Thi công hồ cá koi giá rẻ tại Bình Dương – Liên hệ 0973563068

Thi công hồ cá koi giá rẻ tại bình dương

Hòn non bộ Miền Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên thi công hồ cá koi giá rẻ tại Bình Dương cũng như thi công hòn non bộ, thi công tiểu cảnh, thi công sân vườn,… chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra phương án làm phù hợp nhất, đem đến hiệu quả nhất về mặt giá trị và tiết kiệm kinh phí.

Thi công hồ cá koi giá rẻ tại Bình Dương
Thi công hồ cá koi giá rẻ tại Bình Dương

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu những lưu ý:

Lưu ý về hình dạng hồ cá Koi

Lúc đã quyết định hình dáng 1 hồ cá Koi cho gia đình bạn đương nhiên là bạn rất mong muốn ngoài trị giá cảnh quan mà hồ cá đem lại thì yếu tố phong thủy cũng hết sức quan trọng. Những lưu ý cần nhớ khi Thi công hồ cá Koi giá rẻ tại Bình Dương:

Một Hồ cá koi đẹp nên thiết kế theo hình dạng cung, bầu dục, hình tròn, bán nguyệt ôm trọn vào nhà tạo nên may mắn cho gia đình;
Tránh xây hồ cá theo hình dạng góc cạnh, hình vuông, hình chữ nhật và đặc biệt không được để các góc nhọn chĩa vào nhà gây nên những điều không may mắn (góc ao đao đình) góc chĩa vào càng to, càng gần thì nguy cơ gây ra xung sát càng cao.
Hồ cá Koi thường sở hữu độ sâu từ 0.6-1.2m, kiêng kị sử dụng sen, súng để trang trí bởi sẽ gây bùn đất làm hồ trở nên bẩn đi cản trở việc hô hấp của cá và cũng khiến cảnh quan của hồ xấu đi, u ám tác động tới tài khí của gia đình;
Bể cá koi cũng cần sở hữu sự hài hòa với tổng thể căn nhà, không nên nhà quá lớn, hồ quá nhỏ hay hồ lại quá to nhưng nhà lại nhỏ.
Hãy để hồ cá cách xa nhà một khoảng cách nhất định (hồ ngoài trời) với ẩn ý nhựa sống trong nhà không bị cuốn đi mạnh và nhanh.

Thi công hồ cá koi giá rẻ tại Bình Dương
Thi công hồ cá koi giá rẻ tại Bình Dương

Thi công hồ cá koi đẹp thường mất bao lâu?

Tùy vào diện tích thiết kế hồ cá chép koi của ngôi nhà bạn mà chúng ta với thời gian thi công và hoàn thành khác nhau, ngoài ra một số người dùng còn trang trí tiểu cảnh xung quanh hồ nên có thể thời gian sẽ kéo dài thêm, nhưng bình quân để hoàn tất một hồ cá koi thì chúng ta mất khoảng 15 – 25 ngày.

Lên kế hoạch hoạch cho thiết kế hồ cá Koi tương lai của mình

Mỗi gia đình có ý định thi công một hồ cá koi thì đều với những mục đích, hình trạng mặt bằng khác nhau nên hãy luôn làm chuẩn từ đầu, hãy cùng ngồi làm việc với bên thi công cùng thảo luận, nghe trả lời và đưa ra phương án đẹp, tốt nhất đối với mặt bằng của gia đình bạn. Có thể là Hồ cá Koi ngoài trời, hay hồ cá koi trong nhà, về kích thước có thể chọn mẫu lớn hoặc hồ mini, có cần trang trí thêm tiểu cảnh sân vườn hay không, qua đó sẽ tiết kiệm được thời gian và giá tiền cho quý khách.

Một số điểm cần lưu ý lúc lập kế hoạch thiết kế hồ cá koi:

– Mục đích xây hồ cá koi
– Vị trí xây (trong nhà, ngoài trời) và diện tích xây hồ là bao nhiêu?
– Dùng những mẫu đá gì để lát hồ, để làm cảnh quan;
– Hệ thống lọc được thi công ra sao sở hữu công nghệ gì để từ đó tính ra điện năng tiêu thụ, giá thành nhân công, mức giá nguyên liệu và thiết kế bản vẽ được chuẩn xác nhất và khoa học;
– Diện tích tối thiểu để xây thiết kế hồ cá Koi đẹp
– Thông thường một thiết kế hồ cá đẹp sẽ với độ dài tầm 7m, chiều rộng tầm 4m, và sâu khoảng 1m2, và với kích thước thế này thì bạn hoàn toàn có thể nuôi từ 15 tới 20 chú cá koi trưởng thành.

