Cách thả cá koi mới vào bể mà không bị chết

Cách thả cá koi mới vào bể mà không bị chết

Nhiều người mới thả cá koi vào bể vài ngày đã thấy cá lờ đờ, không biết bơi, vài ngày sau cá chết. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này như môi trường nước không đảm bảo, thả cá sai cách, thiếu hệ thống oxy… Cùng honnonbomiennam.vn tìm hiểu và tư vấn cách….

Tiểu cảnh sân vườn hiện đại

Tiểu cảnh sân vườn hiện dại dành cho biệt thự

Một khu vườn hiện đại hoặc đương đại được đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, sắp xếp hợp lý và tinh vi. Thiết kế sân vườn hiện đại dựa trên sự đơn giản của thực tiễn thiết kế châu Á. Nói chung, một khu vườn hiện đại tập trung nhiều hơn vào kiến ​​trúc và….

Những quán cà phê cá koi đẹp tại TPHCM

Koi melody Coffee Tân Phú

Hiện nay trong giới trẻ Hồ Chí Minh, Koi Fish Café được xem là một không gian đẹp cùng với các View hiện đại để cùng giao lưu, trao đổi, cùng với selfied. Cùng Hoàng Hải điểm qua những địa điểm quán cà phê cá Koi đẹp nhất tại TP.HCM qua bài viết dưới đây…..

CÁC LOẠI CÂY TRỒNG NƯỚC

Có nhiều loại và nhiều loại cây nước có sẵn cho ao của bạn: Bog, Marginal, Submerged và Floating. Trong mỗi loại có các giống “Hardy” và “Tropical”. Hardy là cây lâu năm, và nhiệt đới được coi là cây hàng năm. Bog Plants Độ sâu của nước là 0 “trên vương miện Các bài….