Thi công Hòn giả sơn

Để có hòn giả sơn đẹp quý khách cần tìm đến đơn vị thi công uy tín – chuyên nghiệp để thi công Hòn giả sơn. Vì thi công Hòn giả sơn không phải quá trình đơn giản mà đòi hỏi ở người nghệ nhân một đôi tay khéo léo, tận tâm với nghề, đặc biệt có kinh nghiệm trong nghề để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật. Hòn non bộ miền Nam với nhiều năm trong nghề sẽ thiết kế cho bạn một hòn giả sơn đẹp nhất.

Hòn giả sơn

Thi công Hòn giả sơn có thể nói khâu quan trọng nhất trong thiết kế thi công non bộ, tỷ mỹ từ khâu làm chân đế của Hòn giả sơn đến từng tầng của các ngọn núi. Người nghệ nhân muốn cho ra đời một tác phẩm hòn giả sơn nghệ thuật đẹp, đòi hỏi sự tập trung cao độ, đầu tư nhiều sức lực và tâm trí.

Các bài viết liên quan:

Khâu thiết kế Hòn non bộ giả sơn rất quan trọng, tạo nên tác phẩm nghệ thuật Hòn giả sơn định hình từng ngọn núi có độ cao thấp như thế nào, để phù hợp không gian quý khách sở hữu. Hòn non bộ miền Nam sẽ giúp quý khách thi công Hòn giả sơn tùy vào không gian khác nhau.

Hiện nay thiết kế – thi công Hòn giả sơn ngày càng được sử dụng như một vật trang trí trong không gian sân vườn, khi thi công Hòn giả sơn sẽ tạo cho không gian thêm sinh động, gần gũi với thiên nhiên. Bởi Hòn giả sơn là phác thảo của núi rừng thu nhỏ. T

hi công Hòn giả sơn trong không gian sân vườn, sân chùa, khu du lịch là điều không phải quá khó, cũng không phải dễ. Do đó để thi công Hòn giả sơn trông thật tự nhiên, với cảnh núi non trùng điệp. Hãy liên hệ Hòn non bộ miền Nam chúng tôi.

Lưu ý đặt hòn giả sơn ở sân vườn

Sân vườn luôn là một nơi tuyệt vời để thưởng thức thư giãn sau thời gian làm việc vất vả mỗi ngày. Bài trí sân vườn theo phong thủy cần phải quang đãng, thoáng. Hòn giả sơn, hồ nước đều là một phần của vườn cảnh. Cho nên không thể cân nhắc một cách độc lập.

Quan điểm về hung cát của hòn giả sơn và hồ nước không giống như cây cối. Nếu hồ nước, hòn giả sơn và cây cối đều được bố trí ở vị trí đẹp mà diện tích lại không đủ thì cũng không được. Vì vậy, tốt nhất nên đặt hòn giả sơn ở vị trí đẹp trong vườn.

Hướng Tây: Đây là hướng tốt để đặt hòn giả sơn. Nếu kết hợp với cây cối để tránh nắng thì sẽ tốt hơn.

Hướng Tây Bắc: Hướng này cũng rất tốt. Nhưng còn phải kết hợp thêm với cây cối thì mới mang lại vận khí cho ngôi nhà.

Hướng Bắc: Đặt hòn giả sơn ở hướng này cũng tốt. Địa hình có cao một chút cũng không sao. Nếu có thể trồng thêm cây thì càng đẹp. Cây không nên trồng quá gần nhà. Nếu không sẽ rất khó mở cửa sổ.

Hướng Đông Bắc: Đặt hòn giả sơn hướng này cũng được. Hướng đông bắc thuộc Cấn, tượng trưng cho núi. Núi cao sẽ tạo cảm giác ổn định. Ngoài ra còn có nghĩa không chịu khuất phục. Làm cao lên một chút cũng không sao. Biểu thị tài sản ổn định, cả nhà đoàn kết và có người thừa kế tốt.

Thi công hòn giả sơn
Thi công hòn giả sơn

Các hướng lưu ý khi đặt hòn giả sơn

Hướng đông: Không được đặt hòn giả sơn ở hướng này. Vì nó sẽ cản trở đến con đường thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Hướng đông nam: Nếu đặt ở hướng này sẽ ảnh hưởng đến quan hệ xã giao, công việc làm ăn. Hướng nam: Nếu đặt ở hướng này thì tài trí, năng lực bị chôn vùi, không thể phát huy. Hướng tây nam: Không nên tùy tiện đặt hòn giả sơn ở hướng này. Vì đây cũng là hướng xấu. Trên đây là những vấn đề cơ bản. Cụ thể còn phải xem vị trí nhà, vị trí cần thi công hòn giả sơn để phân tích sâu và cụ thể hơn.

Thi công hòn giả sơn đẹp

Có thể bạn quan tâm: Thi công hòn non bộ