Bộ dụng cụ vệ sinh thác nước

Một thác nước không có hồ cá là

Chỉ đẹp như nó có thể được duy trì!

Bộ dụng cụ vệ sinh thác nước là …

Dễ dàng cài đặt và dễ dàng làm sạch!

Thác nước trong lành và sạch sẽ không chỉ

Đẹp hơn …

Thác nước trong lành và sạch sẽ

Khỏe mạnh hơn cho Trẻ em, Vật nuôi và Động vật hoang dã

Bộ dụng cụ thác nước không ngâm nước cuối cùng Bộ dụng cụ thác nước không ngâm nước tối ưu có bộ lọc trước HydroSieve  -PF dễ dàng làm sạch để bạn có thể dễ dàng loại bỏ lá, lá cây, cành hoa, cỏ dại và hạt cây cũng như lớp phủ, cỏ cắt, lông chim, sâu, côn trùng, và tất cả các mảnh vụn do gió thổi. Mỗi bộ tính năng nước không hồ cá cũng bao gồm một bộ lọc thác sinh học có thể rửa ngược Hydro Vortex  được cấp bằng sáng chế để xử lý các chất hữu cơ hòa tan như bụi, phấn hoa, phốt phát, chất thải của chim, mưa axit và các chất hữu cơ hòa tan khác. Loại bỏ các mảnh vụn và xử lý các chất hữu cơ hòa tan tạo ra nước sạch và trong lành.

Các bài viết liên quan:

Mỗi bộ tính năng nước không hồ cá cũng bao gồm một buồng bơm HydroChamber  “Tất cả trong Một” và bể chứa nước. HydroChamber  được lắp sẵn cho tối đa hai máy bơm và một van nạp nước tự động. Nó tương thích với cả máy bơm chìm và máy bơm thác nước bên ngoài. Nó dễ lắp đặt hơn vì nó yêu cầu đào nhỏ hơn nhiều so với đá thác nước không hồ cá thông thường và các bồn chứa nước đầy sỏi.

Một HydroChamber  duy nhất thay thế lớp lót của lưu vực, lớp lót cao su, hầm chứa máy bơm có rãnh, hai khối ma trận nước, hàng trăm pound đá và sỏi và thời gian lao động đào nhiều giờ.

Tất cả các thành phần đi kèm với mỗi Bộ thác nước không tì vết cuối cùng đều là mô-đun. Các thành phần mô-đun cung cấp cho bạn các tùy chọn thiết kế sáng tạo không giới hạn. Bộ lọc thác nước có thể được lắp đặt ở một vị trí, bộ lọc sơ bộ ở một vị trí khác và buồng bơm ở một vị trí khác. Lắp đặt HydroChamber  gần nguồn điện hiện có để bạn không phải lắp đặt nguồn điện mới bên cạnh nước bắn tung tóe của thác nước. Điều này cũng làm cho một thác nước không có hồ cá an toàn cho trẻ em hơn nhiều.

Khi so sánh bộ dụng cụ thác nước không có hồ cá – hãy xem kỹ bộ dụng cụ này bao gồm những gì…. không chỉ là giá cả.

Bạn sẽ tự giúp mình bằng cách đặt những câu hỏi sau về bộ thác nước không có hồ cá

TRƯỚC KHI BẠN CHI TIỀN SỐ TIỀN CỨNG KIẾM ĐƯỢC KHI MUA HÀNG, BẠN SẼ LẤY LẠI SAU 

 • Làm thế nào để tôi làm sạch nó?
 • Nó có đi kèm với một bộ lọc sơ bộ dễ làm sạch không?
 • Nó có đi kèm với một bộ lọc thác sinh học thực tế không?
 • Bộ lọc thác nước có thể rửa ngược được không?
 • Nó có yêu cầu đá và sỏi làm bộ lọc trước không?
 • Các thành phần có phải là mô-đun không?

