Danh mục: Tin tức

Việt Nam: Công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

1

Thủ tướng chính thức ký quyết định công bố dịch Covid-19 trên phạm vi toàn quốc. Đây là đại dịch có quy mô toàn cầu, xảy ra tại Việt Nam từ 23/1, thuộc bệnh truyền nhiễm nhóm A. Ngày 1/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định về việc công bố dịch Covid-19 trên….

Giá Cá koi Nhật Bản là bao nhiêu?

Giá cá koi nhật Bản là bao nhiêu

Bạn có Hồ cá koi và muốn tìm hiểu giá Cá koi Nhật Bản là bao nhiêu? Có gì khác so với loại cá koi trên thị trường hiện nay? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay dưới đây. Hãy cùng tham khảo giá cá koi Nhật Bản nhé! Cá chép koi nổi tiếng….

Mang hồ nước – hòn non bộ vào nhà: Chơi cho hợp phong thủy?

Mang hồ nước hòn non bộ vào nhà

Vai trò của yếu tố nước trong phong thủy Nhắc đến phong thủy, người ta nghĩ ngay đến 5 yếu tố xung quanh đời sống như: Kim (Kim loại) – Mộc (gỗ) – Thủy (nước) – Hỏa (lửa) – Thổ (đất). Năm yếu tố này ở cùng một không gian sẽ tạo thành một vòng….

Chi phí xây hồ cá koi có đắt không? – LH: 0973563068

Chi phí xây hồ cá koi có đắt không

Rất nhiều người muốn tập chơi cá koi nhưng còn ngại vì không biết Chi phí xây hồ cá koi có đắt không? Dĩ nhiên hồ cá koi cũng có nhiều loại để đáp ứng cho nhu cầu người muốn nuôi cá cảnh. Và cũng tùy theo điều kiện của gia chủ mà có thể….

Câu hỏi thường gặp khi xây hồ cá Koi – Phần 2

1. Độ sâu lý tưởng khi xây hồ cá Koi là gì? Theo kinh nghiệm của chúng tôi sau khi thi công hồ cá Koi trong nhiều năm, sâu 4 đến 5 feet là lý tưởng, tương đương là sâu từ 1.2m đến 1.5m. Tuy nhiên, độ sâu cho hồ cá Koi tối thiểu có….

Câu hỏi thường gặp khi xây hồ cá Koi – Phần 1

1. Hồ cá Koi phong thủy nên làm như thế nào? Nên làm hồ cá chép Nhật phong thủy trước nhà hoặc làm hồ từ nửa căn nhà trở ra phía trước, đây là khu vực tụ khí tốt lành cho cả căn nhà. 2. Tôi có phải hoạt động thác nước liên tục? Nếu….

Cách làm hồ cá koi đơn giản – người nuôi cá koi ai cũng có thể làm

Với những người chơi cá Koi, họ thường ví loại cá này như “ viên ngọc sáng dưới nước”, hằng ngày ngắm những chú cá Koi bơi lội có cảm giác thật thích thú và vui mắt. Để đáp ứng đam mê này, trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm….

Lưu ý đặt hòn non bộ

Lưu ý đặt hòn nam bộ

Theo phong thủy nhà ở, hòn non bộ có tác dụng giúp mang lại vượng khí, nếu như được đặt ở hướng tốt thì có thể giúp tăng khí lành cho ngôi nhà. Vì vậy khi làm hòn non bộ, điều đầu tiên cần quan tâm là chọn hướng tốt. Những hướng cát nên đặt….