Thi công tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân thượng

Cuộc sống quá ngội ngạt, bê tông hóa khu vực nông thôn, môi trường đô thị phát triển kéo theo sự khắc nghiệt của thời tiết và sự ô nhiễm không khí. Ngôi nhà với tiểu cảnh trước nhà giúp cho không gian gia đình có thể giảm tỏa căng thẳng và stress. Một góc….

Tìm hiểu về gỗ lũa trang trí bể cá

Gỗ Lũa Hồ Cá Là Gì? Gỗ lũa hồ cá là gỗ đã được rửa trôi qua bãi biển, sông hoặc hồ. Loại lũa này cung cấp nơi trú ẩn và thức ăn cho cá đảo và cá trong bể cá nước ngọt. Chúng cũng cung cấp chỗ ẩn náu và nguồn thức ăn cho….

Những cây trồng tiết kiệm không gian cho sân vườn nhỏ

cây tiết kiệm diện tích

Không có chỗ cho một cái cây? Bạn có thể ngạc nhiên về những gì có sẵn trong những ngày này. Hãy xem những loại cây tiết kiệm không gian cho những khu vườn nhỏ hiện nay. Smoketree Smoketree (Cotinus coggygria) lấy tên từ những chùm hoa có màu khói giống như những chùm hoa….

Lợi ích của trồng Bonsai

giá đặt bonsai

Bonsai– “nghệ thuật lấy một cây hoặc cây đơn giản và biến nó thành một lời nhắc nhở về vẻ đẹp của thiên nhiên trong một không gian hạn chế.” Trong ngôn ngữ của giáo dân, A Tree in a Pot! Từ “Bonsai” là một từ tiếng Nhật có nghĩa là “được trồng trong thùng….

Thiết kế & thi công cảnh quan nước

Cảnh quan được cho là yếu tố cải thiện các thuộc tính đáng chú ý và vẻ đẹp của một khu vực. Các tính năng có thể ở dạng làm vườn hoặc các yếu tố sống để làm đẹp cảnh quan. Một cảnh quan đẹp và bắt mắt bao gồm các yếu tố tự nhiên….

Cách tạo đá giả trong hồ cá koi

sơn giấy

Để làm đá giả bằng bê tông, hãy bắt đầu bằng cách tạo đế dạng dây bằng xốp hoặc bìa cứng, sau đó quấn đế bằng dây gà. Tiếp theo, dùng bay dẹt đầu nhọn trét một lớp vữa lên khung dây, làm theo chiều từ dưới lên. Bạn có thể thêm kết cấu trong….

Thiết kế và xây dựng cảnh quan

tạo lối đi

Thiết kế cảnh quan là một công việc đầy thách thức, nhưng bổ ích. Tạo cảnh quan nhà đẹp bắt đầu từ việc quan sát môi trường xung quanh bạn. Khi bạn đã có ý tưởng tốt về những loại cây nào phát triển mạnh trong khu vực  và những yếu tố thiết kế nào….

Các loại cây trồng trên hòn non bộ

Ở hồ non bộ nếu đá là linh hồn thì hàng cây nhanh sẽ chính là tấm áo choàng hoàn hảo để hoàn thiện nên vẻ đẹp tinh tế của hồ non bộ. Có rất nhiều người thường chỉ muốn tập trung hết nguồn lực vào phần đá mà quên mất đi rằng thiếu vắng….