Các ý tưởng chậu treo đẹp

Thỏa sức sáng tạo với chậu trồng cây treo. Nâng cao chúng để tạo sân khấu, nhân đôi chúng để có nhiều sự quan tâm hơn hoặc sử dụng chúng để thêm vẻ đẹp và sự riêng tư cho một khung cảnh. Dưới đây là 10 ý tưởng giỏ hoa treo bạn nên thử. Xem thêm những ý tưởng của cảnh quan

Kết hợp Begonias và các loại khác

Những bông hoa thu hải đường có màu sắc rực rỡ này trông giống như trang trí trên một chiếc bánh. Chúng được ghép với một loài dạ yên thảo hai màu và một loài hoa vân anh. Màu sắc ấm áp và chậu trồng phù hợp giúp giỏ trông gắn kết dù chúng được trồng với nhiều loài và giống cây khác nhau, khiến đây là một trong những ý tưởng giỏ hoa treo yêu thích của chúng tôi.

Xem thêm 10 cách thiết kế sân vườn đẹp

cây Begonias, Buddies

Cây Begonias

Hãy đối mặt với nó. Khi những bông hoa trông đẹp như thế này, có rất ít lý do để ghép chúng với những người bạn đồng hành khác. Đôi khi, trên thực tế, bạn sẽ có được hiệu ứng ấn tượng hơn với một màu duy nhất, chẳng hạn như những cây thu hải đường có củ màu đỏ này.

Các bài viết liên quan:

cây Begonias

Kết hợp màu sắc

Một trong những ý tưởng giỏ hoa treo yêu thích khác của chúng tôi là yêu thích sự kết hợp của màu đỏ, trắng và tím. Thật khó để tìm thấy một màu xanh thực sự, vì vậy combo này sẽ phải làm! Nó đủ náo nhiệt để thu hút sự chú ý từ xa.

kết hợp

Cây thảo mộc

Các loại thảo mộc là tự nhiên để treo giỏ. Chúng cách biệt với các loài thực vật khác, vì vậy chúng nhận được nhiều ánh sáng mặt trời. Và bạn có thể treo chúng gần cửa bếp để tiện thu hoạch. Ngoài ra, nếu dự báo có sương giá, bạn có thể mang giỏ đến nhà để xe vào ban đêm để kéo dài mùa trồng trọt. Đọc về các loại cây trồng trong sân mà bạn có thể ăn.

cây thảo mộc

Trang trí trên tường trắng

Bức tường trắng này là bức tranh hoàn hảo cho những giỏ hoa màu hồng và xanh lam này. Màu sắc của petunias và lobelia thực sự nổi bật trên nền trung tính. Và trồng cây là một cách thông minh để tạo thêm sự thú vị cho bức tường trông dành cho người đi bộ.

trên tường trắng

Trên hàng rào

Nói về trang trí, bạn có thể làm gì với một hàng rào kín đáo? Làm thế nào về việc đặt nó với một giỏ treo? Hãy lấp đầy nó với một loại cây ưa nhiệt hàng năm như portulaca (hình), petunia hoặc sedum. Bất kỳ loại hàng rào nào cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng giỏ hoa treo.

trên hàng rào

Giỏ treo làm hàng rào

Giỏ treo là một cách nhanh chóng để mang lại sự riêng tư (và bầu không khí) cho khung cảnh ngoài trời. Những khoảng trống này có thể được lấp đầy bằng lưới, nhưng giỏ hoa treo trông hấp dẫn hơn. Cũng để ý, màu hồng kết hợp tốt với cấu trúc màu xám như thế nào. Xem cách làm giàn trồng cây trên boong.

làm tường

Kiểu đôi

Bạn có một cái chậu trồng cây trông hơi nhỏ để có thể tự trồng? Ghép nối nó với một giỏ treo để trang trí lối vào thêm hiện diện. Mặc dù hình dạng chậu trồng khác nhau, nhưng màu sắc của chậu trồng và hoa phù hợp để tạo ra một cái nhìn gắn kết.

làm đôi

Kiểu đôi khác

Bạn cũng có thể tăng gấp đôi cạnh nhau. Bạn nên sử dụng giỏ treo và hoa giống hệt nhau, trong trường hợp này là sự kết hợp giữa các loại hoa với nhau, vì vậy nó trông có chủ ý. Và những chậu trồng cây treo vẫn có thể tạo ra tia sáng từ xa.

kiểu đôi khác

Flowing color

Tạo hiệu ứng thị giác thú vị bằng cách xếp hai hoặc nhiều giỏ treo. Những viên đá nhiều màu này dường như đang xếp tầng xuống từ con cá rô cao lớn của chúng.

luồng chảy

Xem thêm thi công tiểu cảnh

5/5 - (1 vote)