Làm hòn non bộ thác nước mini

Tận hưởng vẻ đẹp và sự tiết kiệm chi phí của hệ thống tính năng nước tùy chỉnh có thể được lắp đặt và thiết kế ở bất cứ đâu trong sân sau hoặc ở rìa hồ bơi của bạn. BR Design tự hào cung cấp Hệ thống thác nước như một lựa chọn để lắp đặt các tảng đá và hệ thống đá quy mô lớn. Hệ thống bảng ứng dụng đá và xây dựng bằng đá của chúng tôi có thể biến đổi bất kỳ không gian nào thành bề mặt giống như đá một cách dễ dàng và phù hợp với chi phí.

Từ xây dựng hồ cá và thác nước quy mô lớn đến chuyển đổi cảnh quan tổng thể (trang thiết kế cảnh quan), Hoàng Hải có thể thiết kế, lập kế hoạch và xây dựng một bề mặt khung cứng sang trọng sẽ biến ngôi nhà / sân sau của bạn thành một không gian sống theo phong cách resort ngày nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng thác nước ở khu vực Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Các bạn đang có nhu cầu xây dựng thác nước hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Các bài viết liên quan:

Các hệ thống thác nước chúng tôi cung cấp

Hệ thống thác nước sân sau

Cho dù bạn mong muốn một cái nhìn và cảm giác tự nhiên hay thích một thứ gì đó hiện đại hơn với những đường nét sạch sẽ kết hợp hoàn hảo với spa hoặc bể bơi trong lòng đất của bạn, chúng tôi đều có thể thiết kế và lắp đặt yếu tố nước hoàn hảo. Tính năng nước hoặc thác nước ở sân sau tùy chỉnh sẽ không chỉ nâng tầm vẻ đẹp cho không gian sống ngoài trời của bạn mà còn mang đến một bản nhạc thư giãn cho cuộc sống ngoài trời của bạn.

Hệ thống thác nước non bộ

Nếu bạn muốn nhìn những tảng đá hùng vĩ và những khối đá lớn, Hệ thống Tấm Neptune cung cấp một giải pháp thay thế nhẹ cho đá tự nhiên mang lại nhiều lợi ích. Được xây dựng từ bê tông cốt sợi thủy tinh và được tạo thành bằng khuôn đúc từ đá thực tế, Hệ thống bảng sao Hải Vương cung cấp một lớp hoàn thiện trông cực kỳ thực tế có thể được sơn để trông giống như bất kỳ thứ gì bạn muốn. Rẻ hơn nhiều so với đá tự nhiên cho các thác nước lớn, kết cấu nhẹ của chúng cho phép lắp đặt hệ thống đá ở những nơi không thể sử dụng cần cẩu để đưa đá tự nhiên vào.

Trong thế giới rộng lớn của thác nước, có nhiều cách tiếp cận để xây dựng. Tuy nhiên, việc tạo ra một thác nước trông tự nhiên nhất có thể luôn là điểm mấu chốt. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy danh sách các mẹo sẽ giúp thiết kế và xây dựng diễn ra suôn sẻ hơn một chút. Hy vọng rằng, tiết kiệm thời gian và thất vọng cho bạn.

Mẫu 30

Thác nước cho Hồ bơi

Để tạo ra một hồ bơi thực sự nổi bật giữa đám đông, việc bổ sung một thác nước là một tính năng tuyệt đẹp và đáng nhớ. Với hơn 27 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công thác nước theo yêu cầu cho hồ bơi, đội ngũ chuyên gia tại Hoàng Hải của chúng tôi có các kỹ năng và chuyên môn cần thiết để tạo ra tính năng nước hoàn hảo. Cho dù bạn mong muốn một thác nước lớn và hùng vĩ trực quan hay một tính năng nhỏ và êm dịu sẽ làm nổi bật cảnh quan của bạn với âm thanh của nước chảy nhẹ nhàng, chúng tôi sẽ làm việc không mệt mỏi để tạo ra kết quả cuối cùng mà bạn mong muốn.

Xem thêm Thi công hòn Non bộ

Các thác nước không chỉ cung cấp những giai điệu du dương cho khu vườn mà còn cung cấp sự thông khí cần thiết để giữ cho ao trong hệ sinh thái của bạn luôn hoạt động và trông đẹp nhất. Với việc sử dụng các bộ dụng cụ dễ lắp đặt, bạn có thể tùy chọn tạo một ao và thác nước, hoặc một thác nước độc lập (không có ao). Bất kể bạn chọn tùy chọn nào, thác nước sẽ thêm âm thanh tuyệt đẹp trong không gian sống ngoài trời của bạn.

