30+ Mẫu hồ cá koi đẹp

30+ Hồ Cá Koi Sẽ Thêm Một Điều Kỳ Diệu Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Có điều gì đó khá hùng vĩ về những thiết kế đẹp mắt này và phong cách mà chúng sẽ mang lại cho ngôi nhà hoặc cảnh quan. Cho dù bạn quyết định xây dựng chúng bên trong như một phần của tiền sảnh hay bên ngoài ở sân sau, 30+ hồ cá koi này chắc chắn sẽ mang lại một chút kỳ diệu cho ngôi nhà của bạn. Tạo ra một đặc tính thanh tao, thư giãn cho gia đình thưởng thức, hãy xem một số mục yêu thích của chúng tôi dưới đây!

Các bài viết khác:

Hồ cá koi đương đại hồ cá koi sẽ tạo thêm chút ma thuật cho ngôi nhà.

sử dụng hồ cá koi làm nội thất cho ngôi nhà
Hồ cá koi nội thất trong nhà

Trang chủ DSGN bắt đầu chúng ta với vẻ đẹp này. Bạn sẽ có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới với thiết kế sang trọng và hiện đại này. Có một hương vị của ngoài trời và hương vị của trong nhà bao gồm một chút cây xanh, ánh sáng màu hổ phách và cả một lối đi!

Nội Thất Tiết Kiệm Không Gian Giúp Bạn Trang Trí Căn Hộ Nhỏ Với Phong Cách

ngoại thất được trang trí bằng hồ cá koi với thác nước
Hồ cá koi ngoài trời đẹp

Hồ cá koi ngoài trời đẹp tại nhà hồ cá koi sẽ tạo thêm chút ma thuật cho ngôi nhà của bạn

Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời về những gì bạn có thể trông như sân sau vào một ngày nào đó. Bao gồm cả thác nước và cá koi nữa, thiết kế này của House of Plants đã truyền cảm hứng cho chúng tôi. Biến sân của bạn thành một thứ gì đó sang trọng hơn bằng cách lấy những ý tưởng như thế này!

Chúng tôi đã tìm thấy viên ngọc nhỏ này đang lùng sục trên Pinterest và chúng tôi thích cách nó nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên suốt cả ngày. Đó là vị trí hoàn hảo để có được “ánh đèn sân khấu” với vẻ đẹp tự nhiên của nó. Nó cũng được tạo kiểu theo phong cách zen và lấy cảm hứng từ châu Á, tất nhiên là phù hợp.

hồ cá koi kèm tượng phật, phong cách châu á
Hồ cá koi tượng phật

Đây là một vẻ đẹp khác mà chúng tôi vô cùng yêu thích mà chúng tôi đã nghiên cứu về nó trước đây. Phong cách đương đại đáp ứng sự ngưỡng mộ đối với Mẹ Thiên nhiên trong thiết kế sang trọng này. Ở đây cũng có một lối đi và các cửa sổ mà bạn có thể nhìn trộm cá koi của mình mọi lúc. (Trendir)

hồ cá koi phong cách hiện đại
hồ cá koi phong cách hiện đại

Nếu bạn đang tìm cách lắp đặt một hồ cá koi xung quanh nhà của chúng tôi, bạn sẽ muốn suy nghĩ xem bạn có muốn đi trên mặt đất hay không. Và đây là một ví dụ tuyệt đẹp về những gì một thiết kế trên mặt đất có thể trông như một sản phẩm hoàn chỉnh. (thông qua)

Hồ cá koi trang trí xung quanh nhà
Hồ cá koi trang trí xung quanh nhà

Tạp chí San Diego đã giới thiệu ngôi nhà tuyệt đẹp ở Tây Nam này bao gồm một hồ cá koi ở sân sau. Đây là một thiết kế tự nhiên, thoải mái hơn một chút, rất tuyệt vời để cung cấp nguồn cảm hứng cho những người muốn tạo ra thứ gì đó thân thiện và ấm cúng hơn để gia đình họ thưởng thức.

