Thiết kế thi công hồ cá koi tại Trà Vinh

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Trà Vinh. Ảnh 1

Hòa mình và guồng quay của công việc áp lực khiến không ít gia chủ muốn tìm đến chốn thư giãn thanh tịnh tại nhà để giải tỏa hết những căng thẳng, mệt mỏi. Một trong những xu hướng hiện đang được ưa chuộng chính là thiết kế thi công hồ cá koi. Thiết kế thi công hồ cá koi tại Trà Vinh chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ thi công đạt chuẩn sẽ giúp bạn có một hồ cá koi đẹp và hợp phong thuỷ nhất mang lại thịnh vượng cho sân vườn, cảnh quan công trình nhà bạn.

Hồ cá koi trong vườn?

Âm thanh nhẹ nhàng của nước vỗ rất nhẹ nhàng và thư giãn. Hơn thế nữa khi có những con cá để quan sát khi chúng bơi trong thế giới dưới nước của chúng. Nhiều người nuôi cá thấy mê mẩn ngắm nhìn, đặc biệt là cá koi sân sau.

Với những suy nghĩ này trong đầu, hãy tưởng tượng bạn đang ngồi cạnh một ao cá hấp dẫn trong sân sau của riêng bạn. Thật là một cách tuyệt vời để thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi! Lắng nghe tiếng nước sủi bọt và đắm mình trong lĩnh vực quyến rũ của những chú cá của bạn.

Các bài viết liên quan:

Hồ cá có thể vô cùng thẩm mỹ nếu được chăm sóc, và có thể hòa vào dòng chảy tự nhiên của khu vườn để tạo nên một bầu không khí siêu năng động.

Có nhiều lý do tại sao mọi người thích có đặc điểm bất thường này. Nó có thể là về việc tạo ra một ốc đảo nhỏ. Hoặc tôn thêm vẻ đẹp cho môi trường nơi bạn sống. Có lẽ bạn đang mở rộng sở thích nuôi cá trong bể. Bất cứ điều gì thúc đẩy bạn, chắc chắn rằng việc sở hữu một ao cá trong sân của bạn là một điều thú vị duy nhất, một trải nghiệm thiền và thường xuyên khá thú vị.

Trong mùa sinh sản, đừng lo lắng nếu bạn thấy chúng va chạm vào nhau. Những con đực đang nới lỏng những quả trứng từ những con cái. Đây là một loài cá cứng rắn có thể sống sót ở nhiệt độ cực lạnh. Một cái ao bị đóng băng sẽ làm mất oxy trong nước. Không phải nhiệt độ là mối nguy hiểm, mà là sự bao phủ của băng. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ nó được chia nhỏ để không khí vào nước.

Koi cũng sẽ lấy thức ăn từ tay bạn. Mặc dù chúng không có răng để cắn, nhưng hàm của chúng khá khỏe. Hãy để ý rằng họ không nhầm ngón tay của bạn với một miếng thức ăn, hoặc bạn sẽ cảm thấy sức mạnh đó khi nó kéo vào tay bạn.

Với những con cá hoàn hảo, bạn cũng muốn có một cái ao hoàn hảo, vì vậy đây là một số mẹo về cách lắp đặt một cái ao ở sân sau của bạn.

Chi phí cho hồ cá koi ở sân sau là bao nhiêu?

Thực sự rất khó để nói chi phí của một cái ao là bao nhiêu, vì có một số lượng lớn các biến số sẽ đi vào tính toán này. Đối với cái ao mà chúng ta đang thảo luận ở đây, giả sử rằng bạn có thể tự đào (bằng xẻng và không phải thuê máy đào) và giả sử rằng bạn đang làm công việc lót và ống nước, ở đâu đó trong Khoảng 1.500-2000 đô la là một ước tính tốt để bắt đầu.

Điều đó nói rằng, có rất nhiều yếu tố trong tính toán này, và nếu bạn cần thuê một nhà thầu thi công công trường và thuê một máy xúc, giá đó có thể dễ dàng tăng gấp đôi và có thể là gấp ba trước khi bạn có thể nói “koi”… và “koi” là rất từ ngắn gọn!

