Cách nuôi và chăm sóc cá koi người nuôi nên biết

cá koi

Chăm Sóc Cá Koi Có Khó Không? Không, chăm sóc cá koi không khó, nhưng có những thách thức cụ thể. Giữ nước sạch, cân bằng và thoáng khí là ưu tiên hàng đầu. Chúng có thể tồn tại qua mùa đông và là loài ăn tạp với nhiều lựa chọn thức ăn. Chúng là….

Mang hồ nước – hòn non bộ vào nhà: Chơi cho hợp phong thủy?

Mang hồ nước hòn non bộ vào nhà

Sử dụng quy tắc và nguyên tắc phong thủy để thiết kế hòn non bộ và hồ cá Koi giúp đem lại tài lộc, sức khoẻ và may mắn cho gia chủ. Nó sẽ giúp bạn tìm ra vị trí tốt nhất cho tiểu cảnh  của bạn mà không ảnh hưởng đến các khu vực….

Tiểu cảnh sân vườn hiện đại

Tiểu cảnh sân vườn hiện dại dành cho biệt thự

Một khu vườn hiện đại hoặc đương đại được đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, sắp xếp hợp lý và tinh vi. Thiết kế sân vườn hiện đại dựa trên sự đơn giản của thực tiễn thiết kế châu Á. Nói chung, một khu vườn hiện đại tập trung nhiều hơn vào kiến ​​trúc và….

KAWARIMONO KOI – HIẾM

Tổng quan nhanh về Kawarimono Koi Tên khoa học Cyprinus rubrofuscus Tên gọi thông thường Koi, Fancy Carp, Nishikigoi, Kawarimono Koi Gia đình Cyprinidae Gốc Nhật Bản Màu sắc phổ biến Saffron từ nâu đỏ đến gần đen Mức độ chăm sóc Vừa  Tính cách Hòa bình Tuổi thọ Khoảng 30-40 năm Khả năng tương….

CÁC LOẠI CÂY TRỒNG NƯỚC

Có nhiều loại và nhiều loại cây nước có sẵn cho ao của bạn: Bog, Marginal, Submerged và Floating. Trong mỗi loại có các giống “Hardy” và “Tropical”. Hardy là cây lâu năm, và nhiệt đới được coi là cây hàng năm. Bog Plants Độ sâu của nước là 0 “trên vương miện Các bài….

Các loại cá koi – phân loại theo màu sắc và hình dạng

Cá koi Doitsu

Làm sinh động khu vườn nước, ao, và thậm chí cả hồ cá với các loại cá Koi khác nhau được phân biệt dựa trên màu sắc, vảy và kiểu mẫu. Cá koi thường được gọi là Nishikigoi hoặc jinli, có nghĩa đen là ‘cá chép trâm.’ Chúng là những giống cá có màu sắc….

Các quán cà phê sân vườn đẹp nhất thế giới

Đối với hầu hết chúng ta, việc nhấm nháp một tách cà phê sau những giờ làm việc căng thẳng luôn là khoảng thời gian tuyệt vời nhất . Mặc dù Starbucks và các quán cà phê sang chảnh  ngày càng xuất hiện nhiều, nhưng các quán cà phê sân vườn luôn là một cái….