hồ cá koi trang trí sân sau
hồ cá koi trang trí sân sau

Chúng tôi đã tìm thấy hồ cá koi này tại DigsDigs và nghĩ rằng điều quan trọng là phải có thiết kế nhỏ hơn cho những người có sân sau nhỏ hơn. Nó sang trọng nhưng cũng rất tự nhiên. Chúng tôi yêu thích việc bổ sung lối đi dễ dàng cũng như làm cho khu vực này thậm chí còn nhiều chức năng hơn.

hồ cá koi trang trí lối đi
hồ cá koi trang trí lối đi

MV Times đã mang đến một hồ cá koi đặc biệt hơn bao quanh ngôi nhà của khách trên cơ sở cực kỳ lớn và sang trọng này. Nó ấm cúng, nó cổ kính và nó có thể làm hài lòng không chỉ khách của bạn mà còn cả gia đình. Sử dụng nó như một phương tiện thư giãn khi bạn cần sẽ làm việc kỳ diệu, đặc biệt là với những chú cá koi của bạn ở đó để giảm bớt lo lắng của bạn.

Hồ cá koi dưới chân nhà
Hồ cá koi dưới chân nhà

Kiểm tra vẻ đẹp sang trọng này! Nằm ở trung tâm của ngôi nhà hiện đại, mở này là một bầy cá koi ngồi trong một cái ao hiện đại. Cả bạn và khách của bạn sẽ ngạc nhiên về điều này mỗi khi bạn nhìn thấy nó. Chỉ cần tìm hiểu về bảo trì và thêm một chút may mắn và zen cho ngôi nhà của bạn.

hồ cá koi nội thất giữa nhà
Hồ cá koi nội thất giữa nhà

Fresh Palace cung cấp cho chúng ta một ví dụ tuyệt vời khác về một hồ cá koi hoạt động tốt trong nhà. Nó sang trọng, kiểu dáng đẹp và nằm bên trong một ngôi nhà hiện đại, tối giản một cách dễ dàng và thoải mái. Nó làm cho không gian sang trọng hơn một chút ấm áp và thân thiện, đó luôn là một điểm cộng.

hồ cá koi hiên đại dưới chân cầu thang
hồ cá koi hiên đại dưới chân cầu thang

Decoist giới thiệu thiết kế này chào đón khách ngay khi họ bước vào nhà. Tiền sảnh là nơi hoàn hảo để lắp đặt hồ cá koi của bạn. Và đừng quên những bước đệm để thực sự trải nghiệm tất cả.

hồ cá koi hiện đại giữa phòng khách
hồ cá koi hiện đại giữa phòng khách

Ở đây chúng tôi có một ví dụ tuyệt đẹp khác về cách kết hợp phong cách đương đại với vẻ đẹp của ngoài trời. Sự kết hợp giữa cây xanh và cá koi với những đường nét nghệ thuật, sắc nét xung quanh ngôi nhà tạo nên một thành phẩm tuyệt đẹp. (thông qua)

hồ cá koi hiện đại kết hợp thiên nhiên
hồ cá koi hiện đại kết hợp thiên nhiên

Home Design Lover đã cho chúng tôi một ví dụ tuyệt vời khác về cách tận dụng từng inch sân sau của bạn và biến nó thành một thứ gì đó đặc biệt hơn. Chúng tôi yêu khu vườn thiền này và chúng tôi cũng yêu thác nước. Tạo ra thứ gì đó mà bạn có thể bước vào bất cứ lúc nào bạn muốn để tĩnh tâm và tận hưởng thiên nhiên một chút. Còn cách nào tốt hơn là làm cho nó thuận tiện và ngay trong sân sau của bạn.