Bộ dụng cụ vệ sinh thác nước giúp thác nước trong lành và sạch sẽ

 • Tính năng Bộ dụng cụ vệ sinh thác nước:
 • Hoàn thành quá trình lọc trước và sau để có thác nước không hồ cá sạch nhất, trong lành nhất
 • Bể chứa nước hầm kết hợp máy bơm HydroChamber 
 • Bộ lọc trước HydroSieve  với giỏ lọc bằng thép không gỉ dễ vệ sinh
 • Bộ lọc thác nước có thể rửa ngược Hydro Vortex 
 • Hydro FilterSilk  dễ dàng làm sạch phương tiện lọc
 • Bộ lọc ra sạch với ống PVC dẻo màu đen chịu tải nặng và van đóng đòn bẩy bằng thép không gỉ
 • Lựa chọn các tùy chọn rửa ngược bộ lọc
 • Phần cứng bằng thép không gỉ
 • Ống nhựa PVC dẻo màu đen chịu tải nặng
 • Lựa chọn máy bơm chìm hoặc lựa chọn máy bơm bên ngoài
 • Cụm van một chiều khóa cam
 • 45 ml lót cao su EPDM cho thác nước và suối
 • Lớp lót vải địa kỹ thuật 15 ml cho thác nước và suối
 • Keo PVC và sơn lót
 • 100% keo silicon
 • 16 oz. lon keo bọt thác nước đen HydroFoam 
 • Ống cài đặt từ xa 4 ″ KHÔNG bao gồm

Bộ dụng cụ vệ sinh thác nước

Thác không có hồ cá là thác không có hồ cá. Khái niệm khá đơn giản. Cũng được biết đến như là; “Không có hồ cá”, “không có hồ cá”, “chỉ là một ngã”, “không có hồ cá”, và các loại khác. Đây là thác nước dành cho những ai muốn có hình dáng và âm thanh của thác nước, nhưng không muốn có hồ cá.

Thác nước tạo nên vẻ đẹp bổ sung cho bất kỳ cảnh quan nào và giúp che đi tiếng ồn trên đường và khu vực lân cận.

Một thác nước không có hồ cá rất thân thiện với trẻ em. Thác nước được tạo ra bằng cách sử dụng bộ lọc thác nước Hydro Vortex  đã được cấp bằng sáng chế. Nước giếng lên qua bộ lọc sau đó chảy xuống đá và đá tảng. Nước biến mất vào bộ lọc trước HydroSieve  dễ dàng làm sạch. Nước đi qua HydroSieve  xuống bể chứa nước ngầm HydroChamber . Không có nước đọng!

Bộ dụng cụ Ultimate Pondless Waterfall cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn thiết kế hơn

Thác nước không có hồ cá là tính năng nước an toàn nhất mà bạn có thể có. Điều này đặc biệt quan trọng nếu có trẻ nhỏ. Bạn có thể lắp đặt thác nước không hồ cá ở bất cứ đâu. Sân trước, sân sau, sân trong… .. bất cứ nơi nào bạn muốn có điểm tham quan và âm thanh của thác nước đẹp.

Hệ thống thác nước và suối không có hồ cá Ultimate cung cấp cho bạn các tùy chọn thiết kế không giới hạn: Thiết kế thác nước trong một phần của cảnh quan, dòng chảy tự do xuyên qua cảnh quan, cài đặt từ xa bộ lọc trước HydroSieve  -PF ở một vị trí khác và cài đặt từ xa HydroChamber  bể chứa nước ở một vị trí khác. Các đơn vị cũng có thể được lắp đặt liền kề nhau. Hệ thống thác nước và suối không hồ cá cuối cùng được thiết kế theo mô-đun để cung cấp cho bạn sự linh hoạt tối ưu trong thiết kế của mình.

Mỗi và mọi hệ thống thác nước không hồ cá hồ Ultimate đều đi kèm với bộ lọc trước HydroSieve  giúp thu giữ các mảnh vụn. Không còn là đá và sỏi được sử dụng như một bộ lọc trước.

Ultimate Pondless Waterfalls cung cấp cho nhà thiết kế nhiều tùy chọn cài đặt hơn. Người dùng cuối có thể dễ dàng tự vệ sinh và bảo trì. Bộ dụng cụ thác nước không hồ cá Ultimate của chúng tôi cung cấp cho người lắp đặt nhiều tùy chọn thiết kế sáng tạo hơn: Thiết kế thác nước ở một phần của cảnh quan, cài đặt từ xa bộ lọc trước HydroSieve  -PF ở một vị trí khác và cài đặt từ xa bể chứa nước HydroChamber  ở một vị trí khác – với bất kỳ loại cảnh quan nào ở giữa.

Các tính năng của Ultimate Pondless Waterfall Kit:

 • lọc sơ bộ để giữ lá, kim và mảnh vụn vào giỏ lọc bằng thép không gỉ 316 để dễ dàng làm sạch
 • buồng máy bơm và bể chứa nước trong một bể chứa thuận tiện – loại bỏ nhu cầu đào bể chứa lớn, lớp lót lòng chảo, lớp lót lưu vực, hầm chứa máy bơm, khối chứa nước và đá
 • Bộ lọc thác nước xoáy sinh học có thể tháo rời để giữ và loại bỏ các hạt mịn và chuyển hóa bụi, phấn hoa, chất thải của chim và các chất hữu cơ khác khỏi nước
 • Truy cập máy bơm dễ dàng hơn
 • Máy bơm chìm và máy bơm bên ngoài tương thích

Ultimate Pondless Waterfall Kit rất dễ cài đặt và thậm chí còn dễ vệ sinh hơn!

