Sức khỏe về tuyến trùng

Tuyến trùng là một bộ phận quan trọng trong hệ tiêu hóa của cá, giúp sản xuất và bài tiết các enzyme và chất xúc tác cần thiết cho quá trình tiêu hóa. Sức khỏe tuyến trùng của cá Koi đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và tăng trưởng của….

Sức khỏe về tiêu hóa

hồ cá koi có cần sủi oxy không

Sức khỏe về tiêu hóa là một trong những vấn đề quan trọng đối với cá koi. Các vấn đề tiêu hóa thường gặp ở cá koi bao gồm táo bón, tiêu chảy, và các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hoá như viêm ruột, nhiễm trùng đường ruột, và bệnh đầy bụng (bloat)…..

Cách khử clo trong nước máy cho hồ cá

Nếu bạn đang lấp đầy hồ cá của mình lần đầu tiên hoặc thay nước thường xuyên thì rất có thể bạn đang sử dụng nước từ vòi. Nếu bạn có cá chép koi, cá vàng, cá hồi hoặc bất kỳ loại cá hoặc thủy sinh vật nào khác trong hồ cá của bạn thì….

Các loại thuốc cần thiết cho cá koi

Để nuôi cá koi khỏe mạnh và hạnh phúc, bạn cần có kiến ​​thức tốt về các loại thuốc cá koi để điều trị bệnh cho cá của bạn. Sử dụng thuốc để xử lý ao nuôi trước hoặc để điều trị cho cá nếu chúng bị ốm. Vấn đề với những chủ hồ mới….

Độ pH trong hồ cá koi

Độ pH là một trong những yếu tố quan trọng trong việc duy trì môi trường sống cho cá koi trong hồ cá koi. pH là chỉ số đo nồng độ ion hydro (H+) trong nước. Độ pH ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển và sinh sản của cá koi. Các bài viết….

Máy đo đạc chất lượng nước

Máy đo đạc chất lượng nước là một thiết bị được sử dụng để đo lường các thông số về chất lượng nước, như pH, độ cứng, độ dẫn điện, oxi hóa khử, oxy hòa tan, chất bẩn và vi khuẩn có trong nước. Các thông số này cần được đo đạc để đảm bảo….

Hướng dẫn mua cá koi – cách chọn cá koi

Nếu bạn gần đây đã trở thành một người đam mê cá koi và bạn đã nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn của chúng bên trong ao vườn yêu thích của bạn, chào mừng bạn đến với câu lạc bộ. Cá koi là một trong những loài cá phổ biến nhất trên trái đất và….