Công ty cải tạo và sửa chữa hồ cá koi

Có một hồ cá Koi tại nhà của bạn chắc chắn là cách nhanh nhất để giảm bớt căng thẳng và lo lắng mà bạn phải đối phó thường xuyên. Nơi yên bình và tĩnh lặng này thực chất là một thiên đường do con người tạo ra. Ngoài việc loại bỏ căng thẳng và căng thẳng đầu óc của bạn, một hồ cá Koi là một cách hoàn hảo để thêm vẻ đẹp cho sân sau của bạn hoặc bất kỳ không gian ngoài trời nào. 

Tuy nhiên, nó đòi hỏi một số nỗ lực để giữ cho nó trong tình trạng khỏe mạnh và hấp dẫn nhất. Bạn có thể đã nghe nói rằng xây dựng một hồ cá Koi là một công việc dễ dàng hơn nhiều so với việc duy trì nó. Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc hồ cá Koi đúng cách ngay từ đầu thì có thể tránh được nhiều biến chứng về sau. Với ý nghĩ đó, hãy cùng xem một số bước phòng ngừa đơn giản và hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng để giữ cho hồ cá Koi của mình luôn khỏe mạnh.

Xem thêm Thi công hồ cá koi

Dịch vụ Vệ sinh & cải tạo & sửa chữa hồ cá koi nuôi

Cung cấp cho hồ cá của bạn như lần đầuAo được duy trì đẹp đẽ với nước trong và cây cối được cắt tỉaVệ sinh và bảo dưỡng ao được thiết kế để giúp bạn làm một việc:Tận hưởng tính năng nước của bạn nhiều hơn!Nước sạch đến mức bạn có thể nhìn thấy toàn bộ hồ cá của mìnhCây được cắt tỉa gọn gàng và không có mảnh vụn để có một cái nhìn tươi mớiMọi thứ không bị tắc nghẽn và hoạt động trơn tru để hồ cá của bạn luôn là một thiên đườngBạn có thể sớm thấy mình đang ở bên ngoài cùng những người thân yêu tận hưởng ốc đảo hoang sơ của mình nhiều hơn.

Quy trình cải tạo và sửa chữa hồ cá koi của chúng tôi

  1. Phương pháp tiếp cận triệt để để làm sạch
  2. Vớt cá ra và thoát nước ao
  3. Loại bỏ chất thải và rửa điện dưới đáy
  4. Làm sạch bộ lọc và các tính năng cơ học
  5. Cắt tỉa và thay chậu khi cần thiết
  6. Đổ lại ao và nuôi cá thích nghi
  7. Bổ sung vi khuẩn có lợi nếu cần thiết

Thực hiện kiểm tra nước liên tục để tránh các sự cố thường gặp

Chủ sở hữu hồ cá koi có thể phải đối phó với các vấn đề như mưa axit, chất thải cá quá nhiều và dòng chảy giàu dinh dưỡng. Để tránh những vấn đề phổ biến nhưng nghiêm trọng này, bạn nên thực hiện kiểm tra nước liên tục. Mặc dù đúng là cá Koi có thể dễ dàng chăm sóc, nhưng chất lượng nước kém có thể khiến ngay cả những con cá khó tính nhất cũng gặp phải các vấn đề về sức khỏe.

Duy trì nhiệt độ thích hợp

Những người sống ở những vùng lạnh hơn, nơi các ao bị đóng băng không nên lo lắng – họ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi phát hiện ra rằng Koi có thể sống sót trong những tháng mùa đông. Khi băng hình thành trên bề mặt, những con cá này về cơ bản có thể ngủ đông dưới bề mặt. Để an toàn hơn, bạn có thể sử dụng thiết bị khử băng trôi để duy trì lỗ trên băng để trao đổi khí thích hợp.

Tránh cho ăn quá nhiều

Cho cá Koi ăn quá nhiều là một trong những sai lầm phổ biến nhất nhưng không gây hại cho sức khỏe của những người nuôi cá koi có thiện chí. Khi cho ăn, bạn nên tận dụng cơ hội đó để đánh giá cá Koi của mình một cách chặt chẽ. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện bất kỳ bệnh tật hoặc thương tích nào đã xảy ra với cá.

Cho ăn quá nhiều có thể dẫn đến chất lượng nước kém và bản thân nó có thể gây ra một loạt các vấn đề khác trên đường. Những vấn đề này bao gồm amoniac và nitrit cao trong nước có thể chuyển thành bệnh thối vây, ký sinh trùng và các bệnh khác.

Bảo trì đúng cách tất cả các thiết bị hồ cá Koi của bạn

Thiết bị này thường bao gồm một hệ thống lọc chất lượng tốt, một máy bơm mạnh, máy tách protein, hệ thống sục khí và máy khử trùng bằng tia cực tím.

Ví dụ, máy bơm ao được sử dụng để bơm nước vào và ra khỏi ao, hỗ trợ duy trì chuyển động nước thích hợp trong ao.Hệ thống lọc kết hợp với máy tách protein rất hữu ích trong việc giữ cho nước bề mặt luôn sạch sẽ.

Như đã đề cập trước đây, chất khử cặn nổi có thể hữu ích trong việc duy trì sự trao đổi khí thích hợp trong ao trong những tháng lạnh hơn.Không có nghi ngờ gì khi nói rằng cá Koi là một trong những vật nuôi thủy sinh duyên dáng nhất.

Trên thực tế, ở Mỹ, cá koi là vật nuôi phổ biến nhất. Điều thú vị là chúng cũng có tuổi thọ khá cao (bạn có thể mong đợi 15-20 năm và trong một số trường hợp còn lâu hơn nữa). Tuy nhiên, nếu bạn không chăm sóc chúng đúng cách, chúng sẽ không thể sống đúng với tiềm năng của chúng.

Liên hệ với Hoàng Hải để bảo trì

Bảo trì hồ cá koi

Thưởng thức ao sau nhà của bạn không phải là một việc vặt. Hoàng Hải và các kỹ thuật viên bảo trì hồ thân thiện, am hiểu của cô ấy, cung cấp tất cả các dịch vụ bạn cần để giữ cho hồ cá Koi của bạn hoạt động trơn tru, cá của bạn vui vẻ và khỏe mạnh để tất cả các bạn có thể sống trong yên tĩnh trong nhiều năm tới.

Thức ăn cho Koi – Xử lý nước – Nguồn cung cấp ao nuôi – Các hạng mục bảo trì

Chúng tôi sẽ sẵn lòng làm việc với lịch trình của bạn để việc bảo trì ao của bạn diễn ra mà không gặp trở ngại nào!Cảnh quan Hoàng Hải cung cấp một loạt các lịch trình bảo dưỡng Hồ cá từ dịch vụ hàng tuần đến hàng tháng cũng như các chuyến thăm trong kỳ nghỉ và dọn dẹp toàn bộ vào mùa Xuân.

Xem thêm 15 loại cây trồng phù hợp tiểu cảnh sân thượng

5/5 - (2 votes)