Bộ dụng cụ tạo thác nước không hồ cá chuyên nghiệp Ultimate Pondless của chúng tôi cho phép chủ sở hữu dễ dàng làm sạch và bảo trì thác nước không hồ cá của họ. Điều này giúp cải thiện đáng kể cảm giác thích thú và giảm đáng kể chi phí sở hữu so với các bộ dụng cụ thác nước không có hồ cá và hố sỏi chi phí thấp và dựa trên ma trận.

Các mảnh vụn được giữ lại trong bộ lọc trước HydroSieve  và các chất hữu cơ hòa tan được chuyển hóa bởi bộ lọc thác sinh học có thể rửa ngược Hydro Vortex  đã được cấp bằng sáng chế. Làm sạch cả hai là siêu dễ dàng! Các cặn bẩn chỉ được làm sạch ra khỏi giỏ lọc Hydro Sieve’s  và bộ lọc Hydro Vortex  loại bỏ cặn mịn và chất hữu cơ tích tụ bằng HydroFlush  đơn giản.

Khiếu nại lớn nhất mà mọi người có đối với bộ thác nước không hồ cá thông thường giá rẻ thông thường, điển hình là tảo. Tất cả các bộ thác nước không hồ cá thông thường đều yêu cầu đá và sỏi đóng vai trò như bộ lọc trước. Đá và sỏi bẫy các mảnh vụn rơi hoặc thổi vào thác nước, suối hoặc hồ nước cạn. Nhưng làm thế nào để bạn lấy nó ra? Bạn sẽ phải nhặt các mảnh vụn ra bằng tay! Nếu không, các mảnh vụn sẽ phân hủy, thối rữa… .. có mùi hôi… .. và ăn tảo.

Thác nước không có hồ cá đang ngày càng phổ biến. Ngày càng có nhiều người cài đặt hoặc cài đặt chúng mỗi ngày. Chúng có thể trông và âm thanh rất đẹp… .. thoạt đầu. Một thác nước không có hồ cá sẽ chỉ đẹp khi nó có thể được duy trì. Đây là lý do khiến chúng tôi phát triển bộ dụng cụ tạo thác nước không hồ cá “Ultimate” giúp giữ cho thác nước của bạn luôn sạch sẽ và trong lành, đồng thời dễ dàng vệ sinh.

Chỉ có Bộ dụng cụ thác nước không lưng cuối cùng mới đạt tiêu chuẩn

Với một bộ lọc sơ bộ dễ làm sạch,

Bộ lọc thác nước có thể rửa ngược dễ làm sạch,

và một Kho chứa máy bơm / Bể chứa nước “Tất cả trong Một”

Bộ lọc trước bẫy các mảnh vụn để dễ dàng loại bỏ. Bộ lọc thác nước có thể rửa ngược xử lý các chất hữu cơ hòa tan. Buồng bơm giúp loại bỏ các hố đào lớn chứa đầy lớp lót, lớp lót, hầm bơm có rãnh, khối ma trận nước và hàng trăm pound đá và sỏi.

Một thác nước không hồ cá sạch, là một thác nước không hồ cá đẹp. Bộ dụng cụ vệ sinh thác nước giúp bạn dễ dàng vệ sinh và bảo trì thác nước không hồ cá của mình. Tất cả những người khác? Chúng rất khó, nếu không muốn nói là không thể làm sạch và bảo dưỡng. Một thác nước không có hồ cá không sạch sẽ phát triển quá nhiều tảo, có mùi hôi và có thể gây hại cho động vật hoang dã, vật nuôi và trẻ em.

Hệ thống thác nước

Trung tâm của mọi hệ thống thác nước không hồ cá hồ Ultimate là bộ lọc trước HydroSieve  mang tính cách mạng, buồng bơm HydroChamber  / bể chứa nước và Bộ lọc thác Hydro Vortex  có thể rửa ngược hoàn toàn. Kết hợp với Hệ thống rửa ngược HydroFlush , bạn có thể làm sạch Thác nước không tì vết cuối cùng của mình trong vài giây!

Hệ thống thác nước tối ưu không có hồ cá hồ sử dụng bộ lọc trước HydroSieve  để chụp lá, kim, cỏ xén, hoa và các mảnh vụn khác. Chỉ cần đổ sạch giỏ lọc bằng thép không gỉ Hydro Sieve’s . Cách dễ dàng để duy trì một thác nước không hồ cá.

