Thi công hòn non bộ Tây Ninh

Nhu cầu thi công xây dựng hòn non bộ Tây Ninh, thiết kế tiểu cảnh, chăm sóc hồ cá koi,.. tại Tây Ninh đang là một xu thế mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan. Với hàng loạt công trình xây dựng mở ra như: chung cư cao cấp, nhà ở, biệt thư,… kéo theo hàng loạt các dịch vụ đi kèm như thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất, thiết kế nhà ở,…Hôm nay hãy cùng cảnh quan Hoàng Hải tìm hiểu về dịch vụ thi công hòn non bộ tại Tây Ninh như thế nào, và làm cách nào để có thể liên hệ với chúng tôi.

Thi công hòn non bộ Tây Ninh
Thi công hòn non bộ Tây Ninh

Công ty cảnh quan Hoàng Hải

Được thành lập vào năm 2010, Hoàng Hải ngày càng chứng tỏ được thực lực của doanh nghiệp trong nghành công nghiệp thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn. Chúng tôi là một đơn vị hàng đầu, và là khách hàng cho các resort và trung tâm thương mại lớn.

Ngày càng nhận được sự quan tâm của các khu xây dựng, khu thương mại,…Hòn non bộ hồ cá koi ngày càng được sử dụng nhiều.

Nhận biết được nhu cầu đó, chúng tôi đã mở rộng thị trường thi công tiểu cảnh ra tại Tây Ninh với mục tiêu, mang lại cho các khu đô thị, các hộ gia đình những mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất, phù hợp nhất, và thõa mãn với nhu cầu cuộc sống.

Các bài viết liên quan:

Thi công hòn non bộ Tây Ninh

Là một trong các tỉnh nằm khu vực Đông Nam bộ, có tiềm năng phát triển về kinh tế vì khí hậu, lượng nước, nhiệt độ,…Tây Ning đang dần trở thành một trong tỉnh có kinh tế phát triển bậc nhất ở Nam Bộ. Các nhu cầu về cuộc sống, nhu cầu về vật chất, nhu cầu về giải trí tại Tây Ninh đang có độ phát triển chóng mặt. Các cơ sở về khu công nghiệp mới, các nhu cầu về căn hộ home stay, các  công trình biệt thự sân vườn mọc lên hàng loạt.

Và kéo theo đó là các nhu cầu về xây dựng và thi công tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá koi,…cũng từ đó và tăng cao. Càng ngày phong trào chơi tiểu cảnh ở Tây Ninh càng được mở rộng và nhân giống rộng rãi. Và tại đây đã có nhiều hội, nhóm chia sẻ về thú vui chơi bonsai, penjing, hòn non bộ,… Và với sự phát triển chóng mặt như thế, các nhu cầu về xây dựng và thiết kế tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá koi, cảnh quan,…

Tăng cao chưa tưng thấy. Đối với doanh nghiệp chúng tôi, năm vừa rồi 2020, trên 50+ dự án về lĩnh vực xây dựng thi công hòn non bộ tại Tây Ninh, đã nói lên tất cả. Phần lớn vì khu vực rộng rãi, đất đai còn nhiều nên các tỉnh này thường lựa chọn hòn non bộ đi kèm hồ cá và thác nước. Đây là mẫu hòn non bộ được ưa thích nhất của Người Việt. Vì xưa này người Việt Nam ưa thích nhất đó là non núi kèm theo hồ cá.

Được sự tin tưởng của trên 100 chủ hộ tại Tây Ninh, chúng tôi hàng ngày đang cố gắng hoàn thiện mình, để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về mặt hình ảnh, về mặt thiết kế và thi công. Rất nhiều các quán cafe sân vườn tại Tây Ninh đã lựa chọn chúng tôi để hợp tác, các quán caffe mẫu sân vườn, mẫu hồ cá, mẫu vườn nước, mẫu tiểu cảnh đẹp đó chính là những công trình được ưa thích nhất.

Với mục tiêu hướng đến 500+ khách hàng khu vực Tây Ninh, chúng tôi đang ngày càng nỗ lựa, thay đổi, học tập để co thể cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem thêm Thiết kế & thi công tiểu cảnh chân cầu thang

Quy trình nhận thi công hòn non bộ tại Tây Ninh

Bước 1: Nhận thông yêu cầu từ kênh truyền thông như điện thoại, facebook, zalo,…

Bước 2: Khảo sát công trình tiểu cảnh non bộ, công ty chúng tôi sẽ cử các kỹ sư tốt nhất về mặt kỹ thuật, và các kỹ sư này lấy yêu cầu của khách hàng về mặt mẫu mã, ánh sáng, thiết kế cảnh quan, thiết kế,…

Bước 3: Các kỹ sư vẽ ra các bản phác họa 3D trên máy vi tính từ yêu cầu lấy được trong bước 3. Và các sản phẩm  này gần như giống ngoài thực tế, với hình ảnh tương tự 60%

Bước 4: Khách hàng phản hồi, và chỉnh sửa. Sau cùng đi đến thống nhất về mặt hợp đồng.

Bước 5: Thi công non bộ tại chỗ hoặc tiến hành xây dựng tại công xưởng của chúng tôi. Quá trình có thời gian nhanh hay chậm, tùy theo mức độ hòn non bộ của quý khách yêu cầu, đối với một số công trình nhỏ, chúng tôi có thể thi công tại xưởng và vận chuyển sản phẩm đến nhà của gia chủ.

Bước 6: Xác nhận và tiến hành nghiệm thu hợp đồng

Bước 7: Kí hợp đồng về kế hoạch bảo trì và bảo hành với chúng tôi.

Tại sao chọn cảnh quan Hoàng Hải

  • Chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm về thiết kế và thi công cảnh quan
  • Giá thành nguyên liệu sản phẩm rẻ hơn
  • Chất lượng giá thành sản phẩm phải chăng, nhân công giá rẻ
  • Các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
  • Mẫu thiết kế tốt nhất, đổi mới nhất
  • Đội ngũ tư vấn tận tình và chu đáo

Các công trình tại Tây Ninh

Liên hệ thi công hòn non bộ Tây Ninh

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Website: honnonbomiennam.vn