15 ý tưởng thiết kế garden bed cho sân vườn

Garden bed nâng có thể khiêm tốn hoặc sáng tạo tùy thích. Chậu trồng cây nâng cao có thể là vật cố định lâu dài cho những cây lâu năm sống và trưởng thành. Chi phí ban đầu để lắp đặt garden bed nâng của bạn sẽ phụ thuộc vào mức độ công phu của….

Nhà hàng sân vườn đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan về các nhà hàng sân vườn tại TP.Hồ Chí Minh Tìm một nhà hàng để họp mặt bạn bè, xum họp gia đình vào những dịp lễ hay dịp cuối tuần là nhu cầu của rất nhiều người.Những năm trở lại , xu hướng nhà hàng sân vườn xuất hiện ngày càng nhiều….

Các chọn đá lát sân vườn

Đá cứng và phong cách cho hàng hiên, đường lái xe và hơn thế nữa. Tạo một sân trong khu vườn của bạn có thể mang đến cho không gian ngoài trời của bạn một không gian hoàn toàn mới để tận hưởng. Hãy tưởng tượng những buổi tối ngoài trời quây quần bên bàn….

Thi công đài phun nước đơn giản

Bạn có thể xây dựng đài phun nước Artesian tuyệt đẹp này chỉ trong hai ngày. Và một khi nó được xây dựng, bạn không phải lo lắng về việc bảo trì. Trong câu chuyện này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng đài phun nước bằng đá này,….

17 Ý tưởng hàng rào Vườn tạo nên Cấu trúc Phong cách cho Sân

Cho dù thực sự cao, hay tương đối nhỏ – chẳng hạn như những bức tường đá ngắn đáng kinh ngạc nằm rải rác ở Hồ Chí Minh – con người từ lâu đã bị mê hoặc với những cấu trúc phân định và phân chia. hơi hướng cổ điển đã tạo ra một nhân….

Hồ cá sinh thái

Bạn đang muốn xây dựng hồ cá sinh thá trong sân vườn, làm thế nào để vừa đảm bảo về mặt tự nhiên lẫn hạn chế tối đa về sự chăm sóc. Hãy cùng xem sản phẩm của honnonbomiennam, hồ cá sinh thái. Một sản phẩm đáng để thử nghiệm Các bài viết liên quan:….

Các loại gạch lót sân vườn tốt nhất

Sàn ngoài trời phải bền, dễ bảo trì và tất nhiên là phải phong cách! Chúng tôi đang chia sẻ những ý tưởng gạch lát ngoài trời này để truyền cảm hứng cho dự án sân trong của bạn. Các bài viết liên quan: Sân lát gạch kẻ caro Ván sàn kẻ caro thanh lịch….

Các ý tưởng tốt để thiết kế sân vườn trên sân thượng

Cho dù bạn đã có một khu vườn trên sân thượng hay bạn đang có ý định làm một khu vườn trên sân thượng, 11 ý tưởng và mẹo thiết kế vườn trên sân thượng này sẽ giúp bạn có một khu vườn trên sân thượng đẹp nhất. Trong các khu đô thị đông dân….

Các mẫu tiểu cảnh đẹp có thể tự làm

Kể từ khi Walt Disney khiến các nàng tiên trở nên nổi tiếng hơn nhờ việc sử dụng sáng tạo nhân vật pixie, Tinker Bell trong “Peter Pan”, dường như đã có sức ảnh hưởng mê hoặc đối với những nơi ở của những ngôi nhà và căn hộ của phụ nữ với việc sử….