Mặc dù bạn cũng sẽ cần xem xét chi phí bảo trì liên tục, không quá lớn nhưng cũng không đáng kể về thời gian và chi phí.

Cá koi có thể sống trong nhiều năm, vì vậy có thể hữu ích khi coi chúng là một phần của gia đình!

” KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: Khi bạn lựa chọn thiết kế thi công hồ cá koi tại Hòn non bộ Miền Nam bạn sẽ nhận được một cặp cá koi SIZE 40 cùng ƯU ĐÃI 50% giá trị hợp đồng chăm sóc và vệ sinh hồ cá koi dài hạn. “

Bạn đang sinh sống tại Trà Vinh, muốn biết chi tiết về xây dựng, thi công hồ cá koi thì hãy liên hệ tới Hòn Non Bộ Miền Nam theo số điện thoại 0973563068 để được tư vấn chi tiết về xây hồ cho Koi.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Trà Vinh. Ảnh 1

Tại sao nên lựa chọn hòn non bộ Miền Nam

1. Luôn lấy việc đảm bảo các yếu tố về phong thuỷ, thẩm mỹ cho hồ cá koi là tiêu chí thành công của mình. Bạn sẽ không phải lo về chất lượng nước như độ trong, độ PH và các mầm bệnh trong môi trường nước hồ cá koi nhà bạn,…

2. Mang đến cho bạn một Hồ cá koi chuẩn kỹ thuật để cá Koi sống khoẻ và đẹp.

3. Hỗ trợ bảo hành – bảo trì cho khách hàng.

Xem thêm: Thi công tiểu cảnh

Các kỹ thuật cơ bản trong thi công hồ cá koi

1. Vị trí đặt hồ Koi

Điều này rất quan trọng đối với các giá trị phong thuỷ trong bể mang lại cho gia chủ. – Nên đặt bể cá ở bên trái cửa chính (từ trong nhà nhìn ra) hướng của “mình đường tụ thủy” để đón vận may về nhà. Nên dặt vị trí bể cá bên trái từ của nhà nhìn ra.

2. Kích thước bể koi

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Trà Vinh. Ảnh 3
Kích thước hồ cá koi phụ thuộc vào số lượng cá thả

Kích thước thì phụ thuộc vào điện tích vị trí bạn muốn đặt bể Koi và số lượng Koi bạn muốn thả trong bể. Nhưng khi xây dựng hình dáng bể Koi cần đảm bảo hai tiêu chí: – Đảm bảo yếu tố phong thủy – Phù hợp với phong cách cảnh quan tổng thể khu vườn và thiết kế nhà. Kích thước bể cá phải phù hợp với không gian diện tích sân vườn

3. Loại bể cá koi

Có thể là bể bê tông (hồ xây), bể cá bằng kính hoặc hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên. Việc lựa chọn bể cá Koi cũng phụ thuộc vào điều kiện diện tích, sở thích của gia chủ. Nên lựa chọn những hồ Koi thích hợp cho không gian và sở thích của bản thân.

4. Bạn phải quan tâm đến nước trong hồ.

Nước trong bể nuôi Koi phải đảm bảo các yêu cầu sau : – Nồng độ Ph đạt từ 7- 7,5 là lý tưởng. – Mực nước trong bể nuôi Koi. Trong nhà mực nước tối thiểu là 40cm. Với ngoài trời thì mực nước tối thiểu là 60cm. Nước cần phải trong, ít rêu tảo, không bệnh dịch.

5. Hệ lọc Hồ Koi

Hệ thống lọc hồ cá koi
Hệ thống lọc hồ cá koi

Có rất nhiều loại hệ lọc trên thị trường hệ lọc có 4 ngăn, hệ lọc có 5 ngăn, hệ lọc 6 ngăn. Tuy nhiên trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm các ngăn lọc của hồ cá Koi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hòn Non bộ Miền Nam đã đưa ra kỹ thuật lọc hồ koi mới.

