Cách xây hòn non bộ Sân vườn

Đối với những người may mắn sở hữu một khu vườn, việc tạo ra một không gian yên tĩnh để trò chuyện với bạn bè và thư giãn là điều nên làm. Hơn thế nữa, chỉ cần đầu tư một chút thời gian, sức lực và tiền bạc, bạn hoàn toàn có thể cải tạo….

15 loại cây trồng phù hợp tiểu cảnh sân thượng

Làm vườn trên sân thượng hoặc Làm nông trên sân thượng là trồng rau, hoa & cây xanh trên sân thượng (trên cùng của các tòa nhà) trong Khu vực đô thị. Hình thức hiệu quả nhất là kỹ thuật thủy canh sử dụng Nhà kính được thiết kế đặc biệt. Trồng thực phẩm của….

Lưu ý đèn chiếu sáng thiết kế sân vườn

Hướng dẫn sử dụng đèn chiếu sáng sân vườn – cách chọn đèn chiếu sáng cho không gian ngoài trời của bạn Thời tiết nắng ấm cuối cùng đã đến với chúng ta, vì vậy, nếu bạn chưa làm cho khu vườn của bạn được trang hoàng trong tất cả sự vinh quang của nó,….

Cách trồng rau trên sân thượng

Những ngày này, khi gió mùa đang gõ cửa, thật thú vị khi dành thời gian ở nhà và sử dụng sân thượng cho vườn rau trong chậu trong chính ngôi nhà của bạn trên mái nhà. Theo bài viết hướng dẫn làm vườn. Quá trình được thông qua sẽ như sau: Trong các thùng….

Các loại vườn nên trồng ở sân thượng

Bạn đang trồng Vườn trên sân thượng? Nếu có thì hướng dẫn thông tin này về ‘Cây trồng trên sân thượng / vườn trên mái’ chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn cây trồng cho vườn trên sân thượng. Trước tiên, hãy đánh giá chính xác những đặc điểm này của sân thượng:….

Các ý tưởng tốt để thiết kế sân vườn trên sân thượng

Cho dù bạn đã có một khu vườn trên sân thượng hay bạn đang có ý định làm một khu vườn trên sân thượng, 11 ý tưởng và mẹo thiết kế vườn trên sân thượng này sẽ giúp bạn có một khu vườn trên sân thượng đẹp nhất. Trong các khu đô thị đông dân….

Cách thiết kế khu vườn cảnh quan bên sông

hoàn thành khu vườn

Một khu vườn bên bờ sông có thể là một bổ sung tuyệt vời cho tài sản nằm bên hồ, sông hoặc đại dương. Thường thì những khu vườn ven sông được hưởng lợi từ việc tiếp cận nhiều ánh sáng mặt trời và đất ẩm, chưa kể đến tầm nhìn tuyệt đẹp. Tuy nhiên,….

Thiết kế sân vườn và các phong cách sân vườn

Hiện nay xu hướng xây nhà đã có sự thay đổi rõ rệt ở các thành phố cũng như các địa phương. Con người sau khi nhận ra mình đã quá xa cách với thiên nhiên bởi sự chật chội nơi phố thị đã thay đổi cách xây nhà thông thường và luôn muốn sở….

Nhà hàng sân vườn đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan về các nhà hàng sân vườn tại TP.Hồ Chí Minh Việc có một nhà hàng tại Trung tâm Hồ Chí Minh để cùng xum họp bạn bè và gia đình vào lễ hay tết là nhu cầu vô cùng thiết yếu cho mọi người. Với các nhà hàng đi kèm sân vườn là….

Tiểu cảnh hồ bơi trên sân thượng

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh trên sân thượng có lợi ích lớn đối với sức khỏe Không gian thư giãn tuyệt vời Không gian trên sân thượng thoáng đãng, kết hợp với cây xanh, hoa cỏ ở sân vườn thì sân thượng chính là nơi thư giãn lý tưởng sau những ngày dài làm….