Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Đà Nẵng

Trong không gian sống cây cối xanh – thoáng mát – trong lành đã không còn nhiều vì vậy việc thiết kế Thi công tiểu cảnh sân vườn luôn luôn được gia chủ quan tâm, vừa làm đẹp không gian sống của họ vừa cải thiện môi trường sống xung quanh. Sân vườn tiểu cảnh dường như là một phần không thể thiếu trong quá trình hoàn tất để có được không gian sống đẹp. Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Đà Nẵng ngày càng được người dân tại đây quan tâm.

 

Thiết kế thi công sân vườn tại Đà Nẵng
Thiết kế thi công sân vườn tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn hãy đến với chúng tôi Hòn non bộ Miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải.

Ngày nay sân vườn không còn được thiết kế cầu kỳ, rườm rà mà thay và đó là những thiết kế sân vườn tiểu cảnh đơn giản, gọn ngàng nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Trong thời buổi đô thị hóa “đất chật – người đông” hiện nay thì các không gian xanh ngày càng bị thu hẹp. Tuy nhiên nếu bạn biết tận dụng một một khoảng diện tích vẫn có thể tạo ra những góc sân vườn nhỏ đẹp đơn giản mang lại sức sống cho cả căn nhà.

Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản tập trung vào điểm nhấn chính trung tâm, có nhiều không gian trống giúp không khí luân chuyển dễ dàng.

Với những nhà phố có không gian sân vườn trước nhà có thể sử dụng các loại cây thân lớn che mát, bên cạnh đó sử dụng hàng rào thiết kế hiện đại với những mảng lam đứng được bố trí thông thoáng, mảng dây leo xanh tươi kết hợp với những chậu hoa cắt tỉa gọn gàng, giúp đón gió dễ dàng làm thoáng mát sân vườn nhà phố.

Ngoài cây và đá trang trí, hòn non bộ, đá suối người thiết kế sân vườn tiểu cảnh còn phải kết hợp thêm một số vật liệu, thiết bị trang trí khác như gỗ ngoài trời, gỗ tự nhiên, đài phun nước,…

Tìm hiểu Thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh

Tiểu cảnh cầu thang

Thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh bao gồm thiết kế sân vườn quanh nhà, thiết kế tranh đá, thiết kế thác nước, thiết kế đài phun, thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang, thiết kế tiểu cảnh giếng trời, thiết kế tiểu cảnh ban công, tiểu cảnh sân thượng, tiểu cảnh sân vườn biệt thự,… Với thiết kế sân vườn quanh nhà thì chỉ đơn thuần là bố trí cây xanh sao cho hợp lý, tính toán vị trí trồng cây xanh bóng mát, cây cảnh, khóm hoa sao cho hài hòa về không gian, hợp lý về bố cục và tạo tầm View đẹp cho các vị trí nhìn ra từ phòng khách, phòng ăn trong công trình. các cây to phải bố trí thưa để lấy ánh sáng xuống cho các cây thế, cây cảnh thấp hơn và những khóm hoa.

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn là công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao, phải có tình yêu thiên nhiên và hiểu biết về đặc tính của các loại cây, mầu sắc, kích thước của các loại đá. Ngoài cây và đá trang trí, hòn non bộ, đá suối người thiết kế sân vườn tiểu cảnh còn phải kết hợp thêm một số vật liệu, thiết bị trang trí khác như gỗ ngoài trời, gỗ tự nhiên, đài phun nước, đèn chiếu sáng, đá granite, gạch inax, gạch gốm, tranh gốm… để kết hợp tạo lên một bức tranh thiên nhiên trong khoảng không gian sân vườn trong và ngoài ngôi nhà.

Một khu vườn đẹp là một khu vườn dành phần lớn cho thảm cỏ tạo cảm giác thoáng đãng, các cây to bố trí ở các góc vườn, cạnh tường rào làm nền cho những cây thế, cây cảnh đẹp và những bụi hoa trồng nhấn nhá trên các triền cỏ ( đổ đất tạo cao thấp ) và yếu tố cũng rất quan trọng trong khu vườn là các tảng đá lũa, đá suối bố trí một vài nơi tạo điểm nhấn cho nền xanh của khu vườn. để đi lại trên thảm cỏ cần có đá phiến ( đá mỏng ) xếp tạo lối đi uốn lượn trong khu vườn. Ngoài ra nhiều khu vườn lớn được bố trí thêm dòng suối nhỏ đổ bê tông bên dưới và xếp đá suối nhỏ 2 bên chạy về một hồ nước với đàn cá đa mầu sắc bơi lội. Tại một vài vị trí trên tường rào ta có thể bố trí tranh đá hình thôn quê hoặc tranh ghép đá hiện đại tạo lên điểm nhấn.

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn là nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào trong các vườn cảnh (giả sơn) để phục vụ mục đích thưởng ngoạn trong cuộc sống. Để có được một tiểu cảnh sân vườn đẹp cần trải qua các quy trình thiết kế và thi công như sau. Cùng Hòn non bộ Miền Nam tìm hiểu ngay sau đây:

Thiết kế thi công sân vườn tại Đà Nẵng
Tiểu cảnh sân vườn kết hợp tường nước

Quy trình thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Đà Nẵng

Bước 1: Công ty tiến hành khảo sát sân vườn, nhà cửa, vị trí thiết kế sân vườn, … mà khách hàng cần thi công tiểu cảnh sân vườn. Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất thiết kế và các mẫu tiểu cảnh sân vườn hiện đại, mẫu cảnh quan sân vườn phổ biến, các mẫu thiết kế sân vườn đẹp, … cho khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn mà bên chúng tôi đã thiết kế và tiến hành kí kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành thi công theo hợp đồng

Bước 4: Bàn giao cho khách.

Thiết kế thi công sân vườn tại Đà Nẵng

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Đà Nẵng?

  • 1. Chăm sóc và bảo dưỡng MIỄN PHÍ trong 12 tháng khi xong dự án.
  • 2. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng hợp đồng chuyên nghiệp và rõ ràng.
  • 3. Tư vấn vào khảo sát trước thiết kế, thi công MIỄN PHÍ.

Như vậy trên đây Hòn non bộ Miền Nam – Nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải đã giới thiệu đến các bạn bài viết Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Đà Nẵng. Quý khách cần tư vấn thêm hoặc đang có nhu cầu làm tiểu cảnh sân vườn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

SDT: 0973563068

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.