Hiệu quả hơn cả về chất lượng nước trong hồ, hay chi phí bỏ ra cho hệ lọc. Đó là hệ lọc với 4 ngăn. Trong đó có các ngăn như sau: Ngăn Lắng – Khoang Vi Sinh – Nước Sạch – Khử Tảo Trong đó hệ lọc ngầm được ưu tiên sử dụng hơn cả vì yếu tố thẩm mỹ cũng như hiệu quả trong quá trình lọc nước cho hồ Koi.

Giải pháp Với các tiêu chí về thi công hồ cá koi mà Hòn non bộ Miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải đã trình bày với các bạn như trên, bạn hoàn toàn có thể đủ tự tin lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế và lắp đặt hồ Koi nhà bạn.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải đơn vị nào cũng làm tốt việc thiết kế và thi công hồ Koi đạt chuẩn. Và hậu quả của việc đó là hồ cá koi nhà bạn nước sẽ đục và những chú cá koi sẽ không khỏe mạnh.

Một hồ Koi đạt chuẩn là hồ cá Koi đảm bảo được về nguồn nước, môi trường sống cho Koi phát triển Giá trị của những chú cá Koi đẹp không phải chỉ nằm ở vài ngàn $ để đưa chú Koi yêu về hồ nhà bạn mà còn nằm ở giá trị tinh thần là tình yêu của bạn dành cho Koi và thậm chí là niềm tin về tín ngưỡng, sự thịnh vượng trong gia đình bạn.

Chính vì vậy, đừng đưa những chú cá Koi yêu của bạn vào sự nguy hiểm! Để chắc chắn bạn có một hồ cá Koi thẩm mỹ đẹp, đúng phong thuỷ mà không mất đi yếu tố kỹ thuật.

6. Tư vấn lựa chọn cá koi

Tư vấn lựa chọn cá. Trong quá trình thi công
Tư vấn lựa chọn cá. Trong quá trình thi công

Cá thì bạn có thể nuôi Koi Nhật, Koi Tàu hoặc Koi Việt. Tuy nhiên cá phải có body đẹp, mình hình thoi giống máy bay Boing. Màu thì sắc nét, số lượng nuôi và màu sắc cũng cần hợp sở thích, hợp tuổi và mệnh với bạn. Và điểm quan trọng nhất cá phải luôn khỏe mạnh sẽ mang lại điều may mắn cho chủ nhà.

Cá Koi nên lựa chọn những chú Koi có body đẹp, sức khoẻ đẹp. Hãy liên hệ với một đơn vị – công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín để thi công hồ Koi cho nhà mình.

Đến với Hòn non bộ Miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần làm một vài bước theo quy trình sau để Hồ Cá Koi nhà bạn được thiết kế đẹp, phong thủy và chuẩn kỹ thuật nhất.

Xem thêm: Thi công hòn non bộ

Quy trình Thiết kế thi công hồ cá koi tại Trà Vinh

  • Bước 1: Khảo sát
  • Bước 2: ký hợp đồng thiết kế – duyệt phương án sơ bộ
  • Bước 3: Phối cảnh 3D và các thiết kế khác liên quan đến thiết kế hồ cá
  • Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ và lập kế hoạch – chi phí cho các hạng mục thi công
  • Bước 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và nghiệm thu hợp đồng thiết kế
  • Bước 6: Ký hợp đồng thi công
  • Bước 7: Thi công
  • Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng và bảo hành.
Thiết kế thi công hồ cá koi tại Trà Vinh. Ảnh 4

Hy vọng bài viết trên Hòn non bộ Miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải đã cung cấp cho các bạn một số thông tin về Thiết kế thi công hồ cá koi tại Trà Vinh.

Quý khách cần tư vấn thêm hoặc đang có nhu cầu thiết kế hồ cá koi hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua: 0973563068.