Thi công tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân thượng

Cuộc sống quá ngội ngạt, bê tông hóa khu vực nông thôn, môi trường đô thị phát triển kéo theo sự khắc nghiệt của thời tiết và sự ô nhiễm không khí. Ngôi nhà với tiểu cảnh trước nhà giúp cho không gian gia đình có thể giảm tỏa căng thẳng và stress. Một góc….

Thi công đài phun nước đơn giản

Bạn có thể xây dựng đài phun nước Artesian tuyệt đẹp này chỉ trong hai ngày. Và một khi nó được xây dựng, bạn không phải lo lắng về việc bảo trì. Trong câu chuyện này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng đài phun nước bằng đá này,….

Các mẫu tiểu cảnh đẹp có thể tự làm

Kể từ khi Walt Disney khiến các nàng tiên trở nên nổi tiếng hơn nhờ việc sử dụng sáng tạo nhân vật pixie, Tinker Bell trong “Peter Pan”, dường như đã có sức ảnh hưởng mê hoặc đối với những nơi ở của những ngôi nhà và căn hộ của phụ nữ với việc sử….

Nghệ thuật Suiseki là gì

suiseki

Trong văn hóa truyền thống Nhật Bản, suiseki (水 石) là những tảng đá nhỏ hình thành hoặc tự nhiên được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ hoặc trang trí. Chúng tương tự như đá của học giả Trung Quốc. Lịch sử Trong văn hóa truyền thống của Nhật Bản, suiseki (水 石)….

Các ý tưởng về cảnh quan đẹp nhất

đèn leb non bộ

Nhiều ngôi nhà ngày nay (đặc biệt là chung cư và nhà phố) thường có rất ít hoặc hoàn toàn không có sân. Đừng sợ. Dưới đây là 16 ý tưởng trang trí sân nhỏ sẽ mang đến cho không gian của bạn một phong cách chuyên nghiệp nhất Các bài viết liên quan: Để….

Cách chăm sóc Bonsai

giá đặt bonsai

Để chăm sóc một cây bonsai, hãy chú ý đến các mùa, vì bạn sẽ cần chăm sóc cây của mình khác nhau tùy thuộc vào thời điểm trong năm. Vào mùa đông, cây sẽ ở trạng thái ngủ đông nên chỉ cần tưới nước thường xuyên, ngược lại vào mùa hè thì cần tưới….

Bonsai là gì

lịch sử bonsai

Nghệ thuật Bonsai là một nghệ thuật chơi cây cảnh kèm với núi đá non bộ của Nhật Bản. Là một nhánh phát triển của nghệ thuật hòn non bộ Penjing của Trung Quốc. Là một trong nghệ thuật được yêu thích nhất Nhật Bản. Ngày nay Bonsai đã phát triển ra trên 160 quốc….