Thi công đài phun nước đơn giản

Bạn có thể xây dựng đài phun nước Artesian tuyệt đẹp này chỉ trong hai ngày. Và một khi nó được xây dựng, bạn không phải lo lắng về việc bảo trì. Trong câu chuyện này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng đài phun nước bằng đá này,….

Các mẫu tiểu cảnh đẹp có thể tự làm

Kể từ khi Walt Disney khiến các nàng tiên trở nên nổi tiếng hơn nhờ việc sử dụng sáng tạo nhân vật pixie, Tinker Bell trong “Peter Pan”, dường như đã có sức ảnh hưởng mê hoặc đối với những nơi ở của những ngôi nhà và căn hộ của phụ nữ với việc sử….

Nhà hàng sân vườn đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan về các nhà hàng sân vườn tại TP.Hồ Chí Minh Việc có một nhà hàng tại Trung tâm Hồ Chí Minh để cùng xum họp bạn bè và gia đình vào lễ hay tết là nhu cầu vô cùng thiết yếu cho mọi người. Với các nhà hàng đi kèm sân vườn là….

Thiết kế sân vườn và các phong cách sân vườn

Hiện nay xu hướng xây nhà đã có sự thay đổi rõ rệt ở các thành phố cũng như các địa phương. Con người sau khi nhận ra mình đã quá xa cách với thiên nhiên bởi sự chật chội nơi phố thị đã thay đổi cách xây nhà thông thường và luôn muốn sở….

Các ý tưởng tốt để thiết kế sân vườn trên sân thượng

Cho dù bạn đã có một khu vườn trên sân thượng hay bạn đang có ý định làm một khu vườn trên sân thượng, 11 ý tưởng và mẹo thiết kế vườn trên sân thượng này sẽ giúp bạn có một khu vườn trên sân thượng đẹp nhất. Trong các khu đô thị đông dân….

10 kinh nghiệm trang trí tiểu cảnh bằng đèn

đèn ngoài trời

Thiết kế cảnh quan, tiểu cảnh, hay các hòn non bộ,…trước khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng, hãy tìm hiểu về các mẹo, thủ thuật, những điều nên làm và không nên làm trong khi thi công các tiểu cảnh này! Vị trí đặt đèn chiếu nào là hợp lý, làm thế nào để….

Lưu ý đèn chiếu sáng thiết kế sân vườn

Hướng dẫn sử dụng đèn chiếu sáng sân vườn – cách chọn đèn chiếu sáng cho không gian ngoài trời của bạn Thời tiết nắng ấm cuối cùng đã đến với chúng ta, vì vậy, nếu bạn chưa làm cho khu vườn của bạn được trang hoàng trong tất cả sự vinh quang của nó,….

Tìm hiểu về vườn nước, vườn thủy sinh

vườn thủy sinh

Tìm hiểu về vườn nước, vườn thủy sinh Vườn nước, được gọi là vườn thủy sinh, là một loại cảnh quan của nước. Chúng được coi là cảnh quan nội thất hoặc ngoại thất hoặc sử dụng trưng bày hoặc nuôi trồng thủy sinh cụ thể. Trọng tâm chính là thực vật, nhưng đôi khi….