Do vậy trước khi bắt tay vào thiết kế bản vẽ hồ cá koi thì bạn nên cân đề cập đong đo địa điểm sửa cho thích hợp với kích thước chuẩn. Ngoài ra nếu như gia chủ để ý tới phong thủy thì cũng nên nghiên cứu sơ qua về phong thủy ngôi nhà mình để lựa chọn được một vị trí thuận lợi nhất, hợp phong thủy nhất, đem đến tài lộc hưng thịnh vượng cho gia đình.

Tại Hòn non bộ Miền Nam chúng tôi với dịch vụ thi công hồ cá Koi giá rẻ tại Bình Dương bao gồm:

– Cung cấp toàn bộ các trang vật dụng xung quanh hồ.
– Rà soát bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng.
– Cải tạo hồ bị đục nước sau nhiều năm hoạt động.
– Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như khâu thiết kế thi công của chúng tôi. Gọi ngay vào số điện thoại 0973563068 để chúng tôi báo giá chi tiết cũng như tư vấn câu hỏi về những khoản tầm giá lúc triển khai thiết kế và thi công hồ cá koi.

Liên hệ thi công hồ cá koi giá rẻ tại Bình Dương: 0973563068

Mức giá thiết kế hồ cá Koi khoảng bao nhiêu ?

Để sở hữu một hồ cá chép Koi đẹp, hợp phong thủy thì bạn không chỉ cân nhắc về diện tích, về chỗ đặt hồ, chọn lựa hướng hợp phong thủy. Và Một điều hết sức cân nhắc ở đây chính là tầm giá để thiết kế và thi công trọn gói như thế nào?

Cách chọn cá Koi đẹp khoẻ giá tốt

Đến với Hòn non bộ Miền Nam, ngoài thiết kế free thì trong khi thi công hồ cá koi quý khách cũng sẽ được nghe bộ phận khoa học giải đáp về việc chọn giống cá sao cho dễ nuôi, dáng đẹp, cá khỏe hay cách chăm sóc cá, cho cá ăn theo từng thời kỳ để khiến sao vừa đảm bảo sức khỏe cho cá lại giúp cá phát triển thấp nhất để khi lớn lên cá sẽ có dáng đẹp, khỏe mạnh, sinh đẻ rẻ để giúp bể cá của bạn nâng cao thêm sức sống và phong thủy cho gia chủ.

Ngoài ra, trong công đoạn nuôi cá cũng sẽ không tránh khỏi nguy cơ cá sẽ bị nhiễm bệnh thì chúng tôi sẽ có các lời khuyên giúp bạn trong việc phòng hạn chế và xử lý cá bị nhiễm bệnh ra khỏi hồ sao cho an toàn.

Cá Koi ngay khi mua về cũng vậy, bạn tránh thả ngay cá vào hồ mà cần cách ly trong khoảng 2-3 tuần để theo dõi tình hình sức khỏe của cá chép Koi trước khi thả vào hồ.

Quy trình thiết kế hồ cá Koi giá rẻ tại Bình Dương

Để thiết kế hồ cá Koi đẹp chúng tôi cần tiến hành theo các giai đoạn như sau:

– Thăm dò trạng thái nơi gia chủ có ý định xây hồ cá koi.
– Lắng nghe sở thích của quý khách để từ đó lên ý tưởng thiết kế cho thích hợp.
– Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê những nguyên liệu để tiến hành, các nguyên liệu trang trí xung quanh hồ cá.
– Tính toán công sức của bộ lọc nước hồ cá koi, thiết kế bộ lọc nước cho hồ cá.
– Triển khai thi công hồ và lắp đặt hệ thống lọc nước.
– Tiến hành kiểm tra chất lượng của nước trong hồ, độ PH, tiến hành thả cá đợt một.
– Kiểm tra một số nồng độ nitrat, nitric, amoniac.
– Điều chỉnh và rà soát lại lần cuối cùng bộ lọc nước hồ cá tiến hành bàn giao hồ.

 

Thi công hồ cá koi giá rẻ tại bình dương
Thi công hồ cá koi giá rẻ tại bình dương

Thi công hồ cá koi giá rẻ tại Bình Dương của chúng tôi bạn sẽ được những gì?

Ngoài ra lúc thiết kế hồ cá Koi bạn còn được các khuyến mại sau đây:
– Lực lượng kiến trúc sư sở hữu trình độ chuyên môn cao
– Lực lượng nhân lực giàu tay nghề, thi công nhanh chóng, đảm bảo công nghệ và mỹ thuật.
– Hỗ trợ trả lời về phong thủy cũng như giá tiền thi công tiết kiệm tối đa nhất.
– Bảo dưỡng hồ cá định kỳ.
– Hướng dẫn kỹ thuật trông nom và nuôi cá koi khỏe mạnh.
– Giải đáp chọn tìm cá koi đúng chuẩn Nhật Bản.

Thi công hồ cá koi giá rẻ tại bình dương
Thi công hồ cá koi giá rẻ tại bình dương

Và còn rất nhiều ưu đãi khác nữa, nếu như bạn đang có ý tưởng xây hồ cá koi hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 0973563068