Mẫu 36

Mẹo để tạo một thác nước thật tự nhiên

Để tạo ra một thác nước trông tự nhiên, chúng tôi đang chia sẻ các mẹo yêu thích của mình để giúp bạn đạt được thác nước (và sân) trong mơ của mình!

Làm cho thác nước của bạn hòa hợp với khu vực xung quanh

Nếu địa hình của sân sau của bạn bằng phẳng, hãy giữ cho thác nước mới của bạn có tỷ lệ với cảnh quan và địa hình xung quanh bằng cách xây dựng một dải đất xung quanh khu vực thác nước. Một vài giọt nhỏ hơn từ 4 đến 9 inch hoặc một giọt – không quá 18 inch – sẽ giúp hòa trộn liền mạch ao và thác nước vào cảnh quan của bạn.

Kích thước của đá phải tương xứng với độ lớn của thác nước.

Độ tràn của thác là khoảng cách từ nơi nước thoát ra khỏi Thác Tràn đến nơi nó chạm vào ao. Một số tảng đá chính phải lớn hơn giọt nước vài inch. Ví dụ, một giọt 12 inch nên sử dụng đá có đường kính 16 inch để chúng có quy mô với dự án.

Những tảng đá lớn hơn sẽ “tạo khung” cho thác nước

Thác nước của bạn sẽ trông tự nhiên hơn nếu bạn “đóng khung” nó bằng những tảng đá lớn nhất mà bạn đã chọn. Sau đó, xác định vị trí một tảng đá có bề mặt phẳng và đặt nó giữa các tảng đá khung. Khi nước rơi xuống, nó sẽ va vào những viên đá lớn hơn và tìm đường đi xuyên qua các khoảng không giữa chúng – giống như trong tự nhiên. Sau đó, đá và sỏi nhỏ có thể được sử dụng để lấp đầy các khoảng trống. Những tảng đá còn lại có thể được đặt dọc theo mép của bồn và những khoảng trống có thể được lấp đầy bằng cách sử dụng đá hoặc sỏi nhỏ hơn. Thác nước sẽ là tâm điểm của tính năng nước, vì vậy hãy dành thời gian và sáng tạo.

Càng ít, càng tốt

Ít đá hơn sẽ tốt hơn khi xây dựng một thác nước. Ba viên đá lớn tốt hơn 12 viên đá nhỏ xếp chồng lên nhau. Nature sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để thiết kế và xây dựng thác nước của bạn. Bạn thường sẽ thấy một viên đá rất lớn, được bao quanh bởi một vài viên nhỏ hơn, với nước chảy giữa chúng.

Xoắn và quay

Nếu bạn đang tạo một thác nước dài hơn, hãy đảm bảo vặn và xoay thác nước và dòng suối để mỗi lượt có các góc nhìn và khía cạnh mới, trông đẹp hơn về mặt trực quan. Hãy dành thời gian của bạn cho phần này – thiết kế các vòng xoắn có thể là phần tốt nhất của việc xây dựng thác nước.

Cung cấp một căn phòng có tầm nhìn

Để tận hưởng tối đa suốt cả ngày, hãy đảm bảo rằng thác nước của bạn có thể nhìn thấy từ cửa sổ hoặc cửa sân trong được sử dụng thường xuyên – bất cứ nơi nào gia đình bạn tụ tập đông nhất – để cung cấp cho bạn tầm nhìn ra thác nước từ cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Làm mềm các cạnh

Càng có nhiều vật liệu thực vật bạn có thể lót trên thác và suối thì càng tốt. Nó sẽ làm mềm các cạnh cứng của tất cả các viên đá. Ngoài ra, nếu bạn tạo một phông nền tốt, được trồng cho berm của mình, nó sẽ trông như thể nó luôn ở đó. Đảm bảo rằng nó chảy vào phần còn lại của sân của bạn.

Trên hết, nghiên cứu bản chất

Hãy chắc chắn nghiên cứu các dòng suối và thác nước tự nhiên để tìm ý tưởng và cảm hứng. Đó là nơi những nhà xây dựng thác nước vĩ đại nhất trên thế giới có được nguồn cảm hứng của họ!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *