Nghệ thuật Suiseki là gì

suiseki

Trong văn hóa truyền thống Nhật Bản, suiseki (水 石) là những tảng đá nhỏ hình thành hoặc tự nhiên được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ hoặc trang trí. Chúng tương tự như đá của học giả Trung Quốc. Lịch sử Trong văn hóa truyền thống của Nhật Bản, suiseki (水 石)….

Các chọn đá lát sân vườn

Đá cứng và phong cách cho hàng hiên, đường lái xe và hơn thế nữa. Tạo một sân trong khu vườn của bạn có thể mang đến cho không gian ngoài trời của bạn một không gian hoàn toàn mới để tận hưởng. Hãy tưởng tượng những buổi tối ngoài trời quây quần bên bàn….

Cách tạo đá giả trong hồ cá koi

sơn giấy

Để làm đá giả bằng bê tông, hãy bắt đầu bằng cách tạo đế dạng dây bằng xốp hoặc bìa cứng, sau đó quấn đế bằng dây gà. Tiếp theo, dùng bay dẹt đầu nhọn trét một lớp vữa lên khung dây, làm theo chiều từ dưới lên. Bạn có thể thêm kết cấu trong….

Thi công đài phun nước đơn giản

Bạn có thể xây dựng đài phun nước Artesian tuyệt đẹp này chỉ trong hai ngày. Và một khi nó được xây dựng, bạn không phải lo lắng về việc bảo trì. Trong câu chuyện này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng đài phun nước bằng đá này,….

Thiết kế và thi công tiểu cảnh ban công chung cư

Không phải ai cũng có một sân sau rộng . Đối với những người sống ở thành phố chật chội ,những nơi có không gian ngoài trời chật hẹp hơn, việc thiết kế tiểu cảnh ở ban công là một giải pháp hợp lý . Ban công mặc dù là nơi có diện tích nhỏ….

Trang trí hòn non bộ bằng tượng

Phụ kiện làm tiểu cảnh

Theo quan niệm về phong thủy thì nhiều người thích trang trí tượng cho hòn non bộ nhằm mục đích để tô đậm vẻ đẹp và chuyển hóa sinh khí tốt đem lại tài lộc và may mắn cho mình. Cảnh quan Hoàng Hải sẽ chia sẻ cách đặt và trang trí hòn non bộ….

Bonsai là gì

lịch sử bonsai

Nghệ thuật Bonsai là một nghệ thuật chơi cây cảnh kèm với núi đá non bộ của Nhật Bản. Là một nhánh phát triển của nghệ thuật hòn non bộ Penjing của Trung Quốc. Là một trong nghệ thuật được yêu thích nhất Nhật Bản. Ngày nay Bonsai đã phát triển ra trên 160 quốc….