17 Ý tưởng hàng rào Vườn tạo nên Cấu trúc Phong cách cho Sân

Cho dù thực sự cao, hay tương đối nhỏ – chẳng hạn như những bức tường đá ngắn đáng kinh ngạc nằm rải rác ở Hồ Chí Minh – con người từ lâu đã bị mê hoặc với những cấu trúc phân định và phân chia. hơi hướng cổ điển đã tạo ra một nhân vật thực sự là một bức tường trong vở kịch huyền ảo của A Midsummer Night’s Dream trong một vở kịch; Các bức tường nổi tiếng khác bao gồm những nét chấm phá nghệ thuật.

Các bài viết liên quan:

Nhưng khi nói đến sân, chúng tôi rất vui khi thấy những bức tường vườn với đủ hình dạng và kích thước đã và đang đứng thẳng trong nhiều năm và sẽ còn trong nhiều năm tới. Vườn tường có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Từ những bức tường chắn, giữ đất hoặc nước, đến những bức tường chắn hoặc chỉ là những bức tường tạo nên không gian ngoài trời tuyệt đẹp, những bức tường vườn tự làm và có thể mua sắm này sẽ rất đẹp trong sân nhà bạn trong tương lai.

Hàng rào tre

Hoàn hảo để tăng thêm sự riêng tư cho tài sản của bạn, hàng rào làm bằng những thanh sậy cán dày này cũng có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn trong khu vườn của bạn.

Cây hoàng dương nhân tạo hàng rào

Nếu bạn thích một bức tường sống động cho khu vườn của mình nhưng không muốn phiền phức và phiền phức, hãy sở hữu điều tốt nhất tiếp theo — hàng rào bằng gỗ hoàng dương nhân tạo tuyệt đẹp này.

Lưới treo tường Vinyl

Cho dù bạn muốn trồng cây thông và các loại cây xanh leo khác ở gốc hay để trần, giàn leo tường vinyl bền này sẽ giữ cho không gian ngoài trời của bạn trông sắc nét trong nhiều năm tới.

Tường xi măng điêu khắc tự làm

Được xây dựng để làm nổi bật khu vực xung quanh bồn tắm nước nóng, bức tường này được làm thủ công bằng dây gà và xi măng, sau đó được xử lý, nhuộm màu và niêm phong. Viên gạch tiện lợi đó cũng đã bị ăn mòn vào xi măng và bị ố vàng.

Tự làm Pallet Vườn tường thẳng đứng

Lấy một số pallet miễn phí tại một nhà kho địa phương và sau đó bắt đầu tạo ra bức tường sống tuyệt đẹp này, đóng vai trò như một bức tường ngăn hoặc phông nền hoàn hảo cho bất kỳ không gian ngoài trời nào.

Tường chắn tự làm

Được tạo ra để chịu được những cơn mưa xối xả ở miền Trung Tây, bức tường chắn bằng gạch chắc chắn này giúp đất không bị rửa trôi. Nếu bạn đang ở trong khu vực có bão lớn, hãy thêm sỏi để có thêm khả năng thoát nước.

Tự làm tường chắn để cải thiện sự hấp dẫn của giới hạn

Chỉ với một vài ngày lao động, bạn có thể tạo ra sự hấp dẫn nghiêm túc trên lề đường với bức tường chắn này để cung cấp chỗ cho một vườn hoa lớn hơn. Đảm bảo trải một lớp cát lát khoảng một inch để giữ cho bức tường vững chắc theo thời gian.

Tự làm tường đá xếp chồng lên nhau

Không chỉ đơn giản là chất đống đá chồng lên nhau để tạo nên một bức tường đá xếp chồng lên nhau đáng yêu như thế này. Chuẩn bị khu vực trước bằng cách đào xung quanh rãnh dài 6 inch, sau đó lót bằng vải cảnh và thêm đá thoát nước.

Tự làm vườn tường thẳng đứng với lưới

Bức tường vườn khéo léo này được tạo ra từ một cây thông phủ lên trên bằng lưới thép. Hãy lấp đầy những chiếc chậu đất sét nhỏ với những thế đẹp đẽ, treo chúng lên trên lưới và bạn đã có một khu vườn tường khiến cả khu phố phải ghen tị.

Tường chắn bằng đá tự làm

Với hình dạng giống như một con quỷ, bức tường này là một nơi trưng bày. Được xây dựng bằng các khối tường chắn bằng than xám phù hợp với ngôi nhà mà nó ở phía trước, nó cũng có giường vườn cho cây lâu năm.

Tường chắn vườn tự làm

Dài và thấp, với hai bồn hoa hình tròn và một bồn hoa chạy dài gần bằng chiều dài của hiên nhà, bức tường chắn này cung cấp vô số không gian trồng cây phía sau nó.

Tường vườn thẳng đứng tự làm bằng gỗ

Được làm bằng bảng hàng rào nhuộm màu để bảo vệ chúng khỏi các yếu tố, khu vườn thẳng đứng này có thể được gắn vào phía bên của ngôi nhà của bạn trong khu vực sân. Sau đó, thêm các loài xương rồng hoặc sửa đổi kế hoạch để tạo các máng sâu hơn cho hoa hoặc rau.

Tường vườn tự làm bằng gỗ slat với cây trồng

Được thực hiện để biến một bức tường bê tông xấu xí thành một ngôi nhà cho cây xanh, dự án này sử dụng ván gỗ 1×4 làm cơ sở để treo các thùng chứa thực vật. Bạn có thể làm cho những chậu cây đó thêm bắt mắt bằng cách phủ chúng bằng sơn phun cao su bền.

Giường vườn nâng cao tự làm với tường

Đây không chỉ là một bức tường chắn đơn thuần, mà thay vào đó là một chiếc giường vườn nâng cao với bức tường phía sau làm bằng gỗ ép đã qua xử lý. Các khối tường chắn bằng bê tông xếp hàng phía trước cho một cái nhìn gọn gàng, có đường viền độc đáo.

Tự làm tường chắn trên dốc

Dự án này tối đa hóa không gian trong sân sau dốc xuống bằng cách san bằng tường chắn. Sử dụng các viên gạch lồng vào nhau không cần vữa để dễ dàng và đơn giản hơn.

DIY Garden Slat Wall

Hãy che giấu những thứ chướng mắt như thùng rác hoặc nhà kho – hoặc chỉ làm cho không gian ngoài trời đẹp hơn – với bức tường đá phiến này được làm từ sàn gỗ tuyết tùng. Đánh bóng gỗ trước khi lắp ráp, chạm vào sau để tiết kiệm thời gian.

DIY Garden Wall Planter

Đặc trưng với một chậu cây lớn phía dưới cùng với nhiều hộp chậu cây nhỏ hơn, mảnh dễ xây dựng này đóng vai trò như một bức tường vườn có khả năng che giấu các điểm tham quan không mong muốn như các thiết bị điều hòa không khí. Các hộp cũng có thể tháo rời để giúp việc chăm sóc cây trồng trở nên nhanh chóng.

5/5 - (1 vote)