hồ cá koi với cây cảnh
hồ cá koi với cây cảnh

Một ngôi nhà hiện đại khác với nhiều không gian mở, chúng tôi thích cách không gian đó được lấp đầy bởi một hồ cá koi! Nó mang một số quả trám đáng yêu, ấm áp vào một phong cách khác lạnh hơn và ít chào đón hơn. Đó thực sự là một sự pha trộn tuyệt đẹp. (thông qua)

không gian mở với hồ cá koi
không gian mở với hồ cá koi

Decoist giới thiệu một thiết kế hồ cá koi trên mặt đất khác mà chúng tôi phải giới thiệu cho những người đang thử thách ý tưởng này. Bạn có cái nhìn rõ hơn về đàn cá của mình, đó là một lợi ích nhất định vì bạn sẽ đầu tư rất nhiều công sức vào không gian mới.

Hồ cá koi ý tưởng đẹp
Hồ cá koi ý tưởng đẹp

Hãy bù đắp sân của bạn bằng một hồ cá koi nhỏ mà mọi người có thể thưởng thức. Những chú cá này thực sự mang lại cảm giác yên bình và thư thái cho không gian xung quanh chúng, vì vậy đó là điều cần cân nhắc khi quyết định lắp đặt. (thông qua)

Hồ cá koi sân sau
Hồ cá koi sân sau

Có một hồ cá koi tuyến tính, kiểu dáng đẹp mà chúng tôi hoàn toàn thích thú. Nó không chỉ là một nguồn thư giãn nữa mà nó trở thành một tâm điểm nghệ thuật cho sân sau. Cá chỉ là một phần thưởng thêm!

Hãy nhìn những chú koi nhỏ bé này! Tất cả những gì bạn phải làm là bước ra sau lưng và bước vào khu vườn cá nhân hóa của bạn, đầy thư giãn và hít thở không khí trong lành (hoặc nhiều hơn một hơi thở). Chúng tôi đã tìm thấy vẻ đẹp này tại DigsDigs và cũng yêu thích thêm cây xanh ở đây!

hồ cá koi bên hông nhà
hồ cá koi bên hông nhà

Đây là một thiết kế đơn giản hơn mà chúng tôi cũng được vẽ. Điều này sẽ phù hợp với một sân sau theo phong cách gia đình hơn. Một vài thác nước nhỏ, một chút cây xanh và không gian trong lành xung quanh, nơi đây sẽ trở thành một nơi thú vị để tận hưởng và giải trí xung quanh.

hồ cá koi thác nước đơn giản
hồ cá koi thác nước đơn giản

Và cuối cùng, một hồ cá koi trong nhà để kết thúc danh sách những không gian đẹp, huyền ảo để thêm vào ngôi nhà của chúng ta. Điều này cũng được đặt bên trong một ngôi nhà hiện đại, sang trọng hơn nhưng nó hoạt động. Có điều gì đó về các góc cạnh sắc nét của một ngôi nhà kết hợp hài hòa với cảm giác thư thái mà ao nước tự nhiên mang lại. (thông qua)

hồ cá koi phòng ăn
hồ cá koi phòng ăn

Cảnh Quan Hoàng Hải xin giới thiệu đến các bạn 30+ Mẫu hồ cá koi đẹp. Mời các bạn cùng tham khảo:

Mẫu 1
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 11
Mẫu 13
Mẫu 14
Mẫu 15
Mẫu 17
Mẫu 19
Mẫu 20
Mẫu 21
Mẫu 22
Mẫu 24
Mẫu 25
Mẫu 26
Mẫu 27
Mẫu 28
Mẫu 30
Mẫu 31
Mẫu 32
Mẫu 33
Mẫu 34
Mẫu 35
Mẫu 36
Mẫu 37
Mẫu 38
Mẫu 39
Mẫu 40
Mẫu 41
Mẫu 42
Mẫu 43
Mẫu 44
Mẫu 46
Mẫu 47
Mẫu 48
Mẫu 49
Mẫu 50
Mẫu 51

Liên hệ ngay

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068