Cách xây hòn non bộ Sân vườn

Đối với những người may mắn sở hữu một khu vườn, việc tạo ra một không gian yên tĩnh để trò chuyện với bạn bè và thư giãn là điều nên làm. Hơn thế nữa, chỉ cần đầu tư một chút thời gian, sức lực và tiền bạc, bạn hoàn toàn có thể cải tạo….

Thiết kế & thi công cảnh quan nước

Cảnh quan được cho là yếu tố cải thiện các thuộc tính đáng chú ý và vẻ đẹp của một khu vực. Các tính năng có thể ở dạng làm vườn hoặc các yếu tố sống để làm đẹp cảnh quan. Một cảnh quan đẹp và bắt mắt bao gồm các yếu tố tự nhiên….

Các loại cây trồng trên hòn non bộ

Ở hồ non bộ nếu đá là linh hồn thì hàng cây nhanh sẽ chính là tấm áo choàng hoàn hảo để hoàn thiện nên vẻ đẹp tinh tế của hồ non bộ. Có rất nhiều người thường chỉ muốn tập trung hết nguồn lực vào phần đá mà quên mất đi rằng thiếu vắng….

Nhà hàng sân vườn đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan về các nhà hàng sân vườn tại TP.Hồ Chí Minh Việc có một nhà hàng tại Trung tâm Hồ Chí Minh để cùng xum họp bạn bè và gia đình vào lễ hay tết là nhu cầu vô cùng thiết yếu cho mọi người. Với các nhà hàng đi kèm sân vườn là….

15 loại cây trồng phù hợp tiểu cảnh sân thượng

Làm vườn trên sân thượng hoặc Làm nông trên sân thượng là trồng rau, hoa & cây xanh trên sân thượng (trên cùng của các tòa nhà) trong Khu vực đô thị. Hình thức hiệu quả nhất là kỹ thuật thủy canh sử dụng Nhà kính được thiết kế đặc biệt. Trồng thực phẩm của….

Tiểu cảnh hồ bơi trên sân thượng

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh trên sân thượng có lợi ích lớn đối với sức khỏe Không gian thư giãn tuyệt vời Không gian trên sân thượng thoáng đãng, kết hợp với cây xanh, hoa cỏ ở sân vườn thì sân thượng chính là nơi thư giãn lý tưởng sau những ngày dài làm….

Cách thiết kế khu vườn cảnh quan bên sông

hoàn thành khu vườn

Một khu vườn bên bờ sông có thể là một bổ sung tuyệt vời cho tài sản nằm bên hồ, sông hoặc đại dương. Thường thì những khu vườn ven sông được hưởng lợi từ việc tiếp cận nhiều ánh sáng mặt trời và đất ẩm, chưa kể đến tầm nhìn tuyệt đẹp. Tuy nhiên,….

Các ý tưởng tốt để thiết kế sân vườn trên sân thượng

Cho dù bạn đã có một khu vườn trên sân thượng hay bạn đang có ý định làm một khu vườn trên sân thượng, 11 ý tưởng và mẹo thiết kế vườn trên sân thượng này sẽ giúp bạn có một khu vườn trên sân thượng đẹp nhất. Trong các khu đô thị đông dân….

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự

Ngày nay, thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự là một dịch vụ được nhiều người săn đón. Nó liên quan đến nhiều suy nghĩ hơn là chỉ ném một vài cây vào không gian còn sót lại sau khi xác định vị trí của ngôi nhà. Gần đây, khách hàng đã tham gia….

Các loại vườn nên trồng ở sân thượng

Bạn đang trồng Vườn trên sân thượng? Nếu có thì hướng dẫn thông tin này về ‘Cây trồng trên sân thượng / vườn trên mái’ chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn cây trồng cho vườn trên sân thượng. Trước tiên, hãy đánh giá chính xác những đặc điểm này của sân thượng:….