Thi công hòn non bộ Long Xuyên – An Giang

hòn non bộ sân thượng đẹp

Long Xuyên – An Giang là ở đâu?

Long Xuyên  là thành phố trực thuộc tỉnh và thành phố thủ phủ của tỉnh An Giang, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Tây Nam Việt Nam. Nó nằm cách Hà Nội khoảng 1.950 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 189 km và cách biên giới Campuchia 45 km. Dân số của thành phố Long Xuyên là hơn 368.376 người (2013), với diện tích chỉ 106,87 km².

Long Xuyên là thành phố thịnh vượng thứ hai ở Tây Nam Việt Nam, chỉ sau thành phố Cần Thơ. 

Thành phố được chia thành 13 phân cấp xã, gồm các phường: Mỹ Bình, Mỹ Long, Mỹ Xuyên, Bình Khánh, Mỹ Phước, Đông Xuyên, Mỹ Quý, Mỹ Thạnh, Mỹ Thới, Bình Đức, Mỹ Hòa và xã Mỹ Hòa Hưng và Mỹ Khánh.

Ngoài ra, sinh nhật của nguyên Chủ tịch Tôn Đức Thắng được tổ chức tại Mỹ Hòa Hưng (Đảo Hổ).

Long Xuyên là một thành phố rất phát triển về kinh doanh thương mại (chủ yếu là buôn bán gạo) và công nghiệp chế biến cá (như cá ba sa) với hơn sáu nhà máy và 10.000 lao động.

Long Xuyên là trung tâm của đạo Hòa Hảo. Ngoài ra còn có nhiều nhà thờ Công giáo, cũng như một số người theo đạo Phật và các tôn giáo khác. Mỗi tháng 3, Châu Đốc tổ chức lễ hội Bà Chúa Xứ, một lễ hội tôn giáo lớn trên đỉnh núi Sam.

Các món ăn địa phương bao gồm các món ăn tiêu chuẩn của Việt Nam cũng như một số biến thể của đặc sản vùng (ví dụ như cá ba sa, mắm thái, và dừa thốt nốt).

Thi công hòn non bộ Long Xuyên An Giang

Mỗi năm, có nhiều du khách đi qua Long Xuyên trên đường đến Châu Đốc, đây là một điểm dừng chân chính trên đường đến Campuchia. Tuy nhiên, khách du lịch ít ở lại Long Xuyên. Miếu Bà Chúa Xứ là nơi linh thiêng được nhiều người lui tới để cầu tài lộc.

Với phong cách chùa chiền, khu vực này có rất nhiều chùa chiền mọc lên. Và trong các khu di tích này các bạn chắc chắn  thấy rõ hòn non bộ, hồ cá, thác nước,… là những điều hay gặp nhất.

Chúng tôi đã thi công rất nhiều các công trình tiểu cảnh trang trí cho các di tích lịch sử này như:  hồ cá koi cho chùa núi Sam, hòn non bộ cho chùa núi Sam,… cùng với rất nhiều thiết kế và thi công cảnh quan cho các khu di tích ở nơi đây.

Có vị trí phù hợp với công nghiệp du lịch văn hóa, hàng năm vào dịp tết âm lịch hàng ngàn người đổ xô về nơi đây, cầu may mắn, cầu tiền tài,… và các dịch vụ du lịch thì chắc hẳn các bạn phải hiểu cảnh quan, hòn non bộ, tiểu cảnh, hồ cá koi,… chính là giải pháp phù hợp nhất để có một khu du lich đẹp.

Xem thêm thi công hòn non bộ tphcm

Dịch vụ nhà trọ và khách sạn ở khu vực Châu Đốc là ngành thu được giá trị về kinh tế rất cao, các dự án liên quan đến thiết kế cảnh quan khu vực này cũng rất nhiều, nhu cầu ăn, mặc, trang trí, ngắm cảnh, giải tỏa stress,… kéo theo các dịch vụ liên quan đến cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh,…

Hòn non bộ Miền nam là một trong những công ty và đơn vị thi công cảnh quan hàng đầu tại Long Xuyên – An Giang – Châu Đốc. Với nhu cầu cao của các gia chủ trong trang trí sân vườn, chúng tôi đã được đào tạo và rèn luyện để có thể đáp ứng đủ các nhu cầu về thiết kế và thi công hòn non bộ và tiểu cảnh sân vườn. Quý khách muốn thiết kế hoặc thi cong cảnh quan hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Quy trình nhận thi công hòn non bộ tại Long Xuyên- An Giang

Bước 1: Nhận thông báo về yêu cầu thiết kế và thi công tại Long Xuyên – An Giang.

Bước 2: Khảo sát công trình hòn non bộ , chúng tôi sẽ cử kỹ sư khảo sát đến tận nơi.

Bước 3: Chúng tôi sẽ thiết kế chi tiết 3D non bộ đẹp, phong thủy.

Bước 4: Lên kế hoạch cho ký hợp đồng, xác nhận ký hợp đồng và ký kết

Bước 5: Tiến hành xây dựng công trình hòn non bộ

Bước 6: Xác mình và hoàn công thành phẩm

Bước 7: Tư vấn về hợp đồng mới

Tại sao chọn cảnh quan Hoàng Hải

  • Chúng tôi là đơn vi thiết kế cảnh quan hàng đầu tại Long xuyên- An Giang
  • Nguyên liệu tốt, vận chuyển nhanh, giá cả phải chăng.
  • Chất lượng công trình hàng đầu, về cả kiểu dáng lẫn chất lượng.
  • Luôn làm hài lòng khách hàng Long Xuyên-An Giang và cả nước
  • Phong cách hòn non bộ đa dạng
  • Đội ngũ tư vấn tận tình,…

Các mẫu hòn non bộ đã thi công

Liên hệ thi công hòn non bộ Long Xuyên An Giang

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Website:honnonbomiennam.vn

Xem thêm thi công hòn non bộ