Vườn treo Babylon

Nhắc đến Vườn treo Babylon người ta gợi đến hình ảnh một ốc đảo giữa thành phố nhộn nhịp; một vườn địa đàng rực rỡ với những cây cối tươi tốt, cây bụi và dây leo được hỗ trợ bởi những cột trụ và kiến ​​trúc tuyệt đẹp.  Các bài viết liên quan: Những khu….

Nhà hàng sân vườn đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan về các nhà hàng sân vườn tại TP.Hồ Chí Minh Tìm một nhà hàng để họp mặt bạn bè, xum họp gia đình vào những dịp lễ hay dịp cuối tuần là nhu cầu của rất nhiều người.Những năm trở lại , xu hướng nhà hàng sân vườn xuất hiện ngày càng nhiều….

Cách xây hòn non bộ Sân vườn

Đối với những người may mắn sở hữu một khu vườn, việc tạo ra một không gian yên tĩnh để trò chuyện với bạn bè và thư giãn là điều nên làm. Hơn thế nữa, chỉ cần đầu tư một chút thời gian, sức lực và tiền bạc, bạn hoàn toàn có thể cải tạo….

Các chọn đá lát sân vườn

Đá cứng và phong cách cho hàng hiên, đường lái xe và hơn thế nữa. Tạo một sân trong khu vườn của bạn có thể mang đến cho không gian ngoài trời của bạn một không gian hoàn toàn mới để tận hưởng. Hãy tưởng tượng những buổi tối ngoài trời quây quần bên bàn….

10 cách thiết kế sân vườn đẹp

Bạn có muốn tạo ra một khu vườn đẹp? Dù không gian của bạn nhỏ đến đâu, vẫn có những nguyên tắc thiết kế mà bạn có thể áp dụng để làm đẹp ban công, hiên nhà hoặc sân nhà. Những khu vườn xinh đẹp hấp dẫn các giác quan của chúng ta. Màu sắc….

Cách trồng rau trên sân thượng

Những ngày này, khi gió mùa đang gõ cửa, thật thú vị khi dành thời gian ở nhà và sử dụng sân thượng cho vườn rau trong chậu trong chính ngôi nhà của bạn trên mái nhà. Theo bài viết hướng dẫn làm vườn. Quá trình được thông qua sẽ như sau: Trong các thùng….

Các ý tưởng tốt để thiết kế sân vườn trên sân thượng

Cho dù bạn đã có một khu vườn trên sân thượng hay bạn đang có ý định làm một khu vườn trên sân thượng, 11 ý tưởng và mẹo thiết kế vườn trên sân thượng này sẽ giúp bạn có một khu vườn trên sân thượng đẹp nhất. Trong các khu đô thị đông dân….

Các loại gạch lót sân vườn tốt nhất

Sàn ngoài trời phải bền, dễ bảo trì và tất nhiên là phải phong cách! Chúng tôi đang chia sẻ những ý tưởng gạch lát ngoài trời này để truyền cảm hứng cho dự án sân trong của bạn. Các bài viết liên quan: Sân lát gạch kẻ caro Ván sàn kẻ caro thanh lịch….

Cách thiết kế khu vườn cảnh quan bên sông

hoàn thành khu vườn

Một khu vườn bên bờ sông có thể là một bổ sung tuyệt vời cho tài sản nằm bên hồ, sông hoặc đại dương. Thường thì những khu vườn ven sông được hưởng lợi từ việc tiếp cận nhiều ánh sáng mặt trời và đất ẩm, chưa kể đến tầm nhìn tuyệt đẹp. Tuy nhiên,….

Thiết kế sân vườn và các phong cách sân vườn

Hiện nay xu hướng xây nhà đã có sự thay đổi rõ rệt ở các thành phố cũng như các địa phương. Con người sau khi nhận ra mình đã quá xa cách với thiên nhiên bởi sự chật chội nơi phố thị đã thay đổi cách xây nhà thông thường và luôn muốn sở….