Thi công đài phun nước đơn giản

Bạn có thể xây dựng đài phun nước Artesian tuyệt đẹp này chỉ trong hai ngày. Và một khi nó được xây dựng, bạn không phải lo lắng về việc bảo trì. Trong câu chuyện này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng đài phun nước bằng đá này,….

Những cây trồng tiết kiệm không gian cho sân vườn nhỏ

cây tiết kiệm diện tích

Không có chỗ cho một cái cây? Bạn có thể ngạc nhiên về những gì có sẵn trong những ngày này. Hãy xem những loại cây tiết kiệm không gian cho những khu vườn nhỏ hiện nay. Smoketree Smoketree (Cotinus coggygria) lấy tên từ những chùm hoa có màu khói giống như những chùm hoa….

15 loại cây trồng phù hợp tiểu cảnh sân thượng

Làm vườn trên sân thượng hoặc Làm nông trên sân thượng là trồng rau, hoa & cây xanh trên sân thượng (trên cùng của các tòa nhà) trong Khu vực đô thị. Hình thức hiệu quả nhất là kỹ thuật thủy canh sử dụng Nhà kính được thiết kế đặc biệt. Trồng thực phẩm của….

Lợi ích của trồng Bonsai

giá đặt bonsai

Bonsai “nghệ thuật lấy một cây hoặc cây đơn giản và biến nó thành một lời nhắc nhở về vẻ đẹp của thiên nhiên trong một không gian hạn chế.” Trong ngôn ngữ của giáo dân, A Tree in a Pot! Từ “Bonsai” là một từ tiếng Nhật có nghĩa là “được trồng trong thùng….

Tìm hiểu về gỗ lũa trang trí bể cá

Gỗ Lũa Hồ Cá Là Gì? Gỗ lũa hồ cá là gỗ đã được rửa trôi qua bãi biển, sông hoặc hồ. Loại lũa này cung cấp nơi trú ẩn và thức ăn cho cá đảo và cá trong bể cá nước ngọt. Chúng cũng cung cấp chỗ ẩn náu và nguồn thức ăn cho….

Thiết kế và xây dựng cảnh quan

tạo lối đi

Thiết kế cảnh quan là một công việc đầy thách thức, nhưng bổ ích. Tạo cảnh quan nhà đẹp bắt đầu từ việc quan sát môi trường xung quanh bạn. Khi bạn đã có ý tưởng tốt về những loại cây nào phát triển mạnh trong khu vực  và những yếu tố thiết kế nào….