical”. Hardy là cây lâu năm, và nhiệt đới được coi là cây hàng năm. Bog Plants Độ sâu của nước là 0 “trên vương miện Các bài….

KAWARIMONO KOI – HIẾM

Tổng quan nhanh về Kawarimono Koi Tên khoa học Cyprinus rubrofuscus Tên gọi thông thường Koi, Fancy Carp, Nishikigoi, Kawarimono Koi Gia đình Cyprinidae Gốc Nhật Bản Màu sắc phổ biến Saffron từ nâu đỏ đến gần đen Mức độ chăm sóc Vừa  Tính cách Hòa bình Tuổi thọ Khoảng 30-40 năm Khả năng tương….

Tiểu cảnh sân vườn hiện đại

Tiểu cảnh sân vườn hiện dại dành cho biệt thự

Một khu vườn hiện đại hoặc đương đại được đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, sắp xếp hợp lý và tinh vi. Thiết kế sân vườn hiện đại dựa trên sự đơn giản của thực tiễn thiết kế châu Á. Nói chung, một khu vườn hiện đại tập trung nhiều hơn vào kiến ​​trúc và….