Các chọn đá lát sân vườn

Đá cứng và phong cách cho hàng hiên, đường lái xe và hơn thế nữa.

Tạo một sân trong khu vườn của bạn có thể mang đến cho không gian ngoài trời của bạn một không gian hoàn toàn mới để tận hưởng. Hãy tưởng tượng những buổi tối ngoài trời quây quần bên bàn thưởng thức bữa tối, hay những ngày nắng đẹp trong bầu không khí trong lành nằm ngả lưng trên chiếc ghế tắm nắng.

Với phạm vi lát nền tuyệt đẹp của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn chọn đúng tấm phù hợp với bất kỳ thiết kế nào bạn có ý định, từ mộc mạc đến hiện đại. Hãy đọc qua hướng dẫn này, có đầy đủ các lời khuyên để đưa ra quyết định của bạn dễ dàng nhất có thể, chúng tôi là những chuyên gia, vì vậy hãy để chúng tôi thực hiện công việc khó khăn.

Các bài viết liên quan:

Bước 1: Chọn phong cách 

Hãy bắt đầu bằng cách xem bạn muốn sân của mình có kiểu dáng như thế nào, điều này sẽ giúp bạn lựa chọn giữa các tấm, khối và đá.

Tấm lát

Tấm lát nền là loại đá lát lớn, là sự lựa chọn phổ biến nhất cho hàng hiên và lối đi. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra một cái nhìn sạch sẽ và bao phủ một không gian rộng hơn một cách hiệu quả hơn.

Bạn có thể mua tấm lát nền của chúng tôi theo nhiều gói khác nhau, chẳng hạn như gói kích thước đơn để có cái nhìn thống nhất hoặc gói kích thước hỗn hợp để tạo phong cách độc đáo hơn. Nếu bạn muốn có một sân trong vòng tròn, các gói hình tròn và gói hình tròn bình phương của chúng tôi sẽ thực hiện thủ thuật.

Tấm lát

Khối lát

Các khối lát có hình dạng giống như những viên gạch và do đó thường được gọi là lát khối. Chúng nhỏ hơn và dày hơn các phiến đá, vì vậy chúng cũng hoạt động hiệu quả khi làm viền trang trí xung quanh hàng hiên. Bạn có thể mua các viên gạch lát nền của chúng tôi dưới dạng các gói gạch có kích thước đơn lẻ hoặc kích thước hỗn hợp tùy thuộc vào cách bạn muốn sân của mình trông như thế nào.

Đá thảm

Đá thảm là những viên đá sỏi được đặt sẵn trên một tấm thảm mềm dẻo mà bạn có thể cắt theo kích thước và hình dạng bạn muốn. Họ cung cấp một cách đơn giản hơn để đạt được vẻ ngoài mộc mạc, rải sỏi mà không cần phải xếp từng viên đá riêng lẻ. Đá thảm cũng rất lý tưởng cho những khu vực có hình dạng kỳ cục, chẳng hạn như lối đi quanh vườn và xung quanh ao vườn.

Đá thảm

Bước đi trong vườn

Cân nhắc đặt một số bước đệm cho khu vườn. Chúng hoạt động tốt trong các bãi cỏ, sỏi hoặc thậm chí ở các đường biên giới giữa các cây của bạn, mang lại bề mặt phẳng và ổn định cho các lối đi trong vườn. Chúng cũng tạo thêm nét đặc biệt cho bất kỳ không gian ngoài trời nào.

Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích

Tấm lát màu xám Derbyshire (L) 450mm (W) 450mm

Tấm lát nền Arnhem Anthracite (L) 450mm (W) 450mm

Tấm lát màu xám bạc (L) 595mm (W) 295mm

Bước 2: Chọn bản thiết kế của bạn

Bây giờ bạn đã có trong đầu một thiết kế, đã đến lúc xem xét những lựa chọn bạn có khi nói đến vật liệu. Đá lát nền của bạn có thể được làm bằng sứ, đá tự nhiên hoặc bê tông. Hãy xem xét sự khác biệt giữa chúng và giúp bạn lựa chọn.

Đồ sứ

Một vật liệu hiện đại cần ít bảo dưỡng. Nó được nung lên đến 1400 độ C để cung cấp sức mạnh và độ bền. Nó không bị phai màu và cũng có khả năng chống xước. Chọn giữa hai dải sứ – Mode và Madera (hình). Madera cung cấp tất cả vẻ đẹp ấm áp của gỗ thật mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Đá tự nhiên

Đá tự nhiên của chúng tôi là: – Được làm từ 100% đá tự nhiên – Độc đáo và cá tính – là vật liệu tự nhiên, màu sắc và hoa văn có thể thay đổi từng mảnh – Có nguồn gốc rõ ràng – Độ bền và độ bền cao – đây là một khoản đầu tư lớn sẽ tồn tại trong nhiều năm – Mạnh mẽ – các tấm lát của chúng tôi ít bị nứt hoặc vỡ khi xử lý so với các vật liệu khác và đã được thử nghiệm băng giá để chịu đựng thời tiết lạnh giá mùa đông.

Đá granit tự nhiên

Nổi tiếng về sức mạnh của nó, đá granit có khả năng đàn hồi cực kỳ cao khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực giao thông đông đúc. Phạm vi tấm lát được cung cấp trong màu xám phong cách và bốn kích thước bao gồm cả khía cạnh lớn 900 x 900 millimeter (mm). Có ba sự lựa chọn cho các set bổ sung.

Đá vôi tự nhiên

Thực hiện một tuyên bố thực sự với việc lát nền của bạn nhờ đá vôi. Điều này tự hào có đường vân tự nhiên và màu sắc nhất quán trên các phiến đá mang lại cho đá vẻ ngoài bóng bẩy và gọn gàng. Cũng được cung cấp như một bước đệm sân vườn với màu xanh lam / đen.

Đá phiến tự nhiên

Được đóng gói đầy đủ các nhân vật, phương tiện chặn theo xu hướng là một lựa chọn ngày càng phổ biến. Được làm thủ công và xẻ kim cương, nó được cung cấp với hai lớp hoàn thiện: một màu xanh / đen nhẹ nhàng cho không gian ngoài trời hiện đại và một màu nhiều màu cho những khu vườn truyền thống hơn.

Sa thạch tự nhiên

Được biết đến với các biến thể âm sắc, cấu hình riven khác nhau và đường vân tự nhiên, đá sa thạch đưa phong cách mộc mạc vào bất kỳ không gian ngoài trời nào. Chúng tôi cung cấp nó với nhiều màu sắc khác nhau. Tìm kiếm các gói hình tròn để tạo ra đặc điểm tiêu điểm hoàn hảo cho các khu vườn nông thôn và nông thôn. Hợp tác với các thiết lập phù hợp và các bước đệm sân vườn.

Bê tông

Bê tông là một sản phẩm nhân tạo sao chép giao diện của đá tự nhiên. Còn được gọi là đá hoàn nguyên, đá chế tạo, đá nhân tạo hoặc đá đúc vì nó được đúc trong các khuôn được chế tạo đặc biệt. Bê tông là một popu và tùy chọn thân thiện với ngân sách.

5/5 - (1 vote)