Hệ thống không cần hồ cá cuối cùng là hệ thống mô-đun. Nó cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn thiết kế nhất. Các thác nước không có hồ cá thông thường luôn có máy bơm bên trong một hầm chứa máy bơm có rãnh nằm trong bồn sỏi ở chân thác nước. Sau đó bạn phải đưa dịch vụ cấp điện đến gần bồn sỏi.

Hệ thống thác nước không hồ cá hồ Ultimate cho phép bạn cài đặt HydroChamber  gần dịch vụ điện hiện có – ngay cả khi nó ở xa thác nước! Bạn có thể đặt HydroSieve  bên cạnh, hoặc cách xa thác nước, và HydroChamber  bên cạnh HydroSieve , hoặc cách xa nó! Tất cả đều được kết nối bằng đường ống!

Không thể so sánh được với các bộ dụng cụ thác nước thông thường

Ưu điểm của Hệ thống thác nước không tì vết cuối cùng

Khả năng cài đặt thác nước không mặt tùy chỉnh

Hầm chứa máy bơm và bể chứa nước “tất cả trong một” HydroChamber  cung cấp các tùy chọn thiết kế thác nước không có hồ cá không giới hạn.

Hệ thống thác nước không hồ cá cuối cùng là hệ thống mô-đun. Bạn có toàn quyền kiểm soát thiết kế sáng tạo về nơi bạn đặt máy bơm và nơi chứa nước cho thác nước không có hồ cá của bạn. Nếu bạn chọn, nó có thể ở dưới chân thác nước không có hồ cá của bạn. Nơi sáng tạo nhất để đặt máy bơm và kho chứa nước của bạn hoàn toàn cách xa tính năng “chỉ là thác”, thác nước không có hồ cá hoặc đặc điểm nước không có hồ cá của bạn! HydroChambers  “daisy-chain” kết hợp với nhau để lưu trữ lượng nước không giới hạn. Với hệ thống thác nước không có hồ cá Ultimate, bạn không còn bắt buộc phải có máy bơm và bộ chứa nước ở chân thác nước không có hồ cá hoặc tính năng chứa nước của mình.

Thác nước không hồ cá Ultimate kết hợp bộ lọc trước không hồ cá HydroChamber  và HydroSieve  -PF. Hệ thống thác nước không hồ cá cuối cùng không chỉ dễ làm sạch – nó là thác nước KHÔNG hồ cá DUY NHẤT CÓ THỂ được làm sạch. Một thác nước không hồ cá sạch đẹp hơn. Những thác nước ở sân sau của bạn sẽ là một niềm vui để sở hữu và đánh giá cao thay vì một cơn ác mộng bảo trì.

Nắp bình thường của HydroChamber’s  giống như một hộp van tưới tròn điển hình được tìm thấy trong các cảnh quan ở khắp mọi nơi. HydroChamber  hầu như trở nên “vô hình” trong cảnh quan cách xa thác nước không có hồ cá của bạn trong khi vẫn dễ dàng tiếp cận. Có thể lắp đặt bể chứa nước hầm chứa máy bơm HydroChamber  “tất cả trong một” ở bất kỳ đâu bạn chọn.

Bể chứa nước chôn lấp trực tiếp HDPE ẩm mốc quay mạnh và bền. Bể chứa nước HydroChamber  “Tất cả trong một” cho phép bạn lắp đặt nó ở bất kỳ đâu trong cảnh quan của bạn. Thay vì mang điện đến nơi bạn muốn thác nước của mình, HydroChamber  có thể được lắp đặt ở nơi bạn đã có điện!

HydroChamber  All-in-One Pondless Pump Vault Bể chứa nước cung cấp cho bạn sự tự do thiết kế thác nước hoàn toàn không có hồ cá. HydroChamber  loại bỏ yêu cầu đào lớn với máy bơm và trữ nước trong hai thiết bị riêng biệt được chứa trong lớp lót. Nó cũng cung cấp cho bạn sự sáng tạo không giới hạn cho thiết kế thác nước không hồ cá của bạn.

HydroChamber  kết hợp với bộ lọc trước không hồ cá HydroSieve  -PF để dễ dàng vệ sinh. Tất cả các thác nước không hồ cá thông thường sử dụng đá sông làm bộ lọc trước cho các khối nước và hầm chứa máy bơm có rãnh. Thác nước ép các mảnh vỡ sâu xuống đá sông.

Rate this post