Cách xây hòn non bộ Sân vườn

Đối với những người may mắn sở hữu một khu vườn, việc tạo ra một không gian yên tĩnh để trò chuyện với bạn bè và thư giãn là điều nên làm. Hơn thế nữa, chỉ cần đầu tư một chút thời gian, sức lực và tiền bạc, bạn hoàn toàn có thể cải tạo….

Lợi ích của trồng Bonsai

giá đặt bonsai

Bonsai “nghệ thuật lấy một cây hoặc cây đơn giản và biến nó thành một lời nhắc nhở về vẻ đẹp của thiên nhiên trong một không gian hạn chế.” Trong ngôn ngữ của giáo dân, A Tree in a Pot! Từ “Bonsai” là một từ tiếng Nhật có nghĩa là “được trồng trong thùng….

Tìm hiểu về gỗ lũa trang trí bể cá

Gỗ Lũa Hồ Cá Là Gì? Gỗ lũa hồ cá là gỗ đã được rửa trôi qua bãi biển, sông hoặc hồ. Loại lũa này cung cấp nơi trú ẩn và thức ăn cho cá đảo và cá trong bể cá nước ngọt. Chúng cũng cung cấp chỗ ẩn náu và nguồn thức ăn cho….

Hướng dẫn cho người bắt đầu chơi Bonsai

tỉa cành và cây

Trước khi bắt đầu trồng một cây bonsai, hãy chọn một loài sẽ phát triển tốt trong khí hậu của bạn và có kích thước phù hợp với vị trí của bạn. Sau đó, lấy cây ra khỏi thùng và làm sạch và cắt tỉa rễ sao cho vừa với chậu nhỏ. Đổ đầy đất….

Các ý tưởng trồng hoa đẹp trước nhà

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng bồn hoa trước nhà? Sau đó lựa chọn nào tốt! 10 ý tưởng hàng đầu này sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn sự hấp dẫn tức thì. Đồng quê nước Anh Điều gì có thể ngoạn mục hơn cho ý tưởng bồn hoa trước nhà hơn một….